Nên mua sofa loại nào tốt? Nên chọn sofa nhập khẩu hay sofa nội địa?

Nên mua sofa loại nào tốt? Đây là thắc mắc của nhiều người khi đi chọn mua ghế sofa phòng khách. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế khác nhau. Tiêu biểu là dòng ghế sofa nhập khẩu và ghế sofa sản xuất nội địa. Để có thể đưa ra kết luận đúng đắn quý vị hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm: 

Nên mua sofa loại nào tốt?

Ghế sofa nhập khẩu hay ghế sofa sản xuất nội địa? Mỗi sản phẩm đều có những lợi thế riêng của nó, vì vậy dưới đây Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ một số thông tin giúp quý vị lựa chọn được bộ ghế sofa phù hợp nhất với phòng khách nhà mình.

Nếu quý vị đang băn khoăn không biết nên mua sofa loại nào tốt thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ.

Ghế sofa nhập khẩu

Ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia, Italia đang là 2 thương hiệu được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi chúng có chất lượng cao và có kiểu dáng thiết kế đẹp. Đặc biệt là những mẫu ghế sofa da cao cấp được bọc da bò thật là sử lựa chọn của giới thương lưu hiện nay.

Nên mua sofa loại nào tốt

Ghế sofa da nhập khẩu

Ghế sofa da thật nhập khẩu có tuổi thọ cao, mang tới sự thoải mái cho người dùng và đem lại những trải nghiệm khác biệt. Tuy nhiên sản phẩm này có giá thành cao cho nên không phải ai cũng có thể sở hữu một bộ ghế sofa ưng ý cho ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, để lựa chọn được bộ sofa da nhập khẩu có chất lượng cao thì không quý vị phải lựa chọn được địa chỉ bán ghế sofa uy tín. Phải kiểm tra kỹ những giấy tờ liên quan để chắc chắn rằng những bộ ghế sofa đó được nhập khẩu từ Malaysia hoặc Italia chứ không phải từ những đất nước khác. Đây là một trong những kinh nghiệm quý khách cần nhớ khi đi mua ghế sofa nhập khẩu.

Ghế sofa sản xuất nội địa

Dòng sản phẩm được sản xuất nội địa hiện nay cũng có chất lượng cao, mẫu mã thiết kế đa dạng cho quý vị lựa chọn. Ghế sofa đẹp sản xuất trong nước có chất lượng cao bởi nguyên vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài như: lò xo nâng đỡ ghế, chất liệu bọc ghế sofa…

Nên mua sofa loại nào tốt

Nên mua sofa loại nào tốt? Ghế sofa sản xuất nội địa

Với những sản phẩm được sản xuất nội địa có giá thành rẻ hơn so với ghế sofa nhập khẩu, vì tiết kiệm được chi phí vận chuyển và các loại thuế nhập khẩu. Quý vị lựa chọn sử dụng ghế sofa sản xuất nội địa còn được hưởng lợi trong quá trình bảo hành và bảo trì sản phẩm.

Nên mua sofa loại nào tốt? Mua ghế sofa nội địa hay mua ghế sofa nhập khẩu đều được, quan trọng là quý vị lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mức đầu tư của mình và lựa chọn được địa chỉ bán ghế sofa uy tín. Bởi nếu quý vị lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ thì sẽ không có được sản phẩm cao cấp.

Nội Thất Xinh là một trong những địa chỉ bán ghế sofa phòng khách uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các loại ghế sofa khác nhau như: ghế sofa góc, ghế sofa văng, ghế sofa bọc da, ghế sofa nỉ được sản xuất trong nước. Nội Thất Xinh có xưởng sản xuất ghế sofa ngay tại Hà Nội, vì vậy quá trình bảo hành và bảo trì sản phẩm dễ dàng hơn.

Mọi thông tin quý khách hàng cần tư vấn chi tiết xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333. 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.