Kết hợp thảm trải sàn và rèm trang trí phòng ngủ hiện đại

Không gian phòng ngủ đẹp và hiện đại sẽ mang đến những cảm nhận thoải mái và thư giãn nhất đến với quý vị mỗi khi thư giãn tại phòng ngủ. Sự kết hợp giữ rèm cửarèm trang trí phòng ngủ hợp lý mang đến vẻ đẹp lãng mạn và thoải mái cho phòng ngủ.

Việc kết hợp giữa rèm cửa và tham trai san dep trong phòng ngủ là rất cần thiết bởi đây là 2 món đồ trang trí nội thất quan trọng không thể thiếu trong phòng ngủ hiện đại. Nội Thất Xinh gợi ý một số cách kết hợp 2 món đồ này sau cho hợp lý nhất.

Kết hợp rèm của và rèm trang trí phòng ngủ có màu tương đồng

Đây cũng là một sự gợi ý tuyệt vời dành cho quý vị khi đi mua thảm phòng ngủ đẹp, quý vị có thể chọn lựa gam màu cho thảm trang trí cùng tone màu hoặc có gam màu gần giống với rèm cửa để mang đến sự đồng bộ cũng như bố cục hoàn hảo cho căn phòng.

Các mẫu rèm trang trí phòng ngủ hiện nay được thiết kế với nhiều phong cách, màu sắc và chất liệu khác nhau. Do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu rèm phòng ngủ đẹp, sang trọng nhất cho không gian sống của mình.

Kết hợp rèm cửa và thảm trải sàn trong phòng ngủ

Rèm trang trí phòng ngủ và thảm trải sàn có gam màu gần giống nhau

Phòng ngủ sẽ trở nên sang trọng hơn với sự kết hợp này, bất cứ ai bước vào phòng ngủ của quý vị cũng sẽ nhận ra sự kết hợp " tone sur tone" này trong phòng và đánh giá cao Guu thẩm mỹ của gia chủ trong việc lựa chọn, kết hợp các món đồ trang trí với nhau.

Kết hợp rèm trang trí phòng ngủ và thảm có tone màu tương phản

Quý vị cũng có thể kết hợp giữa rèm trang trí phòng ngủthảm trang trí Hà Nội trong phòng ngủ theo gam màu đối lập như thế này để tạo điểm nhấn cũng như thu hút sự chú ý. Kết hợp thảm tối màu với rèm cửa 2 lớp màu sáng hoặc ngược lại cũng là một sự gợi ý đáng để quý vị tham khảo.

 

Kết hợp rèm cửa và thảm trải sàn trong phòng ngủ

Phòng ngủ sang trọng với thảm trải sàn và rèm cửa

Sự kết hợp này sẽ mang đến không gian nội thất vừa hiện đại, tối giản nhưng lại vô cùng sang trọng giúp quý tận hưởng không gian thư giãn thoải mái và yên tĩnh hơn, tận hưởng những giấc ngủ say và ngon hơn, lấy lại năng lượng dồi dào để chuẩn bị cho một ngày làm việc tiếp theo.

Lựa chọn rèm trang trí phòng ngủ có màu sắc tương phản với các món đồ nội thất khác trong căn phòng sẽ giúp tạo điểm nhấn hoàn hảo hơn trong không gian. Vì vậy quý vị đừng bỏ qua gợi ý này cho không gian sống của mình.

Quý khách có nhu cầu mua đồ nội thất cao cấp, trong đó có rèm cửa và thảm trải sàn hãy đến với Nội Thất Xinh để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất từ chúng tôi. Liên hệ tới số 043.905.9999 để được tư vấn chi tiết và miễn phí.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.