Nên chọn ghế sô pha vải nỉ hay sô pha vải bố?

Ghế sofa đẹp ở Hà Nội cho phòng khách hiện có nhiều chủng loại khác nhau. Ghế sofa nỉ cũng có mẫu mã và chủng loại đa dạng. Nên chọn ghế sô pha vải nỉ hay sô pha vải bố? Nhiều người băn khoăn về việc lựa chọn chất liệu vải nào cho bộ ghế sofa nỉ. Hãy cùng tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ để có sự lựa chọn chính xác hơn.

Những đặc điểm của chất liệu làm sô pha vải bố và sô pha vải nỉ

Chất liệu sofa vải bố

Những bộ bàn ghế sofa phòng khách bọc nỉ hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, có sự đa dạng về màu sắc và chất liệu vải. Quý vị có thể tìm thấy những bộ ghế sofa vải nỉ, vải nhung, vải bố…

Chất liệu vải bố được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp may mặc và nội thất. Vải bố có tên gọi khác là vải thô, vải canvas. Đây là loại vải được dệt hoàn toàn từ chất liệu thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng.

chọn sô pha vải nỉ hay sô pha vải bố?

Chất liệu vải bố bọc ghế sofa

Vải bố có về mặt thô, sợi vải đan vào nhau rất chắc. Do đó, sử dụng loại vải này để bọc ghế sofa giúp mang tới tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, chất liệu vải bố còn tạo độ thông thoáng cao trong suốt quá trình sử dụng.

Vải bố cũng mang đặc tính chung của những loại vải sử dụng để bọc sofa góc hay ghế sofa văng. Vải bố mang tới cảm giác thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Ngoài ra, khi sử dụng sofa vải loại này còn rất dễ dàng vệ sinh, tẩy rửa.

Chất liệu làm sô pha vải nỉ

Chất liệu vải nỉ có sự kết hợp giữa vải và sợi len. Bề mặt phía trên còn được phủ 1 lớp vải bông ngắn và mềm mượt. Vải nỉ hiện có rất nhiều loại khác nhau được sử dụng để bọc ghế sofa phòng khách như:

chọn sô pha vải nỉ hay sô pha vải bố

Chất liệu vải nỉ da cá và vải nỉ nhung

+ Vải nỉ Hàn Quốc: đây là loại vải nỉ có chất lượng cao, mềm và không bị xù lông. Có độ co giãn vừa phải. Vải nỉ Hàn Quốc có rất nhiều màu và thường được sử dụng để sản xuất ghế sofa, gối ôm…

+ Vải nỉ thường: có độ co giãn tốt, có độ lông nhẹ, màu sắc thiết kế đa dạng. Sản phẩm này thường có giá rẻ hơn vải nỉ Hàn Quốc nên đang được rất nhiều người lựa chọn.

+ Vải nỉ da cá: Chất liệu vải dày và có 2 mặt. Vải nỉ có độ co giãn tốt, thấm hút tốt. Vải nỉ da cáo thường được sản xuất từ 35% sợi bông tự nhiên và 65% sợi polyester tổng hợp.

Ghế sofa vải nỉ mang tới sự mềm mại, ấm áp bởi nó có chất liệu sợi len. Có thể sử dụng được cả 2 mặt vì có cấu trúc song song. Chất liệu vải nhanh khô, nhẹ nhàng, phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

Nên chọn ghế so pha vải nỉ hay sô pha vải bố?

Nên chọn ghế sô pha vải nỉ hay vải bố cho phòng khách? 2 loại ghế sofa nỉ đều có những thế mạnh riêng của mình. Bởi vậy, quý vị có thể lựa chọn bất cứ chất liệu vải nỉ nào mà mình yêu thích.

chọn sô pha vải nỉ hay sô pha vải bố

Cả sofa vải nỉ và sofa vải bố đều có các ưu điểm riêng

Ngoài ra, quý vị có thể lựa chọn bộ ghế sofa có chất liệu bọc phù hợp với mức đầu tư tài chính của gia đình mình. Ghế sofa vải nỉ hay vải bố đều mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách.

Chọn sô pha vải nỉ hay sô pha vải bố đều sẽ đem lại những lợi ích riêng cho người dùng. Hãy đến ngay showroom của Nội Thất Xinh để được trải nghiệm trực tiếp 2 loại ghế sofa này. Từ đó quý vị đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

=> Xem thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.