Trang trí nhà chật rộng thênh thang nhờ những mẹo sau đây

Khi trang trí nhà chật cũng như lựa chọn những món đồ nội thất cho những ngôi nhà nhỏ thì bạn nên lưu ý một số yếu tố sau đây, để sở hữu không gian sống rộng rãi hơn trong ngôi nhà có diện tích khiêm tốn của mình. Hãy cùng tham khảo những lời khuyên bổ ích được mang đến từ những các kiến trúc sư của Nội Thất Xinh nhé!

Trang trí nhà chật với tone màu sáng

" Ăn gian" diện tích của ngôi nhà bằng cách sử dụng những gam màu sáng để trang trí cho tường nhà và sàn nhà của những căn hộ có diện tích nhỏ cũng là một trong những phương án hiệu quả mang đến không gian sống rộng rãi hơn cho ngôi nhà của bạn. Với gam màu trắng sáng của tường và sàn nhà bạn cũng dế dàng lựa chọn những gam màu cho đồ nội thất như: ghế sofa phòng khách, kệ tivi hay bàn trà để mang đến không gian lịch lãm và sang trọng hơn.

Nhà chật rộng thênh thang nhờ những mẹo nhỏ sau đây

Ưu tiên những gam màu trắng sáng khi trang trí nhà chật

Trang trí nhà chật với những món đồ nội thất đa năng

Muốn sở hữu không gian sống rộng rãi thì cần phải có sự ngăn nắp, tiết kiệm diện tích bày trí đồ đạc trong phòng thì lựa chọn những món đồ nội thất đa năng như: ghế sofa giường hay tủ quần áo kết hợp với kệ tivi phòng ngủ hoặc những chiếc giường ngủ kết hợp với kệ để đồ là một sự lựa chọn hoàn hảo khi trang trí nhà chật.

Nhà chật rộng thênh thang nhờ những mẹo nhỏ sau đây

Đồ nội thất đa năng tiết kiệm không gian bày trí khi trang trí nhà chật

Trang trí nhà chật với đồ nội thất gọn gàng, ngăn nắp

Không gian sống được lau chùi sạch sẽ cũng sẽ giúp mang đến không gian thoải mái và thoáng mát hơn trong ngôi nhà của bạn. Việc giữ cho các món đồ được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp khi trang trí nhà chật sẽ giúp mang đến không gian nội thất rộng rãi hơn.

Nhà chật rộng thênh thang nhờ những mẹo nhỏ sau đây

Luôn giữ cho ngôi nhà được ngăn nắp và gọn gàng

Tận dụng các góc tường một cách hiệu quả

Bạn đừng lãng phí những không gian trong các góc tường khi trang trí nhà chật. Bởi khi tận dụng được những không gian này thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn một cách đáng kể. Có thể sử dụng móc treo hoặc những giá đỡ để cất giữ một số đồ đạc và biến chúng thành kệ trang trí trong ngôi nhà cũng là một sự gợi ý không tồi.

Nhà chật rộng thênh thang nhờ những mẹo nhỏ sau đây

Đừng bỏ phí những góc tường trong ngôi nhà

Trang trí nhà chật với ánh sáng phù hợp

Sử dụng ánh sáng trắng cho đèn điện trong ngôi nhà, kết hợp với việc bố trí những hệ thống đèn phù hợp cũng mang đến không gian rộng rãi hơn cho ngôi nhà. Tận dụng ánh sáng tự nhiên cũng là một cách giúp bạn mang đến sự thoáng đãng trong những ngôi nhà chật và cũng là cách để nới rộng ngôi nhà của bạn.

Nhà chật rộng thênh thang nhờ những mẹo nhỏ sau đây

Bố trí ánh sáng hợp lý cho ngôi nhà

Đừng quên những yếu tố trên khi trang trí nhà chật nhé! Chúng sẽ mang đến cho bạn không gia sống rộng rãi hơn và thoáng mát hơn ngay trong những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Mọi chi tiết xin liên hệ với Nội Thất Xinh để được tư vấn và giải đáp khi quý khách có nhu cầu về đồ nội thất cao cấp.

Xem thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.