Nên chọn ghế sofa văng hay sofa góc cho phòng khách chung cư? Các căn hộ chung cư hiện nay thường có đặc điểm là có phòng khách không quá rộng, vì vậy việc lựa chọn đồ nội thất cho căn phòng này như thế nào để mang đến không gian sống tiện nghi và đẹp mắt là điều cần thiết. Đấy cũng là yếu tố quyết định để lựa chọn các món đồ nội thất cho căn hộ chung cư. Lựa chọn bàn ghế sofa như thế nào? Kiểu dáng ra làm sao cho phù hợp với diện tích của căn phòng? Hãy tham khảo một sợ lời khuyên dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Nên chọn ghế sofa văng hay sofa góc cho phòng khách chung cư?

Có 2 loại ghế sofa phòng khách phổ biến nhất hiện nay đó là ghế sofa góc nhỏ Hà Nội và ghế sofa văng. Nhiều người băn khăn không biết nên chọn loại ghế nào cho phòng khách nhà mình? Mỗi một dòng ghế đều mang đến những ưu điểm nhất định. Dù lựa chọn ghế sofa văng hay ghế sofa góc cho phòng khách bạn cùng cần phải đặt ra yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như sự hòa hợp của chúng trong căn phòng thì mới đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn.

Nên chọn ghế sofa văng hay sofa góc cho phòng khách chung cư

Chọn ghế sofa nào cho phòng khách chung cư

Bạn nên tìm hiểu những đặc điểm của mỗi loại ghế sofa trước khi quyết định mình có nên lựa chọn loại ghế sofa phòng khách nào? 2 dòng sản phẩm ghế sofa văng và sofa góc đều phù hợp cho phòng khách chung cư bởi nó tiết kiệm khá nhiều diện tích bày trí, những mỗi loại ghế lại có một đặc điểm riêng biệt, phù hợp với những căn phòng khác nhau.

Đặc điểm của ghế sofa góc

Kiểu dáng thiết kế chữ L có thể tận dụng được những không gian chết trong góc tường, do vậy bộ sofa phòng khách đẹp này cũng mang đến không gian rất tiện nghi và thoải mái khi sử dụng, cũng dành cho các căn hộ chung cư. Tuy nhiên, với thiết kế chữ L có thêm phần góc lồi ra, bạn có thể nằm đọc báo, xem phim hoặc thư giãn ở phần này rất thoải mái. Những nếu phòng khách của bạn quá hẹp về chiều ngang thì không nên lựa chọn bộ ghế sofa góc, ít nhất chiều rộng của phòng khách cũng phải là 3m thì mới nên có thể bày trí vừa, tạo lối đi thoải mái trong phòng khách.

Nên chọn ghế sofa văng hay sofa góc cho phòng khách chung cư

Ít nhất phòng khách của bạn phải có chiều rộng 3m thì mới nên chọn ghế sofa góc

Đặc điểm của ghế sofa văng

Ghế sofa văng được thiết kế với 3 khoang ngồi hoặc 2 khoang ngồi tùy thuộc vào độ dài mà bạn muốn, với những phòng khách hẹp thì lựa chọn dòng sản phẩm này là phù hợp nhất. Ghế được thiết kế theo kiểu chữ I, không có góc lồi nên rất phù hợp với những phòng khách dài và hẹp. Đối với cả 2 loại ghế sofa này bạn đều có thể lựa chọn được những chất liệu mà mình yêu thích như: chất liệu vải, nỉ hay bọc da cao cấp đều mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Nên chọn ghế sofa văng hay sofa góc cho phòng khách chung cư

Ghế sofa văng dành cho những phòng khách có diện tích nhỏ

Mua ghế sofa cho phòng khách chung cư tại Nội Thất Xinh

Nên chọn ghế sofa văng hay sofa góc cho phòng khách chung cư

Nội Thất Xinh có rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp cho quý khách lựa chọn

Đến với Nội Thất Xinh bạn có thể lựa chọn thoải mái những món đồ nội thất mà mình muốn, trong đó có cả những mẫu ghế sofa đẹp dành cho phòng khách của những căn hộ chung cư. Có ghế sofa góc và ghế sofa văng với nhiều kích thước khác nhau. Khi quý khách đến với siêu thị nội Thất Xinh sẽ được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi gợi ý về màu sắc, kích thước và chất liệu da phù hợp với túi tiền, với diện tích phòng khách của bạn.

=> Xem thêm: Những yếu tố quyết định đến chất lượng và giá bán ghế sofa

Nên chọn ghế sofa văng hay sofa góc cho phòng khách chung cư?

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.