Nên mua sopha vải hay da cho phòng khách?

Có rất nhiều người băn khoăn không biết nên mua sopha vải hay da cho phòng khách nhà mình? Để chọn được bộ ghế sofa cho chung cư, nhà phố phù hợp về chất liệu quý vị nên tham khảo ngay những thông tin tư vấn của Nội Thất Xinh dưới đây.

Ghế sofa bọc vải nỉ và ghế sofa da phòng khách hiện nay đang là 2 dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất. Bởi vậy, có nhiều người không biết nên mua sopha vải hay da cũng là điều dễ hiểu. Để giúp quý vị tháo gỡ những thắc mắc này, Nội Thất Xinh sẽ giups quý vị hiểu rõ hơn về ghế sofa vải và ghế sofa da.

mua sopha vải hay da

Nên mua sopha vải hay da?

 

Nên mua sopha vải hay da cho phòng khách hiện đại?

Muốn chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách phù hợp thì hãy tham khảo ngay những thông tin về ưu và nhược điểm của 2 dòng ghế sofa vải và ghế sofa bọc da.

Nên mua sopha vải hay da​: Ghế sofa vải phòng khách

Nên mua sopha vải hay da? Hiện nay, trên thị trường ghế sopha vải được thiết kế với đa dạng mẫu mãu và chủng loại. Chất liệu bọc ghế sofa vải cũng có nhiều loại khác nhau cho quý vị lựa chọn. Sở hữu bộ ghế sofa vải cho phòng khách quý vị sẽ được hưởng những lợi ích như:

mua sopha vải hay da

Ghế sofa vải mang tới không gian hiện đại

+ Sở hữu không gian nội thất phòng khách gần gũi và hiện đại.

+ Ghế sofa vải nỉ có màu sắc và hoa văn đa dạng, phong phú hợn ghế sofa da.

+ Ghế sofa vải thường được thiết kế rời, có thể tháo vỏ bọc của bề mặt ghế để giặt giũ

+ Hạn chế tình trạng bị xước và phai màu, xù bề mặt

+Ghế sofa vải có giá thành rẻ hơn so với dòng ghế sofa da.

Các mẫu ghế sofa nỉ mang tới nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên nó lại có nhược điểm đó là chất liệu vải thấm nước nên tránh ăn, uống trên ghế sofa.

Nên mua sopha vải hay da​: Ghế sofa da phòng khách

Nên mua sopha vải hay da? Các bộ ghế sofa da phòng khách cao cấp mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống. Các mẫu ghế sofa da thật còn mang tới sự đẳng cấp cho không gian.

Ghế sofa da có khả năng hạn chế bám bụi, chống thấm nước nên vệ sinh rất dễ dàng. Chỉ cần một tấm vải ẩm là có thể vệ sinh ghế. Dòng sản phẩm này hiện nay có chất liệu bọc đa dạng, vì vậy cũng có nhiều giá bán khác nhau.

mua sopha vải hay da

Không gian sang trọng với ghế sofa da

Các bộ ghế sofa da có giá thành đắt hơn ghế sofa vải nỉ. Ngoài ra, để đảm bảo ghế sofa luôn đẹp như mới quý vị nên chú ý tới việc làm sạch ghế sofa da tại nhà sao cho đúng nhất.

Nên mua sopha vải hay da cho phòng khách? Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của Nội Thất Xinh về 2 dòng sản phẩm ghế sofa hiện nay. Quý vị có thể lựa chọn được bộ ghế sofa phòng khách phù hợp.

Có thể lựa chọn ghế sofa phòng khách theo sở thích hoặc phù hợp với mức đàu tư tài chính của gia đình. Hãy đến ngay showroom để được tư vấn thông tin về các mẫu ghế sofa vải, ghế sofa da. Siêu thị Nội Thất Xinh có rất nhiều mẫu ghế bán sẵn cho quý vị tham khảo trực tiếp. Hotline tư vấn miễn phí: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.