Giá ghế sofa phòng khách đang cực HOT tại Nội Thất Xinh

Giá ghế sofa phòng khách là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng. Việc biết được giá sofa rất quan trọng để gia chủ cân đối nguồn chi phí, mua được sản phẩm phù hợp.

Có rất nhiều các loại ghế sofa và giá cả cũng sẽ khác nhau. Các loại sofa nhập khẩu sẽ có giá khác so với sofa trong nước, sofa da, sofa vải nỉ, sofa gỗ cũng sẽ không giống nhau. Tại Nội Thất Xinh ghế sofa là mặt hàng chủ đạo, được nhiều người chọn lựa. Vậy các loại sofa tại đây có mức giá như thế nào?

Tìm hiểu giá ghế sofa phòng khách tại Nội Thất Xinh

Giá ghế sofa phòng khách nhập khẩu

- Dòng sofa nhập khẩu của Nội Thất Xinh chủ yếu xuất xứ từ Ý và Malaysia. Với sofa nhập khẩu từ Ý được đánh giá là hàng cao cấp nhất, bền đẹp và thời thượng nhất. Do đó mức giá của loại ghế sofa này cũng khá cao, dao động từ gần 100 đến 200 triệu. Sofa bọc da bò thật 100% lớp 1, gia công kĩ càng từ các thương hiệu nổi tiếng ở Ý. Khi sử dụng loại ghế sofa này bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Giá ghế sofa phòng khách

Sofa nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý có giá cao bởi thương hiệu và chất lượng hoàn hảo nhất

- Giá ghế sofa phòng khách nhập khẩu Malaysia sẽ có mức giá mềm hơn so với sofa Ý. Nó dao động trong giá từ khoảng 30 triệu đến hơn 100 triệu. Điều này tùy thuộc theo kiểu dáng, kích thước hay chất liệu da bọc sản phẩm. Ví dụ loại sofa văng nhỏ gọn có kích thước bé thì giá ở mức 30 – 50 triệu, sofa góc sẽ từ 40 – 70 triệu, loại sofa văng bộ từ 60 đến hơn 100 triệu.

Giá ghế sofa phòng khách

Sofa nhập khẩu Malaysia tại Nội Thất Xinh có mức giá rẻ hơn dòng sofa nhập từ Ý

Giá ghế sofa phòng khách kiểu góc

Sofa góc tại Nội Thất Xinh cũng có nhiều các mức giá khác nhau. Nó có cả hàng nhập khẩu và hàng trong nước.

- Hàng nhập khẩu nguyên chiếc: Như chúng tôi đã nói ở phần trên, sofa góc nhập khẩu dao động ở mức giá từ 40 – 70 triệu.

- Hàng sofa góc sản xuất trong nước thì mức giá sẽ rẻ hơn. Dao động ở mức từ 17 – 30 triệu, tùy theo kích thước hay chất liệu da hoặc vải nỉ. Một số sofa góc trong nước cũng có thể mức giá cao hơn vì được bọc bằng da thật.

Giá ghế sofa phòng khách

Sofa góc có nhiều mức giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau

Giá ghế sofa phòng khách kiểu văng

Sofa văng có 2 loại chính là sofa văng nhỏ gọn và sofa văng bộ. Sofa văng nhỏ sẽ có giá mềm hơn so với dòng sofa văng bộ.

- Sofa văng nhỏ

Nếu là dòng nhập khẩu thì sofa văng nhỏ chữ I có giá từ 30 – 50 triệu, một số bộ sẽ có giá rẻ hơn một chút. Nếu là hàng trong nước thì văng nhỏ có giá khoảng từ 12 – 20 triệu với dòng giả da cao cấp. Hàng trong nước bọc da bò sẽ dao động từ 30 – 40 triệu.

Giá ghế sofa phòng khách

Giá ghế sofa văng gọn nhẹ

- Sofa văng bộ

Sofa văng bộ là hàng nhập khẩu sẽ có giá từ 60 – trên 100 triệu đồng. Các sản phẩm bọc da bò thật, nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng cao cấp vượt trội.

Sofa văng bộ sản xuất trong nước có mức giá từ 25 – 50 triệu, nó phụ thuộc vào chất liệu bọc là giả da, vải nỉ hay da thật.

giá các loại ghế sofa

Giá ghế sofa văng bộ tại Nội Thất Xinh

Giá ghế sofa phòng khách kiểu ghế đơn

Sofa đơn tại Nội Thất Xinh cũng có nhiều mẫu mã, mức giá khác nhau:

- Sofa đơn nhập khẩu nguyên chiếc: dao động từ 22 – 30 triệu.

- Sofa đơn trong nước: mức giá từ 7 – 20 triệu.

giá các loại ghế sofa

Sofa đơn cũng có nhiều các mức giá khác nhau

Khách hàng lưu ý: Giá ghế sofa phòng khách tại Nội Thất Xinh có thể thay đổi theo thời gian bởi sự tác động của nhiều các yếu tố. Trên đây là những mức giá cho bạn tham khảo và cân đối mức đầu tư cho phù hợp.

Giá ghế sofa phòng khách Nội Thất Xinh ưu đãi cho khách hàng

Ghế sofa tại Nội Thất Xinh luôn có chất lượng cao cấp, vượt trội. Mức giá mà chúng tôi đưa ra cho các loại sofa là cực kì ưu đãi khách hàng. Giá ưu đãi, chất lượng sản phẩm cao cấp thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào? Nếu bạn đang có sự tính toán cho chi phí nội thất nhà mới thì hãy đến ngay với chúng tôi để tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất mà vẫn có được sản phẩm chất lượng.

Ngoài ghế sofa thì các món đồ nội thất khác như bàn ăn mặt đá hay thảm sofa, bàn kệ tại Nội Thất Xinh cũng luôn có giá cực tốt cho mọi khách hàng thân yêu.

==>> Xem thêm:  

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.