Gợi ý 4 cách làm mới nội thất phòng ngủ đẹp

Không gian nội thất phòng ngủ đẹp, tuy nhiên lâu lâu bạn cũng nên làm mới chúng để mang tới cảm giác mới mẻ và phấn khích hơn. Bạn chỉ cần thay đổi một vài chi tiết nhỏ trong phòng ngủ là có thể làm mới cả không gian nội thất.

Dưới đây, Nội Thất Xinh sẽ gợi ý cho quý vị những cách làm mới nội thất phòng ngủ đẹp hiệu quả và nhanh chóng, tiết kiệm cả về thời gian và chi phí. Quý vị đừng quên tham khảo dưới đây nhé.

Nội thất phòng ngủ đẹp với giá sách

nội thất phòng ngủ đẹp

Nội thất phòng ngủ đẹp với giá sách cho không gian thêm tiện nghi

Bạn cần thêm giá sách hay đơn thuần chỉ là muốn làm mới không gian nội thất phòng ngủ đẹp của mình? Việc cho thêm giá sách hoặc đợt trang trí trong phòng ngủ cũng khiến không gian nơi đây mang một "diện mạo" mới. Với không gian phòng ngủ này, bạn có thể trang trí thêm đợt gỗ ở bên phải, đối diện với giá sách, hoặc một chiếc tủ treo tường nhỏ đối diện với giá sách bên trái cũng sẽ mang tới vẻ đẹp khiến bạn ngỡ ngàng.

Nội thất phòng ngủ đẹp với tranh treo tường

nội thất phòng ngủ đẹp

Tranh treo tường khiến nội thất phòng ngủ đẹp hơn

Để làm mới không gian nội thất một cách hiệu quả, bạn thử chọn một vài bức tranh mà bạn thích để trang trí cho phòng ngủ. Lựa chọn tranh treo tường trang trí ở đầu giường ngủ hoặc bên cạnh giường, tùy thuộc vào thiết kế của không gian đều có tác dụng làm mới không gian nội thất phòng ngủ đẹp

Như không gian nội thất ở trên, chỉ cần một bức tranh tối giản nhưng mang đầy tính nghệ thuật này cũng khiến bạn cảm thấy không gian như đẹp hơn, được làm mới hiệu quả hơn.

Nội thất phòng ngủ đẹp với màu sắc phù hợp của chăn, ga, gối

nội thất phòng ngủ đẹp

Thay đổi màu sắc của chăn, ga, gối cũng khiến phòng ngủ mới lạ hơn

Giường ngủ là món đồ nội thất bạn không thể tùy tiện thay đổi, tuy nhiên phụ kiện của giường ngủ như: chăn, ga, gối thì bạn có thể thường xuyên thay đổi để làm mới không gian. Với mùa Hè, nên chọn màu sắc của những món đồ này có màu xanh tươi mát và những tone màu sáng để mang tới cảm giác thoáng đáng và sáng sủa hơn.

Còn với mùa Đông, bạn nên lựa chọn những tone màu đậm, nổi bật như màu đỏ, hồng đậm, màu vàng cam...những tone màu này vừa có tác dụng làm mới nội thất phòng ngủ đẹp lại vừa tạo không khí ấm cúng cho phòng ngủ.

Nội thất phòng ngủ đẹp với giấy dán tường

nội thất phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ cổ điển trang trí với giấy dán tượng đậm

nội thất phòng ngủ đẹp

Bạn có thấy rõ được sự khác biết khi thay đổi tone màu giấy dán tường?

Chỉ cần lựa chọn mẫu giấy dán tường khác nhau là bạn có thể sở hữu nội thất phòng ngủ đẹp khác nhau. Với những phòng ngủ không sử dụng giấy dán tường, sau đó bạn trang trí giấy dán tường cho căn phòng bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ nét nhất. Không gian trở nên sinh động hơn, sang trọng hơn hay quý phái, lịch lãm hơn đều tùy thuộc vào sự lựa chọn giấy dán tường của bạn.

Hy vọng với những gợi ý trên của Nội Thất Xinh trong việc làm mới không gian nội thất phòng ngủ đẹp bạn sẽ luôn cảm thấy thú vị với không gian phòng ngủ của mình. Việc thay đổi một vài chi tiết nhỏ trong phòng ngủ như: tranh trang trí, giấy dán tường...cũng sẽ mang tới không gian mới mẻ hơn.

=> Tham khảo thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.