Tư vấn chọn bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách hợp xu hướng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách khác nhau. Mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp bày trí với không gian riêng. Vậy, mua bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách nên chọn loại nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều người đi mua đồ nội thất văn phòng hiện nay.

Mua được bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách phù hợp không phải chuyện dễ dàng, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế khác nhau. Nếu quý vị chưa có kinh nghiệm chọn mua đồ nội thất văn phòng, đặc biệt là ghế sofa bày trí trong phòng Phó giám đốc, Giám đốc thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây.

Xem thêm:

Bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách nên chọn loại nào?

Chọn sofa tiếp khách văn phòng phải phù hợp với môi trường làm việc, phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp và phù hợp với tính chất, đặc thù của ngành nghề mà quý vị đang kinh doanh. Với những bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách chuyên đón những vị khách cấp cao thì sẽ có tiêu chí lựa chọn ghế sofa khác so với những bộ sofa đặt trong phòng chờ, không gian thư giãn nghỉ ngơi dành cho nhân viên hoặc khách hàng. Vì vậy, tùy thuộc vào tính chất, đối tượng sử dụng để chọn sofa tiếp khách văn phòng phù hợp.

Hiện nay trên thị trường 2 dòng ghế sofa da đẹp được yêu thích hơn cả khi chọn mua sofa tiếp khách văn phòng đó là ghế sofa bộ và ghế sofa góc chữ L bọc da. Chọn ghế sofa da thật hay ghế sofa da công nghiệp còn tùy thuộc vào mức đầu tư tài chính của công ty.

Bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách bọc da cao cấp

Ghế sofa bộ là sự lựa chọn không tồi dành cho văn phòng của quý vị. Những bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách gồm nhiều chiếc ghế, thường bày trí từ 2-4 chiếc ghế khác nhau. Ghế sofa bộ có ưu điểm là có thể bày trí linh hoạt trong cùng 1 không gian. Quý vị cũng có thể dễ dàng đổi mới không gian với dòng sản phẩm này.

bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách

Bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách bọc da

Ghế sofa bộ được ưa chuộng khi đi mua sofa tiếp khách văn phòng bởi nó có thể mang tới không gian tiếp khách ấm cúng, trò chuyện vui vẻ và thoải mái. Về góc độ phong thủy nếu bày trí ghế sofa bộ, quý vị có thể dễ dàng xây dựng vị trí của “chủ nhà”. Nên lựa chọn vị trí đắc địa cho mình để ngồi mỗi lần tiếp khách, giúp “chủ nhà”chiếm thế thượng phong trong mỗi cuộc đàm phán.

Một số mẫu sofa bộ cho văn phòng đẹp

bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách

Bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách​ bọc da NTX711

bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách

Ghế sofa da NTX1882

bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách

Bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách hiện đại NTX1886

bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách

Ghế sofa da thật màu đen sang trọng NTX1884

Bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách chữ L bọc da

Ngoài các bộ ghế sofa thì những mẫu sofa góc chữ L bọc da cao cấp cũng là sự gợi ý dành cho ai đang đi tìm bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách sang trọng. Ghế sofa chữ L phù hợp với không gian có diện tích nhỏ, vì kiểu dáng ghế sofa chữ L có thể tiết kiệm tối đa diện tích bày trí.

sofa tiếp khách văn phòng

Ghế sofa da với kiểu dáng góc chữ L

Ghế sofa chữ L bọc da thật hay da Micofiber đều mang tới vẻ đẹp sang trọng và cao cấp cho không gian. Bộ sofa chữ L tuy được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn mang tới không gian cho 3-4 người ngồi trò chuyện thoải mái.

Một số mẫu ghế sofa chữ L đẹp của Nội Thất Xinh

sofa tiếp khách văn phòng

Ghế sofa da NTX1880

sofa tiếp khách văn phòng

Ghế sofa mang phong cách Châu Âu NTX1890

Ghế sofa da NTX1881

Mua bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách chất lượng cao ở đâu?

Tại thị trường nội thất ở Hà Nội hiện nay, quý vị có thể dễ dàng tìm được địa chỉ bán ghế sofa văn phòng. Tuy nhiên, không phải đến địa chỉ nào quý vị cũng có thể tìm được sản phẩm có chất lượng cao. Bởi vậy, cần tìm hiểu và mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín.

Nội Thất Xinh là địa chỉ quý vị không thể bỏ qua khi muốn đồ nội thất cao cấp, trong đó có bộ bàn ghế văn phòng tiếp khách. Nội Thất Xinh có xưởng sản xuất ngay tại Hà Nội, vì vậy chúng tôi thường xuyên giới thiệu các mẫu thiết kế mới dành cho quý vị tham khảo. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất tại xưởng và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng nên có giá thành hợp lý nhất.

Tại showroom của chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa văn phòng có sẵn cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp trước khi mua sản phẩm. Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.