Hươu vạn thọ mã 51128TV

Giá:

3.500.000 đ

Giá thị trường: 4.200.000đ

Tiết kiệm: 700.000đ

Hươu là loài động vật được sử dụng rất nhiều trong việc trang trí nhà cửa, đem lại cho con người nhiều sự may mắn và thịnh vượng. Với sản phẩm Hươu vạn thọ mã 5188TV của Nội Thất Xinh không gian của bạn sẽ trở nên đẹp, sang trọng và mang lại nhiều sự may mắn hơn.

 

Tại sao nên trang trí nội thất với Hươu vạn thọ?

 

Trang trí nhà cửa không chỉ giúp bạn có được không gian sống đẹp, hiện đại và sang trọng, nó còn giúp cho chúng ta có được sự may mắn, thịnh vượng và tinh thần thoải mái hơn nếu biết cách trang trí nội thất đúng phong thủy. 

 

Có nhiều lí do để Nội Thất Xinh muốn giới thiệu sản phẩm Hươu vạn thọ mã 51128TV đến với khách hàng. Hươu là loài động vật tượng trưng cho địa vị của đế vương, sử dụng hươu trong nhà khẳng định giá trị không gian cũng như vị trí của bạn. Cùng với đó, hươu được biết đến như loài động vật trường thọ, dùng để chúc phúc, cầu thọ. Và chắc chắn không thể thiếu đi biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng và cát tường. Dùng hươu là món phụ kiện trang trí nội thất giúp bạn gặp thêm nhiều may mắn, tài lộc hơn.

 

Sản phẩm Hươu vạn thọ mã 51128TV của Nội Thất Xinh được thiết kế vô cùng tinh xảo và nghệ thuật. Với hai chú hươu dễ thương, không gian của bạn sẽ được tô điểm và ấn tượng hơn. Tông màu trắng kết hợp với màu vàng nổi bật và những họa tiết màu xanh trang trí ở phần lưng lại càng tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm này.

 

Một sản phẩm thật đẹp và thú vị phải không bạn? Hãy đến ngay 321 Trường Chinh, Thanh Xuân để trực tiếp xem sản phẩm hoặc liên hệ với Nội Thất Xinh để biết thêm chi tiết.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Hươu vạn thọ mã 51128TV

Giá: 3.500.000 đ

Giá thị trường: 4.200.000đ

Tiết kiệm: 700.000đ

Tại sao nên trang trí nội thất với Hươu vạn thọ?

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.