Gợi ý cách chọn màu thảm trải sàn với ghế sofa da màu tối

Cách chọn màu thảm trải sàn phù hợp với các món đồ nội thất trong nhà, đặc biệt là ghế sofa luôn được gia chủ quan tâm . Với sofa da gam màu tối thì phối màu với thảm trải sàn sao cho hợp? 

Rất nhiều khách hàng khi sử dụng ghế sofa da màu tối phân vân không biết nên chọn thảm, phối màu thảm sofa như thế nào. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay những thắc mắc này. Cách chọn màu thảm trải sàn cho sự kết hợp này không quá khó khăn đâu nhé. 

3 cách chọn màu thảm trải sàn với ghế sofa da màu tối

Chọn thảm sofa màu trắng và sofa da màu tối

Nếu nhà bạn sử dụng bộ ghế sofa da màu tối thì chọn thảm trải sàn màu trắng sẽ là sự lựa chọn vô cùng thông minh. Thảm trải sàn màu trắng sẽ làm nổi bật bộ ghế sofa da màu tối, đồng thời còn làm sáng không gian hơn. Đặc biệt với những phòng khách có diện tích nhỏ, sẽ giúp tránh cảm giác căn phòng bị u tối, chật hẹp.

Thảm trải sàn màu trắng tuy tương phản với bộ ghế sofa màu tối nhưng lại vô cùng hòa hợp với nhau. Sự kết hợp này sẽ đem đến một không gian mới mẻ, ấn tượng hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn sofa góc hay văng chất liệu da để kết hợp với thảm màu trắng đều phù hợp.

cách chọn màu thảm trải sàn với ghế sofa da màu tối

Thảm sofa màu trắng, nhẹ nhàng với bộ sofa da màu tối cực nổi bật

Thảm trải sofa tương đồng ghế sofa da màu tối

Ngoài cách chọn màu thảm trải sàn kết hợp ghế sofa da màu tối với thảm màu trắng, thì kết hợp với thảm tương đồng màu ghế cũng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Bạn có thể sử dụng thảm màu xám đậm, màu nâu, thảm có họa tiết màu trầm… tùy thuộc vào sở thích, con mắt thẩm mỹ của từng người mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Khi ghế và thảm cùng tông màu, nó sẽ tạo nên sự kết hợp hài hòa về màu sắc, tạo nên một không gian tổng thể thống nhất, ấn tượng. Với cách kết hợp này, bạn có thể sử dụng thêm bàn trà màu sáng, các món đồ nội thất khác tông màu để trang trí không gian thêm sinh động, bắt mắt. Khi chọn thảm sofa cho chung cư hay những không gian như biệt thự thì đây là ý tưởng hoàn hảo.

cách chọn màu thảm trải sàn với sofa da màu tối

Ghế sofa da màu tối và thảm cùng tone đem lại sự nổi bật và rất sang

Chọn thảm sofa có nhiều họa tiết cùng sofa da màu tối

Bên cạnh hai cách phối màu trên, bạn cũng có thể kết hợp ghế sofa da màu tối cùng những loại thảm có màu sắc, họa tiết nổi bật. Đừng ngần ngại gì và hãy thử kết hợp thảm có nhiều họa tiết nổi bật cùng bộ ghế sofa màu tối. Nó sẽ mang đến cho bạn một không gian độc đáo, thu hút.

Bộ ghế sofa màu tối đơn giản, kết hợp với sự phá cách, nổi bật của những tấm thảm nhiều họa tiết sẽ biến không gian thêm hoàn hảo hơn. Bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị, mới lạ hơn trong không gian này. Với cách này lựa chọn các loại sofa văng bộ, sofa văng chữ I hay sofa góc, sofa nhập khẩu... để kết hợp với thảm nhiều họa tiết đều phù hợp. 

cách chọn màu thảm trải sàn với sofa da màu tối

Ghế sofa màu tối và thảm nhiều màu sắc cực nổi và độc đáo

Cách chọn màu thảm trải sàn với sofa da màu tối cho không gian sang hơn

Khi biết cách chọn màu thảm trải sàn kết hợp với sofa da gam màu tối sẽ đem lại nhiều lợi ích cho không gian của bạn. Ghế sofa da vốn đã được biết đến với sự sang trọng, đẳng cấp và thời thường. Biết cách chọn thêm một tấm thảm đẹp và bài trí hài hòa thì không gian sẽ lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. 

Cả ghế sofa da và thảm trải sàn hiện nay trên thị trường đều có nhiều mẫu mã, màu sắc cho bạn chọn lựa. Để có được không gian đẹp sang như ý đừng quên tham khảo ngay các cách lựa chọn mà Nội Thất Xinh vừa giới thiệu ở trên nhé. 

Ghé qua Nội Thất Xinh để chọn mua ngay những sản phẩm thảm trải sofa, ghế sofa đẹp nhất, chất lượng và uy tín nhé. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cách chọn màu thảm trải sàn để kết hợp với nhiều các món đồ nội thất khác nhau trong ngôi nhà của bạn. 

==>> Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.