Kết hợp rèm cửa và thảm trải sàn trong phòng ngủ

Không gian phòng ngủ đẹp và hiện đại sẽ mang đến những cảm nhận thoải mái và thư giãn nhất đến với quý vị mỗi khi thư giãn tại phòng ngủ. Sự kết hợp giữ rèm cửa và thảm trải sàn hợp lý mang đến vẻ đẹp lãng mạn và thoải mái cho phòng ngủ.

 

Việc kết hợp giữa rèm cửa và tham trai san dep trong phòng ngủ là rất cần thiết bởi đây là 2 món đồ trang trí nội thất quan trọng không thể thiếu trong phòng ngủ hiện đại. Nội Thất Xinh gợi ý một số cách kết hợp 2 món đồ này sau cho hợp lý nhất.

 

Kết hợp rèm của và thảm trải sàn có gam màu tương đồng

 

Đây cũng là một sự gợi ý tuyệt vời dành cho quý vị khi đi mua thảm phòng ngủ đẹp, quý vị có thể chọn lựa gam màu cho thảm trang trí cùng tone màu hoặc có gam màu gần giống với rèm cửa để mang đến sự đồng bộ cũng như bố cục hoàn hảo cho căn phòng.

 

Kết hợp rèm cửa và thảm trải sàn trong phòng ngủ

Rèm cửa và thảm trải sàn có gam màu gần giống nhau

 

Phòng ngủ sẽ trở nên sang trọng hơn với sự kết hợp này, bất cứ ai bước vào phòng ngủ của quý vị cũng sẽ nhận ra sự kết hợp " tone sur tone" này trong phòng và đánh giá cao Guu thẩm mỹ của gia chủ trong việc lựa chọn, kết hợp các món đồ trang trí với nhau.

 

Kết hợp rèm cửa và thảm có tone màu tương phản

 

Quý vị cũng có thể kết hợp giữa rèm cửa và thảm trang trí Hà Nội trong phòng ngủ theo gam màu đối lập như thế này để tạo điểm nhấn cũng như thu hút sự chú ý. Kết hợp thảm tối màu với rèm cửa 2 lớp màu sáng hoặc ngược lại cũng là một sự gợi ý đáng để quý vị tham khảo.

 

Kết hợp rèm cửa và thảm trải sàn trong phòng ngủ

Phòng ngủ sang trọng với thảm trải sàn và rèm cửa

 

Sự kết hợp này sẽ mang đến không gian nội thất vừa hiện đại, tối giản nhưng lại vô cùng sang trọng giúp quý tận hưởng không gian thư giãn thoải mái và yên tĩnh hơn, tận hưởng những giấc ngủ say và ngon hơn, lấy lại năng lượng dồi dào để chuẩn bị cho một ngày làm việc tiếp theo.

 

Quý khách có nhu cầu mua đồ nội thất cao cấp, trong đó có rèm cửa và thảm trải sàn hãy đến với Nội Thất Xinh để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất từ chúng tôi. Liên hệ tới số 043.905.9999 để được tư vấn chi tiết và miễn phí.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.