Kinh nghiệm mua thảm phòng khách hợp với sofa màu trắng

Kinh nghiệm mua thảm phòng khách sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm thật phù hợp với không gian của mình. Trong phòng khách thảm thường sẽ kết hợp với ghế sofa và bàn trà. Ghế sofa có nhiều màu sắc khác nhau nên việc chọn thảm bạn cần chú ý. Bạn đã có kinh nghiệm mua thảm phòng khách những bộ ghế sofa gam màu trắng hay chưa?

Trên thực tế việc việc chọn thảm sofa cho phù hợp với ghế sofa gam màu trắng không khó. Bởi hiện nay hai món đồ này đều rất đa dạng mẫu mã cũng như là gam màu trắng của sofa dễ dàng kết hợp hơn. Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm mua thảm phòng khách hợp với ghế sofa màu trắng nhé.

Gợi ý kinh nghiệm mua thảm phòng khách hợp ghế sofa màu trắng 

Ghế sofa màu trắng đem lại cho bạn không gian thanh lịch và nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Những bộ sofa góc phòng khách  hay sofa dạng văng gam màu trắng đem lại sự trẻ trung, dễ dàng bố trí. Nó luôn đi kèm cùng bàn trà và thảm trải sàn trong không gian sống của bạn.

Kinh nghiệm mua thảm phòng khách có màu sắc phù hợp sofa trắng

Bạn có thể chọn thảm sofa màu nhẹ nhàng hoặc màu tối hay nổi bật đều kết hợp hài hòa được với sofa màu trắng. Nếu là tham cùng màu nó sẽ đem lại cho không gian sự thoáng đãng, rộng và sang hơn. Nó cũng đem lại sự thống nhất và giúp căn phòng trở nên ấn tượng hơn với mọi người.

Hoặc bạn có thể bài trí theo cách tương phản các màu sắc với nhau như sofa màu trắng, thảm màu tối hoặc các gam màu nóng. Cách chọn thảm trải sàn có sự đối lập này tạo nên sự độc đáo, cuốn hút và mới mẻ hơn. Mỗi cách kết hợp sẽ có vẻ đẹp riêng của mình. Và nói chung với ghế sofa màu trắng thì việc chọn lựa sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

kinh nghiệm mua thảm phòng khách

Bạn có thể chọn thảm trải sàn cùng màu hoặc màu đối lập với sofa góc màu trắng, rất dễ để kết hợp với nhau

Kinh nghiệm mua thảm phòng khách chú ý chất liệu

Tùy theo chất liệu ghế sofa và thảm trải sàn để chọn lựa sao cho hợp nhất. Thực tế thì dù là sofa nhập khẩu chất liệu da hay các loại sofa vải nỉ thì kết hợp với chất liệu thảm nào cũng sẽ hợp, quan trọng bạn thích như thế nào và kết hợp làm sao để tạo sự nổi bật nhất.

Một bộ sofa nhập khẩu kết hợp cùng tấm thảm lông xù cao cấp chắc chắn sẽ tạo nên sự thời thượng và đẳng cấp, gia chủ sẽ khẳng định được giá trị của mình. Ghế sofa màu trắng với chất liệu da hay vải nỉ đều dễ kết hợp với các loại thảm lông, thảm len hay thảm nỉ...

kinh nghiệm mua thảm phòng khách

Kết hợp chất liệu thảm trải sàn và sofa màu trắng tùy theo gia chủ

Kinh nghiệm mua thảm phòng khách có phong cách phù hợp sofa trắng

Ghế sofa màu trắng có thể làm theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại, tùy theo phong cách nào bạn sẽ chọn thảm trải sàn theo phong cách đó. Nếu là bộ ghế sofa hiện đại thì bạn nên chọn thảm hiện đại và bộ sofa cổ điển màu trắng thì nên chọn thảm cổ điển với họa tiết cầu kì. Cả ghế sofa và thảm trải sàn cần tương xứng về phong cách trong tổng thể không gian. Với kinh nghiệm mua thảm phòng khách này bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu mã thật phù hợp với bộ sofa màu trắng nhà mình. 

kinh nghiệm mua thảm phòng khách

Thảm sofa cần có phong cách phù hợp và thống nhất với sofa màu trắng

Kinh nghiệm mua thảm phòng khách tại địa chỉ uy tín 

 Khi bạn đã biết cách kết hợp hai món đồ nội thất này với nhau thì cần phải chọn địa chỉ uy tín để mua hàng. Tại Hà Nội, Nội Thất Xinh là địa chỉ uy tín bạn không thể nào bỏ qua. Công ty chúng tôi có nhiều món đồ nội thất để bạn chọn lựa.  Bạn có thể mua sofa màu trắng cùng nhiều các loại thảm theo yêu cầu với kiểu dáng đẹp nhất và chất lượng tốt nhất. 

kinh nghiệm mua thảm phòng khách

Mua thảm trải sàn, sofa màu trắng hay nhiều các món đồ khác có tại Nội Thất Xinh

Quý khách hàng đừng quên đến ngay với Nội Thất Xinh nhé. Ngoài ghế sofa, thảm sofa chúng tôi còn có bàn ăn mặt đá hay bàn trà, kệ tivi... giúp không gian của bạn đẹp và sang nhất. Hy vọng thông tin chia sẻ về kinh nghiệm mua thảm phòng khách hợp với sofa màu trắng đẹp trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu thảm phù hợp nhất.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.