Nên mua thảm trải sàn loại nào cho phòng khách?

Sử dụng thảm trải sàn cho phòng khách đã trở thành một trong những phương pháp kết hợp được “ưu tiên” sử dụng, đem lại cho không gian nội thất vẻ đẹp mới lạ và cuốn hút. Tuy nhiên nên mua thảm trải sàn loại nào dành cho phòng khách riêng nhà mình luôn khiến người mua băn khoăn. Còn bạn thì sao?

Nên mua thảm trải sàn loại nào cho phòng khách?

Thảm trải sàn cho phòng khách đẹp

 

1. Nên mua thảm trải sàn loại nào?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần xác định diện tích, vị trí đặt và mục đích sử dụng thảm trang trí . Có hai dạng thảm được sản xuất hiện nay là thảm cuộn và thảm tấm. Nếu muốn lót sàn toàn bộ không gian, bạn có thể chọn thảm cuộn, che kín hết mặt sàn, còn nếu chỉ dùng trang trí một khu vực thì nên chọn thảm tấm, theo từng kích cỡ khác nhau.

 

Nên mua thảm trải sàn loại nào cho phòng khách?

Thảm lót sàn toàn bộ phòng khách đẹp
 

Đối với phòng khách lớn, để đạt được hiệu quả cao hơn nên chọn thảm kích cỡ lớn, đặt cạnh ghế sofa phòng khách đẹp hoặc một vị trí mà bạn ưng ý. Thảm còn có chức năng chống trơn trượt nên thảm lớn vừa nổi bật, che phủ không gian lại an toàn cho trẻ em và người già.

 

Nên mua thảm trải sàn loại nào cho phòng khách?

Chọn thảm cân đối với đồ dùng nội thất

 

Phòng khách nhỏ nên chọn thảm có kích cỡ vừa và nhỏ. Bạn nên đo sẵn kích thước thảm trải sàn phù hợp, cân đối với sofa và bàn trà, kệ tivi .

2. Chọn chất liệu thảm nào?

Còn chất liệu thảm, hiện nay có những sản phẩm thảm sợi len, thảm lông xù, sợi tổng hợp, sợi ni lon, sợi lông cừu...với những mức giá khác nhau đem đến nhiều lựa chọn cho quý vị. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng và kinh phí mà nên mua thảm trải sàn loại nào phù hợp nhất.

 

Nên mua thảm trải sàn loại nào cho phòng khách?

Chọn thảm đẹp cho không gian hiện đại

 

Trong số các chất liệu này, sợi len là có giá thảm trải sàn cao nhất, chất lượng vượt trội. Thảm lông xù cũng là một lựa chọn với độ bền cao, đẹp mắt và giá cả không quá đắt, phù hợp với nhiều không gian.

Về hoa văn và màu sắc của thảm chọn cho phòng khách phụ thuộc và chất liệu và kích thước thiết kế. Tuy nhiên, màu sắc quý vị có thể lựa chọn đa dạng tùy thuộc vào ý đồ sử dụng của mỗi phòng khách.

 

==== >>>> Chọn kích thước thảm phòng khách như thế nào là đẹp?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên mua thảm trải sàn loại nào thì hãy liên hệ cùng Nội Thất xinh ngay hôm nay để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất!

 

 

Nên mua thảm trải sàn loại nào cho phòng khách?

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA