Kích thước ghế sofa 2 chỗ ngồi cho phòng khách nhỏ

Kích thước ghế sofa 2 chỗ dành cho phòng khách nhỏ là bao nhiêu? Quý vị có thể tham khảo những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho ngôi nhà của mình.

Ghế sofa văng 2 chỗ ngồi thích hợp cho không gian nào?

Nếu quý vị đang tìm kiếm các mẫu sofa đẹp cho phòng khách nhỏ thì đừng bỏ qua những mẫu ghế sofa 2 chỗ ngồi hoặc ghế sofa 3 chỗ ngồi. Những mẫu ghế sofa văng có kích thước nhỏ gọn này thích hợp sử dụng cho phòng khách có diện tích chật hẹp.

Trước khi tìm hiểu về kích thước ghế sofa 2 chỗ, hãy cùng với Nội Thất Xinh tìm hiểu xem những không gian nào thích hợp sử dụng dòng sản phẩm này. Từ đó quý vị có thể xác định chính xác kiểu dáng của bộ bàn ghế sofa phòng khách phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Kích thước ghế sofa 2 chỗ

Ghế sofa 2 chỗ ngồi dành cho phòng khách nhỏ

Quý vị sở hữu phòng khách có diện tích nhỏ, khoảng 10 -12 m2 là thích hợp nhất để sử dụng ghế sofa văng có 2 chỗ ngồi. Bởi dòng sản phẩm này có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, giúp tiết kiệm tối đa diện tích bày trí trong không gian.

Khi chọn bàn ghế sofa phòng khách nhỏ quý vị nên ưu tiên lựa chọn những mẫu ghế sofa có thiết kế hiện đại và tối giản. Điều này tránh mang tới cảm giác chật chội, bí bách khi bước vào không gian nội thất nhỏ hẹp.

Ngoài ra, quý vị nên ưu tiên lựa chọn những mẫu ghế sofa phòng khách có gam màu sáng hoặc trung tính. Những tone màu giúp mang tới không gian nội thất đẹp và rộng rãi hơn về mặt thị giác.

Đặc biệt, quý vị đừng quên việc lựa chọn kích thước sofa chuẩn cho phòng khách nhà mình. Dưới đây là những thông tin hữu ích về kích thước ghế sofa 2 chỗ mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian sống của mình.

Thông tin về kích thước ghế sofa 2 chỗ ngồi hiện nay

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu ghế sofa da, ghế sofa vải nỉ được thiết kế với 2-3 chỗ ngồi. Mỗi sản phẩm này có thiết kế kích thước khác nhau, không theo tiêu chuẩn nào cả. Bởi kích thước ghế sofa còn phải tùy thuộc vào kiểu dáng của bộ ghế.

Kích thước ghế sofa 2 chỗ

Kích thước ghế sofa văng 2 chỗ ngồi sản xuất nội địa

Nếu kích thước không hài hòa với kiểu dáng ghế sofa sẽ không mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Đồng thời không mang tới vẻ đẹp hài hòa cho phòng khách của quý vị. Dưới đây là một số kích thước ghế sofa 2 chỗ phổ biến trên thị trường hiện nay.

+ Đối với dòng ghế sofa phòng khách được sản xuất nội địa thường có thiết kế kích thước lớn hơn so với dòng ghế sofa nhập khẩu. Các mẫu ghế sofa sản xuất bởi Nội Thất Xinh thường được thiết kế với kích thước từ 2200*900 mm hoặc 2300*900 mm.

+ Đối với dòng ghế sofa phòng khách nhập khẩu thường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn hơn. Kích thước của những mẫu ghế sofa văng 2 chỗ ngồi thường là 2100*940 hoặc 2040*930 mm.

Kích thước ghế sofa 2 chỗ

Kích thước ghế sofa nhập khẩu 2 chỗ ngồi

Tùy thuộc vào từng nhà sản xuất sẽ có kích thước ghế sofa 2 chỗ ngồi phù hợp. Tuy nhiên đối với ghế sofa văng 2 chỗ ngồi không có bộ sofa nào được thiết kế kích thước lớn hơn 2400 mm.

Trên đây là một số thông tin về kích thước ghế sofa 2 chỗ ngồi dành cho phòng khách nhỏ. Quý vị có thể tham khảo để có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho mình.

Nếu quý vị đang quan tâm tới dòng ghế sô pha phòng khách nhỏ hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn thông tin hữu ích về sản phẩm. Tại showroom của chúng tôi có sẵn nhiều mẫu ghế sofa văng 2 -3 chỗ ngồi dành cho quý vị trải nghiệm trực tiếp.

Chúng tôi cung cấp cả dòng ghế sofa sản xuất nội địa và ghế sofa nhập khẩu cao cấp. Quý vị có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn đa dạng dành cho phòng khách của mình. Hãy tới ngay showroom Nội Thất Xinh để tham khảo. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.