Phòng khách rộng nên chọn ghế sofa như thế nào?

Bạn phân vân không biết nên lựa chọn bộ ghế sofa như thế nào để phù hợp cho phòng khách gia đình có diện tích tương đối rộng. Chọn ghế sofa cho phòng khách rộng cần chú ý đến màu sắc, kiểu dáng, chất liệu để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chú ý đến kiểu dáng ghế sofa

Đây là yếu tố mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua bởi kiểu dáng của ghế sofa có phù hợp thì mới tạo nên được vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian. Bạn có thể lựa chọn bộ ghế sofa văng đẹp lớn hoặc những bộ ghế sofa góc chữ U, sofa góc chữ L có kích thước 2800x1800x900. Những bộ ghế sofa có kiểu dáng này rất vừa vặn với không gian và đem đến sự sang trọng, tinh tế hơn cho không gian.

chú ý đến kiểu dáng khi mua ghế sofa phòng khách

Ghế sofa góc chữ U rất thích hợp cho phòng khách có diện tích lớn

Chú ý màu sắc của ghế sofa

Với không gian có diện tích rộng bạn không nên lựa chọn những bộ ghế sofa có màu sắc tươi sáng mà hãy lựa chọn những bộ ghế sofa có màu sắc trầm ấm để mang lại cảm giác ấm áp và xua tan đi cảm giác lạnh lẽo của không gian rộng lớn phòng khách gia đình bạn.

chọn màu sắc cho ghế sofa phòng khách rộng

Nên chọn màu sắc ấm áp cho ghế sofa phòng khách rộng

Chú ý đến chất liệu của ghế sofa

Hiện nay ghế sofa phòng khách được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như ghế sofa da đẹp, ghế sofa bọc vải, nỉ. Không gian phòng khách rộng để được sang trọng và tinh tế hơn thì bạn có điều kiện hãy lựa chọn bộ ghế sofa làm bằng chất liệu da hoặc da thật 100% là phù hợp nhất. Bên cạnh đó chất liệu vải nỉ cũng là sự lựa chọn không tồi, nỉ thoáng mát và mềm mại, nhiều họa tiết hoa văn và màu sắc.

chọn chất liệu ghế sofa cho phòng khách

Bộ ghế sofa chất liệu da cho không gian sang trọng và tinh tế

Hãy lựa chọn địa chỉ mua ghế sofa uy tín để  được tư vấn và có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Đến ngay Nội Thất Xinh địa chỉ số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.