Sofa phòng khách chung cư nên mua loại nào tốt nhất?

Hiện nay, nhiều người băn khoăn không biết nên mua ghế sofa phòng khách chung cư loại nào? Nếu quý vị đang băn khoăn không biết lựa chọn ghế sofa cho căn hộ loại nào hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây của Nội Thất Xinh.

Sofa phòng khách chung cư nên mua loại nào tốt?

Để lựa chọn được bộ ghế sofa phòng khách đẹp và phù hợp không phải là điều dễ dàng. Quý vị nên lựa chọn những bộ ghế sofa phòng khách đáp ứng đủ những tiêu chí dưới đây. Nếu bộ sofa căn hộ chung cư đáp ứng đủ tiêu chí này thì chúng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho không gian của quý vị.

Về kích thước sofa phòng khách chung cư

Nên lựa chọn bộ sofa phòng khách chung cư có kích thước phù hợp với diện tích của phòng khách. Tại căn hộ chung cư hiện đại thường được thiết kế phòng khách có diện tích vừa và nhỏ. Thông thường có diện tích khoảng 10-20 m2.

sofa phòng khách chung cư

Chú ý  lựa chọn kích thước của sofa phòng khách chung cư

Do đó, căn cứ vào diện tích của phòng khách để kích thước bàn ghế sofa phòng khách chung cư sao cho phù hợp. Bởi nếu quý vị lựa chọn bộ ghế sofa có kiểu dáng thiết kế đẹp nhưng lại không có kích thước phù hợp thì sẽ không bài trí được trong phòng khách.

Để lựa chọn kích thước ghế sofa phù hợp với diện tích của phòng khách quý vị hãy đo đạc diện tích của khoảng trống mà mình muốn đặt ghế sofa. Hãy ghi nhớ kích thước của chiều dài, chiều rộng không gian để có lựa chọn đúng đắn nhất khi mua ghế sofa.

Về kiểu dáng sofa phòng khách chung cư

sofa phòng khách chung cư

Kiểu dáng ghế sofa phải phù hợp với diện tích

Chọn kiểu dáng cho bộ ghế sofa chung cư là một trong những yếu tố khá quan trọng. Lựa chọn kiểu dáng ghế sofa phải phù hợp với diện tích của phòng khách.

Đối với những phòng khách chung cư có diện tích vừa và nhỏ quý vị nên lựa chọn ghế sofa văng hoặc ghế sofa góc chữ L nhỏ gọn. Còn đối với những không gian có diện tích rộng rãi từ 20m2 trở lên quý vị có thể lựa chọn ghế sofa phòng khách chung cư là ghế sofa góc chữ L kích thước lớn. Hoặc quý vị lựa chọn ghế sofa bộ cho phòng khách.

Hiện nay, các bộ bàn ghế sofa phòng khách có thiết kế với kiểu dáng vô cùng đa dạng. Chính vì thế quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian sống của mình.

Về chất liệu sofa phòng khách chung cư

Những bộ ghế sofa chung cư hiện đại được sản xuất với rất nhiều chất liệu khác nhau. Ghế sofa phòng khách ở chung cư được bày trí trên cao. Do đó quý vị có thể lựa chọn bất cứ chất liệu nào mà mình yêu thích.

Quý vị có thể lựa chọn những bộ ghế sofa da sang trọng cho phòng khách nhà mình. Hoặc quý vị cũng có thể lựa chọn ghế sofa vải nỉ đẹp và hiện đại. Mỗi dòng ghế sofa sẽ mang lại những ưu điểm và vẻ đẹp riêng biệt và độc đáo cho không gian.

sofa phòng khách chung cư

Lựa chọn chất liệu phù hợp sofa phòng khách chung cư

Quý vị cũng có thể lựa chọn bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp cho căn hộ chung cư của mình. Ghế sofa gỗ hiện đại cũng là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay khi chọn mua ghế sofa chung cư hiện đại.

Nên mua sofa phòng khách chung cư loại nào?

Lựa chọn ghế sofa phòng khách chung cư quý vị còn có thể lựa chọn 2 dòng ghế sofa đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay đó là ghế sofa nhập khẩu và ghế sofa sản xuất nội địa.

Đối với những mẫu ghế sofa nhập khẩu có kiểu dáng khá bắt mắt. Ghế sofa thường được bọc chất liệu da thật cho nên mang tới tuổi thọ sử dụng cao. Tuy nhiên giá bán của sản phẩm này cũng khá đắt, đặc biệt là những mẫu ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia.

sofa phòng khách chung cư

Nên mua ghế sofa phòng khách chung cư loại nào?

Dòng ghế sofa sản xuất nội địa có nhiều mẫu mã và chủng loại hơn. Có những mẫu ghế sofa giả da và cả ghế sofa da thật cho quý vị lựa chọn. Dòng ghế sofa nội địa chiếm ưu thế về giá bán, đồng thời có chế độ bảo hành và bảo trì nhanh chóng, dễ dàng.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích của mình để chọn mua ghế sofa phòng khách chung cư phù hợp. Trên đây là một số thông tin mà Nội Thất Xinh chia sẻ giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ ghế sofa phù hợp với không gian sống của mình.

Hãy tới ngay showroom của chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết về bộ ghế sofa cho phòng khách chung cư phù hợp nhất. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

Xem thêm:

 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.