Nên lựa chọn chân bàn ăn bằng gỗ hay chất liệu inox?

Bàn ghế ăn được cấu tạo từ nhiều các bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận đều đóng vai trò quan trọng và không thể nào thiếu. Chân bàn ăn chắc chắn là một trong những bộ phận chúng ta không thể nào không nhắc đến.

Chân bàn ăn có thể được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau. Trong đó có rất nhiều người thắc mắc nên lựa chọn chân bàn ăn bằng gỗ hay inox. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Hiện nay bàn ghế ăn đang rất được yêu thích và được nhiều các gia đình lựa chọn. Bàn ăn đẹp đem đến không gian sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Chân bàn ghế chính là một trong những bộ phận không thể nào thiếu và tùy theo từng gia đình sẽ có sự chọn lựa chất liệu khác nhau. Chân bàn ăn bằng gỗ và inox được xem là những chất liệu phổ biến nhất hiện nay. 

Nên chọn chân bàn ăn bằng gỗ hay inox?

Thông thường bàn ăn bằng gỗ sẽ có chân làm bằng gỗ, bàn ăn inox sẽ có chân làm bằng inox. Mỗi chất liệu đều có đặc điểm riêng của mình và đem đến cho con người nhiều các lợi ích khác nhau.

Chân bàn ăn bằng inox

Với bàn ăn có chân làm bằng chất liệu inox thì thường có độ chắc chắn, chịu được lực tốt và đem lại sự hiện đại, trẻ trung. Chất liệu inox cao cấp sẽ có độ sáng và không bị gỉ, chất lượng khá tốt.

Tuy nhiên, chân bàn ghế ăn bằng inox thường rất hạn chế trong việc thiết kế ra các kiểu dáng như con người mong muốn và không đem lại được sự ấm áp, gần gũi của không gian nhà bếp.

Chất liệu inox hiện nay cũng được áp dụng nhiều để làm chân các loại sofa góc hay sofa bằng da, vải, sofa nhập khẩu... và được xem là xu hướng mới. 

Nên lựa chọn chân bàn ăn bằng gỗ hay chất liệu inox?

Chân bàn ghế ăn inox có sự chắc chắn và trẻ trung

Chân bàn ăn bằng gỗ

Với chân bàn ăn bằng gỗ thì sao? Có thể nói dòng sản phẩm này đang rất được yêu thích hiện nay vì sự hội tụ cả về chất lượng cũng như là giá trị thẩm mĩ. Chất liệu gỗ làm chân bàn ghế ăn có nhiều loại, có thể là gỗ sồi, xoan đào, gỗ hương, óc chó hay gỗ công nghiệp... Chất liệu gỗ đã được xử lý để chống các tình trạng cong vênh, mối mọt, chống ẩm cực tốt và được phun sơn bên ngoài để đem lại giá trị thẩm mĩ.

Chân bàn ăn cao cấp bằng gỗ đem đến giá trị thẩm mĩ cao, tạo sự gần gũi, ấm áp và rất bền đẹp với thời gian.

Nên lựa chọn chân bàn ăn bằng gỗ hay chất liệu inox?

Chân bàn ghế ăn 6 ghế bằng gỗ được ưa chuộng hơn vì giá trị thẩm mĩ, chất lượng cao cấp

Loại bàn ăn với chân bằng gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn so với loại inox. Lựa chọn dòng sản phẩm nào tùy thuộc vào điều kiện của từng gia đình. Hiện nay cả hai chất liệu làm chân bàn ăn này đều được yêu thích, mỗi loại sẽ đem đến vẻ đẹp khác nhau. 

Mua chân bàn ăn cao cấp với nhiều mẫu tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh chính là địa chỉ mua bàn ghế ăn đẹp và cao cấp cho quý khách hàng như bàn ăn mặt đá hay các loại bàn ăn bằng gỗ hoàn toàn, bàn ăn mặt kính, bàn ghế ăn kết hợp nhiều các chất liệu. Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ chất liệu gỗ, inox, kim loại kết hợp mặt kính, đá nên cực kì cao cấp. Bàn ghế ăn đảm bảo cả về chất lượng cực bền đẹp và giá trị thẩm mĩ cao. Khi bố trí trong không gian sẽ đem lại sự sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Hãy đến ngay với chúng tôi ngay từ hôm nay.

Nên lựa chọn chân bàn ăn bằng gỗ hay chất liệu inox?

Mua bàn ăn 6 ghế cao cấp đến ngay với Nội Thất Xinh

Chân bàn ăn tại Nội Thất Xinh với nhiều các kiểu dáng tuyệt đẹp, thiết kế chắc chắn nên vừa an toàn lại vừa đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Nếu quý khách muốn mua chân bàn ăn làm bằng gỗ hay inox đến với chúng tôi sẽ có đầy đủ các mẫu mã khác nhau để bạn chọn lựa thoải mái theo ý muốn và thật phù hợp với không gian. 

=> Tham khảo:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.