Tường màu trắng chọn sofa màu gì đẹp, hợp mốt?

Tường màu trắng chọn sofa màu gì cho phòng khách đẹp và hiện đại hơn? Lựa chọn màu sắc bộ bàn ghế sofa phù hợp với tone màu chủ đạo của căn phòng là yếu tố quan trọng giúp quý vị sở hữu không gian nội thất có giá trị thẩm mỹ cao.

Nếu quý vị chưa lựa chọn được màu sắc ghế sofa phòng khách đẹp phù hợp với màu sơn tường trắng thì hãy tham khảo ngay gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Tường màu trắng chọn sofa màu gì đẹp?

Tường màu trắng chọn sofa màu gì

Tường màu trắng thì chọn sofa màu gì?

Các mẫu ghế sofa phòng khách hiện nay được thiết kế với màu sắc vô cùng đa dạng. Đặc biệt là dòng ghế sofa vải, ghế sofa giả da có tới hàng trăm màu khác nhau. Vì vậy để lựa chọn được mẫu sofa có màu sắc phù hợp nhất với màu sơn tường không phải là điều dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu sơn tường màu trắng thì quý vị có khá nhiều ý tưởng trang trí nội thất gia đình cao cấp và có giá trị thẩm mỹ cao. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi.

Tường màu trắng chọn sofa màu gì: sofa màu tối tương phản

Tường màu trắng chọn sofa màu gì

Ghế sofa màu đen cho tường phòng khách màu trắng

Tường màu trắng chọn sofa màu gì

Sofa màu nâu đất tương phản với màu trắng

Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa tối màu để tương phản với tone màu trắng sáng của tường nhà. Sự kết hợp này cũng không sợ lỗi mốt mà lại vừa mang tới vẻ đẹp sang trọng và quyền uy cho phòng khách. Mặc dù sự kết hợp này không phải là quá suất sắc nhưng lại là phương án an toàn, giúp quý vị sở hữu được không gian nội thất đẹp và có giá trị thẩm mỹ cao.

Quý khách có thể lựa chọn những mẫu sofa da có tone màu đen, màu xám đậm hoặc màu nâu đất, nâu socola cho phòng khách để tạo sự tương phản sáng – tối cho không gian.

Tường màu trắng chọn sofa màu gì: sofa sáng màu

Tường màu trắng chọn sofa màu gì

Ghế sofa màu kem cho nhà có màu chủ đạo trắng sáng

Tường màu trắng chọn sofa màu gì

Sofa nỉ trắng sữa cho nhà có tường màu trắng

Tường màu trắng chọn sofa màu gì

Sofa màu trắng cho phòng khách rộng rãi

Tường màu trắng chọn sofa màu gì? Bên cạnh sự lựa chọn sự tương phản tối – sáng thì quý vị có thể lựa chọn cách phối hợp tương đồng về màu sắc. Với phương án này thích hợp sử dụng trong những không gian có diện tích nhỏ hẹp.

Kết hợp tường màu trắng với ghế sofa màu sáng sẽ giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Vì vậy khi mua bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ quý vị có thể tham khảo những mẫu ghế sofa màu kem, sofa màu trắng sữa… cho phòng khách của mình.

Tường màu trắng chọn sofa màu gì: sofa màu trung tính

Tường màu trắng chọn sofa màu gì

Ghế sofa màu ghi xám cho phòng khách hiện đại

Tường màu trắng chọn sofa màu gì

Ghế sofa màu xám lông chuột

Các mẫu ghế sofa da Malaysia, sofa da thật cao cấp, sofa bọc vải nỉ có tone màu trung tính hiện nay là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phòng khách hiện đại. Vì những mẫu sofa có tone màu này dễ dàng bày trí trong nhiều không gian khác nhau, kể cả những phòng khách có diện tích nhỏ.

Lựa chọn những mẫu ghế sofa màu ghi, sofa màu xám hoặc sofa màu xám lông chột kết hợp với màu sơn tường trắng cũng không phải là một gợi ý tồi dành cho quý vị.

Tường màu trắng chọn sofa màu gì: sofa có màu sắc nổi bật

Tường màu trắng chọn sofa màu gì

Sofa màu hồng nổi bật cho phòng khách có sơn tường màu trắng

Quý vị muốn tạo điểm nhấn cho không gian nội thất phòng khách thì có thể lựa chọn những bộ sofa có tone màu nổi bật để tương phản với màu sơn tường trắng. Có thể kết hợp cùng cây xanh hoặc tranh treo tường để mang tới vẻ đẹp hài hòa hơn với bộ sofa có tone màu nổi bật như: sofa màu đỏ, sofa màu hồng…

Tường màu trắng chọn sofa màu gì? Trên đây là những gợi ý mà chúng tôi chia sẻ, quý vị có thể tham khảo để chọn được mẫu sofa phù hợp nhất dành cho không gian nội thất.

Điều cần lưu ý khi mua màu ghế sofa có tường màu trắng

Tường màu trắng chọn sofa màu gì

Những lưu ý khi chọn màu cho sofa phòng khách

Quý vị lựa chọn ghế sofa phòng khách có màu sắc đẹp và phù hợp với không gian thì nên lưu ý một số điều dưới đây để lựa chọn được bộ sofa có màu sắc phù hợp:

+ Có thể lựa chọn màu sắc ghế sofa theo phong thủy, hợp mệnh với gia chủ để mang tới không gian nội thất đẹp mà lại mang tới nhiều điều may mắn hơn trong công việc và cuộc sống.

+ Nên lưu ý tới việc lựa chọn màu sắc của bàn trà, thảm trải sofa phòng khách để có sự lựa chọn màu sắc của bộ sofa phù hợp nhất.

+ Lựa chọn màu sắc ghế sofa phù hợp với chất liệu bọc sản phẩm. Với những bộ sofa da thật sẽ hiếm có những mẫu sofa có tone màu nổi bật như màu đỏ, màu hồng. Những gam màu này thường được bọc chất liệu vải nỉ.

Trên đây là một số thông tin giúp quý vị lựa chọn được bộ sofa phòng khách có tone màu phù hợp với không gian sống. Hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.