10+ Bàn tròn tiếp khách văn phòng mang tới phòng làm việc ấn tượng

Quý vị đang tìm mua các mẫu bàn tròn tiếp khách văn phòng hiện đại để tạo điểm nhấn cho phòng tiếp khách trong công sở? Dưới đây là những gợi ý của Nội Thất Xinh, quý vị tham khảo ngay để sở hữu không gian làm việc ấn tượng hơn.

Lý do nên mua bàn tròn tiếp khách văn phòng

Trong phòng làm việc, đặc biệt là phòng làm việc của Trưởng phòng, Giám đốc thường đặt ghế sofa văn phòng để tiếp khách. Bởi không gian này thường xuyên đón tiếp những vị khách hàng và đối tác quan trọng của công ty. Do đó bộ sofa tiếp khách ở đây cũng được chú trọng.

Việc lựa chọn được bộ sofa văn phòng phù hợp với không gian chưa đủ, quý vị phải lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp, phù hợp với bộ sofa thì mới đem lại giá trị thẩm mỹ cao nhất.

bàn tròn tiếp khách văn phòng

Bàn tròn đẹp, sang trọng

Hiện nay trên thị trường, bàn trà phòng khách có rất nhiều loại khác nhau như: bàn trà hình chữ nhật, bàn trà tròn, bàn trà kim cương, bàn trà oval… Tuy nhiên, các mẫu bàn tròn tiếp khách văn phòng hiện đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi những lý do dưới đây:

+ Các mẫu bàn trà hình tròn có thể tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Bởi bàn trà thường được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn. Chính vì thế sản phẩm này thường được ưu tiên sử dụng cho các phòng làm việc nhỏ.

+ Bàn trà hình tròn có mẫu mã đẹp và đa dạng. Loại bàn uống nước này có nhiều mẫu thiết kế kết hợp bàn trà đôi mặt đá, mang tới sự lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng.

+ Bàn hình tròn còn là thiết kế hợp phong thủy, giúp mang tới nhiều vượng khí tốt cho phòng làm việc vì nó thiết kế không có góc nhọn. Đây cũng là lý do vì sao hiện nay có khá nhiều người chọn mua và sử dụng bàn trà hình tròn cho phòng khách cũng như phòng làm việc.

Quý vị có thể tìm thấy nhiều mẫu bàn uống nước hình tròn đẹp cho văn phòng làm việc của mình. Nếu chưa tìm được sản phẩm phù hợp hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Các mẫu bàn tiếp khách tròn đẹp cho văn phòng

Tham khảo các mẫu bàn tròn tiếp khách văn phòng đẹp và hiện đại dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Đây là những mẫu bàn trà đẹp, thích hợp sử dụng cho phòng khách và phòng làm việc hiện đại. Quý vị tham khảo ngay nhé!

bàn tròn tiếp khách văn phòng

Bàn trà mặt đá kết hợp ghế sofa da cao cấp mang tới không gian sang trọng

bàn tròn tiếp khách văn phòng

Bàn trà tròn đôi

bàn tròn tiếp khách văn phòng
Mẫu bàn tròn tiếp khách văn phòng

bàn tròn tiếp khách văn phòng

Mẫu bàn trà tròn mặt đá

bàn tròn tiếp khách văn phòng

Bàn trà tròn mặt kính

Những mẫu bàn trà tròn trên đây có thể kết hợp với bất cứ bộ sofa văn phòng nào mà quý vị muốn. Bởi nó có thể kết hợp với ghế sofa góc, sofa văng văn phòng và cả ghế sofa bộ. Vì vậy quý vị dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn sofa phù hợp.

Không chỉ có vậy, sản phẩm này khi được kết hợp với ghế sofa da cao cấp sẽ mang tới vẻ đẹp sang trọng khiến nhiều người phải ao ước. Bộ đôi này là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng làm việc vì nó có thể mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp hơn.

Tại showroom của Nội Thất Xinh có rất nhiều mẫu bàn ghế sofa đẹp và bàn trà dành cho văn phòng làm việc. Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về cách lựa chọn bộ bàn ghế sofa văn phòng phù hợp với không gian thì hãy tới showroom của chúng tôi.

Đặc biệt, chúng tôi có sẵn nhiều mẫu bàn tròn tiếp khách văn phòng đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

10+ Bàn tròn tiếp khách văn phòng mang tới phòng làm việc ấn tượng

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.