Gối sofa đẹp mã GS01

Giá:

300.000 đ

Giá thị trường: 450.000đ

Tiết kiệm: 150.000đ

Mua được bộ ghế sofa phòng khách phù hợp cho phòng khách cũng là một trong những yếu tố góp phần mang đến giá trị thẩm mỹ cao trong phòng khách, nhưng bạn cũng đừng quên lựa chọn những chiếc gối sofa đẹp để kết hợp với bộ ghế của nhà mình.

Tận hưởng cảm giác thoải mái trên ghế với gối sofa đẹp mã GS01

Gối sofa đẹp mã GS01 là mẫu gối ôm được thiết kế họa tiết tối giản, phù hợp trang trí cho những mẫu sofa hiện đại. Chiếc gối ôm đẹp này có gam màu trắng - xám kết hợp với họa tiết bông hoa nhỏ nhưng khi được kết hợp với ghế sofa màu trầm chắc chắn sẽ mang đến sự tương phản lớn giúp tạo điểm nhấn hoàn hảo cho bộ ghế sofa gia đình.

Gối ôm cao cấp được bọc chất liệu vải nỉ và thiết kế rời, vì vậy bạn có thể dễ dàng tháo vỏ gối ra để vệ sinh bất cứ khi nào mà bạn muốn. Lựa chọn gối sofa để vừa làm đẹp cho ghế sofa vừa tận hưởng thoải mái nhất khi sử dụng ghế.

Thông tin gối sofa đẹp mã GS01

  • Kích thước: 40 x 40 mm
  • Chất liệu: bọc vải nỉ cao cấp
  • Ruột gối sử dụng bông thủy tinh có độ đàn hồi cao
  • Gam màu: Trắng - xám
  • Có phong cách thiết kế hiện đại

Đến showroom 321 Trường Chinh để trải nghiệm trực tiếp bộ bàn ghế sofa cao cấp và gối ôm để cảm nhận sự thoải mái và thư giãn nhất trong phòng khách, đến với Nội Thất Xinh bạn sẽ được tư vấn chi tiết để chọn được mẫu gối mà mình yêu thích nhất.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Gối sofa đẹp mã GS01

Giá: 300.000 đ

Giá thị trường: 450.000đ

Tiết kiệm: 150.000đ

Sản phẩm cùng loại

Gối sofa đẹp mã GS01 thiết kế tối giản

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.