[Góc tư vấn] Tường màu xanh chọn sofa màu gì đẹp?

Nhiều người băn khoăn không biết tường màu xanh chọn sofa màu gì? Quý vị chưa lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách phù hợp thì hãy tham khảo ngay những thông tin được chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!

Tưởng màu xanh giúp không gian trở nên tươi mới hơn

Hiện nay, sơn tường màu xanh đang được rất nhiều người lựa chọn. Có nhiều phương án để giúp quý vị sở hữu không gian sống ấn tượng với tường sơn màu xanh. Quý vị có thể lựa chọn tone màu xanh pastel để mang tới không gian tươi mới, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Tường màu xanh chọn sofa màu gì

Tường màu xanh dương chọn sofa màu gì?

Bên cạnh đó, nhiều người lựa chọn sử dụng tone màu xanh đậm hơn như: màu xanh xám, xanh coban, xanh dương để trang trí một bức tường trong phòng khách nhằm tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Việc lựa chọn sơn tường có ảnh hưởng khá nhiều tới việc lựa chọn màu sắc của món đồ nội thất, đặc biệt là bộ ghế sofa phòng khách đẹp. Vậy, tường màu xanh chọn sofa màu gì thì đẹp? Dưới đây là một số thông tin tư vấn giúp quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được bộ sofa phù hợp với không gian.

Tường màu xanh chọn sofa màu gì đẹp?

Nếu quý vị chưa biết cách chọn màu sofa cho phòng khách thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Gam màu xanh thuộc tone màu lạnh. Vì vậy quý vị có thể kết hợp với ghế sofa thuộc tone màu nóng hoặc trung tính để mang tới sự hài hòa và cân bằng cho không gian sống. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi.

Tường màu xanh chọn sofa màu gì: sofa màu trắng, màu be nhạt

Tường màu xanh chọn sofa màu gì

Ghế sofa màu trắng nổi bật với tường màu xanh

Với mảng tường được sơn màu xanh nhạt hay xanh đậm quý vị kết hợp với bộ bàn ghế sofa màu trắng hoặc màu be nhạt giúp mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao. Với sự kết hợp này giúp vị vừa tạo được điểm nhấn quan trọng trong không gian mà lại vừa mang tới sự hài hòa về màu sắc.

Đây là cách phối màu ghế sofa đẹp theo kiểu tương phản, có tác dụng tạo điểm nhấn hiệu quả, giúp không gian trở nên bừng sáng hơn.

Tường màu xanh chọn sofa màu gì: sofa màu xanh đậm

Tường màu xanh chọn sofa màu gì

Không gian phòng khách nổi bật với sofa màu xanh đậm

Quý vị có thể lựa chọn bộ ghế sofa da phòng khách hay ghế sofa bọc nỉ màu xanh đậm để kết hợp cùng với tường có màu xanh. Tuy nhiên, quý vị chỉ lựa chọn phương án phối màu này nếu trong nhà có tone màu chủ đạo là màu sáng. Tức là chỉ tạo điểm nhấn bởi một khoảng màu xanh đậm.

Còn nếu cả không gian phòng khách tường được sơn màu xanh đậm nhưng lại kết hợp với bộ bàn ghế sofa màu xanh đậm nữa sẽ khiến không gian trở nên tối hơn và tù túng hơn.

Tường màu xanh chọn sofa màu gì: sofa màu xám, sofa màu ghi

Tường màu xanh chọn sofa màu gì

Ghế sofa màu trung tính kết hợp với tường màu xanh nhạt

Tường màu xanh chọn sofa màu gì? Quý vị có thể lựa chọn bộ ghế sofa màu ghi xám cho không gian này. Bởi đây là tone màu trung tính nên khá dễ dàng để kết hợp cùng với những gam màu khác nhau, trong đó có màu xanh.

Vì vậy lựa chọn ghế sofa màu ghi xám cho phòng khách hiện đại là sự lựa chọn không tồi, giúp quý vị tận hưởng không gian đẹp và ấn tượng hơn, tươi mát và mới mẻ hơn.

Tường màu xanh chọn sofa màu gì: sofa màu nâu nhạt

Tường màu xanh chọn sofa màu gì

Ghế sofa màu nâu nhạt và tường màu xanh pastel

Ngoài những gợi ý trên mà chúng tôi chia sẻ, quý vị có thể lựa chọn ghế sofa màu nâu nhạt cho phòng khách nhà mình. Kết hợp 2 tone màu này sẽ giúp không gian sống của quý vị trở nên ấm áp và gần gũi hơn. Tùy thuộc vào độ đậm nhạt của sơn tường để lựa chọn màu sắc bộ ghế sofa sao cho phù hợp.

Tường màu xanh chọn sofa màu gì? Quý vị có thể tham khảo những gợi ý trên đây của chúng tôi để có sự lựa chọn màu sắc ghế sofa sao cho phù hợp nhất. Quý vị muốn tham khảo những bộ sofa đẹp, hiện đại có kiểu dáng và màu sắc thời thượng nhất hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh.

Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu sofa đẹp phù hợp với sơn tường màu xanh cho quý vị tham khảo. Bên cạnh những mẫu sofa sản xuất tại xưởng chúng tôi còn có nhiều bộ sofa Malaysia nhập khẩu chính hãng dành cho quý vị tham khảo.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể nhất.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.