[HOT] 30 mẫu bàn trà đá Marble đẹp nên mua cho phòng khách

Bàn trà sofa trên thị trường có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên những mẫu bàn trà đá Marble hiện đại đang được nhiều người quan tâm hơn cả. Dưới đây, Nội Thất Xinh sẽ giới thiệu các mẫu bàn trà mặt đá nhập khẩu cao cấp dành cho quý vị tham khảo.

Bàn trà đá Marble phù hợp với loại ghế sofa nào?

Lựa chọn chất liệu của bàn trà phù hợp với bộ bàn ghế sofa phòng khách cũng là một trong những yếu tố quan trọng, giúp quý vị sở hữu không gian nội thất đẹp và sang trọng hơn. Vậy những loại bàn trà đá Marble phù hợp với loại ghế sofa nào?

Ghế sofa phòng khách và bàn trà sofa đều được sản xuất với chất liệu vô cùng đa dạng. Mỗi loại chất liệu của bàn trà lại phù hợp với chất liệu khác nhau của ghế sofa. Với những mẫu bàn trà sofa nhập khẩu mặt đá cao cấp thì nên kết hợp với những mẫu ghế sofa da là phù hợp nhất.

bàn trà đá Marble

Các mẫu bàn trà đá Marble phù hợp với nhiều mẫu ghế sofa khác nhau

Quý vị cũng có thể kết hợp mẫu bàn trà mặt đá với những mẫu ghế sofa vải nỉ. Tuy nhiên, khi được kết hợp với ghế sofa bằng da thì giá trị thẩm mỹ của bộ bàn ghế sofa phòng khách sẽ tăng lên rất nhiều lần.

Sự kết hợp này góp phần mang tới không gian nội thất đẹp và sang trọng hơn cho phòng khách. Quý vị sẽ được tận hưởng không gian sống đẳng cấp hơn khi kết hợp bàn trà đá Marble với ghế sofa da thật.

Bàn trà mặt đá có độ bóng nhất định, khi kết hợp cùng với ghế sofa da phòng khách góp phần mang tới vẻ đẹp cuốn hút cho không gian. Đặc biệt khi được bố trí cùng thảm trang trí có màu sắc phù hợp sẽ tạo nên không gian sống lý tưởng.

Hiện các mẫu bàn trà mặt đá phòng khách có rất nhiều mẫu mã thiết kế đẹp như: bàn trà tròn đẹp, bàn trà kim cương, bàn trà hình chữ nhật, bàn trà hình oval… Tùy thuộc vào sở thích cũng như diện tích phòng khách, kích thước ghế sofa phòng khách mà quý vị lựa chọn mẫu thiết kế sao cho phù hợp.

Dưới đây, Nội Thất Xinh sẽ gợi ý các mẫu bàn trà đá Marble đẹp dành cho quý vị tham khảo. Đừng bỏ lỡ những mẫu thiết kế dưới đây của chúng tôi nhé!

Các mẫu bàn trà đá Marble đẹp và HOT nhất hiện nay

Quý vị chưa tìm được mẫu bàn trà phù hợp với ghế sofa phòng khách nhà mình hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé! Đây là các mẫu bàn trà đá Marble đẹp và hiện đại, có chất lượng cao của chúng tôi.

bàn trà đá Marble

Mẫu bàn trà đá Marble hình chữ nhật

bàn trà đá Marble

Bàn trà mặt đá hình vuông đẹp

bàn trà đá Marble

Bàn trà mặt đá Marble màu trắng

bàn trà đá Marble

Bàn trà mặt đá chân inox

bàn trà sofa mặt đá

Bàn trà trà mặt đá kết hợp với bàn mặt gỗ

bàn trà sofa mặt đá

Bàn trà mặt đá oval kết hợp với bàn trà tròn

bàn trà sofa mặt đá

Mẫu bàn trà đá Marble có vân đẹp

bàn trà sofa mặt đá

Mẫu bàn trà mặt đá màu trắng đen nổi bật

bàn trà sofa mặt đá

Bàn trà mặt đá hiện đại có vân đẹp

Quý vị muốn tham khảo những mẫu bàn trà đẹp, trong đó có bàn trà đá Marble cao cấp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại siêu thị nội thất của chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu ghế sofa phòng khách đẹp, bàn trà, thảm trang trí, thảm văn phòng… cho quý vị tham khảo.

Tới ngay showroom của chúng tôi để được tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.