Hướng dẫn chọn bàn ghế sofa da xịn cho phòng khách

Trên thị trường nội thất có vô bàn loại ghế sofa khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn được bộ bàn ghế sofa da xịn cho phòng khách? Làm thế nào để chọn được bộ ghế sofa da thật có chất lượng cao, xứng đáng với số tiền mà quý vị bỏ ra? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây.

Cách nhận biết bộ bàn ghế sofa da xịn

Khi đi chọn mua bàn ghế sofa phòng khách đẹp, quý vị chỉ cần để ý một số chi tiết khi quan sát ghế sofa là có thể nhận biết được bộ ghế đó có phải bàn ghế sofa da chất lượng cao hay không? Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn được bộ bàn ghế sofa da chất lượng cao, đặc biệt là những người lần đầu đi mua sản phẩm.

Chính vì thế để quý vị dễ dàng lựa chọn được mẫu sofa da đẹp mà lại có chất lượng cao ngay sau đây Nội Thất Xinh hướng dẫn cách nhận biết bộ bàn ghế chất lượng cao. Quý vị áp dụng kiến thức này khi chọn mua bàn ghế sofa da nói chung và dòng sản phẩm da thật nói riêng.

Bàn ghế sofa da xịn sẽ có ít đường nối chắp vá

bàn ghế sofa da xịn

Ghế sofa da sử dụng da nguyên tấm miếng to

Những mẫu bàn ghế sofa da thật chất lượng cao phải là những mẫu ghế sử dụng da nguyên tấm. Hạn chế sử dụng những mảnh da vụn nên không có tình trạng đường nối chắp vá nhiều. Điều này đảm bảo giá trị thẩm mỹ của bộ ghế sofa cũng như chất lượng của sản phẩm.

Khi đi mua bàn ghế sofa da quý vị nên chú ý tới phía dưới của bộ ghế. Chú ý tới những đường chỉ may chắp nối của bộ ghế sofa. Những mẫu bàn ghế sofa da xịn sử dụng da nguyên tấm sẽ sẽ có ít đường may chắp va.

Bề mặt ghế giãn đều, không nhăn nhúm

bàn ghế sofa da xịn

Ghế sofa kém chất lượng co giãn không đều

Hiện có khá nhiều sản phẩm ghế sofa da trâu đội lốt da bò. Da trâu thường dày và có độ cứng, không mềm mại như chất liệu da bò thật. Cho nên những bộ ghế sofa kém chất lượng bọc da trâu thường sẽ không có độ co giãn tốt, bề mặt ghế hay nhăn nhúm.

Quý vị chú ý những vị trí góc của bộ ghế khi đi mua sản phẩm. Nên lựa chọn những bộ sofa có bề mặt giãn đều. Ngồi xuống ghế quý vị cảm nhận được sự mềm mại và thoải mái của chất liệu da.

Địa chỉ mua bàn ghế sofa da xịn uy tín tại Hà Nội

Quý vị đang tìm kiếm những mẫu ghế sofa da đẹp cho phòng khách hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn ghế sofa da xịn, có giá cả cạnh tranh cho quý vị tham khảo.

bàn ghế sofa da xịn

Địa chỉ mua bàn ghế sofa da xịn tại Hà Nội

Ngoài những mẫu ghế sofa da thật được sản xuất tại xưởng của Nội Thất Xinh còn có những mẫu ghế sofa da Malaysia nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Ghế sofa da nhập khẩu từ xưởng cho nên có giá thành cạnh tranh và đảm bảo chất lượng.

Quý vị hãy tới ngay showroom để tham khảo trực tiếp những bộ ghế có sẵn của chúng tôi. Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.