Bàn ghế góc chữ l và thảm trải sàn kết hợp thế nào?

Bàn ghế góc chữ l và thảm trải sàn sẽ kết hợp với nhau như thế nào là hợp nhất? Có nhiều cách để kết hợp khác nhau, quan trọng là chúng ta cần phải đảm bảo được sự hài hòa và thống nhất cho không gian.

Sofa góc và thảm trải sàn là những món đồ nội thất quan trọng không thể nào thiếu trong phòng khách. Hiện nay các dòng sản phẩm này có rất nhiều loại, đa dạng mẫu mã nên việc chọn lựa cũng sẽ trở nên không quá khó khăn.

Sự kết hợp bàn ghế góc chữ l và thảm trải sàn

Dựa vào chất liệu để kết hợp

Chúng ta có thể dựa vào chất liệu để kết hợp ghế sofa góc và thảm trải sàn sao cho phù hợp. Cả thảm sofa và ghế sofa hiện nay có nhiều các chất liệu khác nhau cấu tạo nên và từ đó chúng ta cũng sẽ dễ dàng chọn lựa hơn.

Với những bộ sofa góc làm từ chất liệu da thì nên kết hợp với những loại thảm làm từ các chất liệu len, lông xù. Vì sao nên kết hợp như vậy? Dòng sofa da được đánh giá cao cấp, đem lại sự sang trọng, đẳng cấp. Nhất là sofa da thật có giá trị cao và giá thành đắt nên chúng ta nên chọn chất liệu thảm tương xứng để càng tôn thêm sự đẳng cấp của nó. Với thảm sofa bằng lông xù hay len sẽ giúp bạn làm được điều này. Đây là những dòng thảm cao cấp luôn được đánh giá tốt và được rất nhiều người yêu thích hiện nay.

kết hợp bàn ghế góc chữ l và thảm trải sàn

Dựa vào chất liệu sofa mà chọn chất liệu thảm sofa phù hợp

Còn với những bộ sofa góc làm từ chất liệu vải nỉ thì các loại thảm từ các sợi tổng hợp, polyester là thích hợp nhất. Ghế sofa góc nỉ thoáng mát, đem lại sự trẻ trung, năng động nên kết hợp với thảm loại này sẽ càng tôn hơn được vẻ đẹp, hiện đại và tinh tế.

Dựa vào màu sắc

Chúng ta cũng có thể dựa vào màu sắc của thảm sofa và ghế sofa góc để kết hợp với nhau. Sự đa dạng mẫu mã giúp việc kết hợp cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tùy thuộc vào màu sắc sofa như thế nào mà từ đó chọn màu sắc thảm trải sàn cho phù hợp. Nếu như sofa màu tối bạn có thể chọn thảm màu sáng để tăng độ tương phản. Hoặc những bộ sofa màu sáng có thể chọn thảm màu tối để kết hợp. Bạn cũng có thể chọn màu sắc thảm và sofa cùng màu để tạo sự thống nhất. Một ý tưởng hoàn hảo khi kết hợp nữa đó là có thể chọn những tấm thảm gam màu nổi bật với những bộ sofa góc sáng màu. Chắc chắn phòng khách gia đình sẽ trở nên thật tươi mới, thu hút mọi ánh nhìn.

kết hợp bàn ghế góc chữ l và thảm trải sàn

Có nhiều cách phối sofa góc và thảm dựa theo màu sắc

Dựa vào kích thước

Đừng quên chú ý đến kích thước khi kết hợp ghế sofa góc và thảm trải sàn. Kích thước cần phải có sự tương đồng với nhau. Nếu như sofa góc có kích thước lớn thì tấm thảm cũng cần có kích thước tương xứng và ngược lại. Không nên chọn bộ sofa lớn mà tấm thảm lại quá bé, nó vừa không phù hợp lại còn biến không gian trở nên kém hài hòa. Vì vậy hãy cân nhắc vấn đề này nhé.

kết hợp bàn ghế góc chữ l và thảm trải sàn

Ghế sofa góc và thảm sofa cần có kích thước tương xứng

==>> Xem thêm:

Mẹo phối màu sofa phòng khách hài hòa và cân đối nhất

Sofa góc đơn giản là gì? Có đẹp và tốt không?

Mua bàn ghế góc chữ l và thảm trải sàn tại Nội Thất Xinh

Mua bàn ghế góc chữ l cùng thảm trải sàn chưa bao giờ khó khăn khi quý khách hàng đến với Nội Thất Xinh. Các bạn cũng sẽ không đau đầu khi kết hợp chúng với nhau sao cho phù hợp. Vì chúng tôi sẽ giúp bạn tất cả những vấn đề này.

Thảm trải sàn và ghế sofa đa dạng mẫu mã, cao cấp, bền đẹp với thời gian. Kết hợp thảm trải sàn và sofa góc Nội Thất Xinh đem đến không gian cực kì sang trọng và đẳng cấp. Khi mua hai món đồ nội thất này tại công ty chúng tôi các bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.