Quy trình sản xuất ghế sofa đẹp tại Nội Thất Xinh

Quy trình sản xuất ghế sofa diễn ra như thế nào? Bộ sofa được sản xuất với những công đoạn gì? Ghế sofa đang được sử dụng phổ biến trong không gian nội thất hiện đại ngày nay. Nội Thất Xinh có xưởng sản xuất ghế sofa ngay tại Hà Nội, giúp mang đến những sản phẩm chất lượng và bền đẹp nhất.

Bạn muốn biết một bộ ghế sofa được sản xuất theo quy trình như thế nào không? Hãy cùng vào thăm xưởng sản xuất của Nội Thất Xinh và xem những người thợ của chúng tôi sản xuất ghế sofa như thế nào nhé!

Quy trình sản xuất ghế sofa của Nội Thất Xinh

quy trình sản xuất ghế sofa có quyết định tới chất liệu và thẩm mỹ của sản phẩm. Với những địa chỉ có quy trình sản xuất với công đoạn khép kín vừa giúp tăng năng suất lao động mà lại vừa mang lại những sản phẩm chất lượng cao. Để hiểu hơn về bộ bàn ghế sopha phòng khách nhà mình được sản xuất như thế nào. Hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Quy trình sản xuất ghế sofa: sản xuất khung gỗ

Quy trình sản xuất ghế sofa đẹp tại Nội Thất Xinh

Gỗ tự nhiên sử dụng làm khung xương ghế sofa

Một trong bước quan trọng trong quy trình sản xuất ghế sofa đó là lựa chọn nguyên vật liệu. Tuyển chọn những chất liệu tốt nhất thì mới mang những mẫu ghế sofa chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Khung xương cũng được chúng tôi lựa chọn gỗ Sồi tự nhiên - là nguyên liệu gỗ rừng trồng để bảo vệ môi trường.

Lựa chọn gỗ không mối mọt, cong vênh để làm khung xương ghế, giúp ghế có form đẹp và không méo mó. Trước khi làm đưa ra sử dụng, gỗ được xử lý chống mốt mọt giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Quy trình sản xuất ghế sofa đẹp tại Nội Thất Xinh

Tạo hình trên mặt gỗ trước khi đưa vào máy cắt

Quy trình sản xuất ghế sofa: Cố định lò xo và dây đai của ghế

Sử dụng lò xò có độ đàn hồi cao, không gỉ kết hợp với dây đai chịu lực tốt giúp nâng đỡ cả trọng lượng cơ thể bạn khi sử dụng ghế. Mỗi khâu trong quy trình sản xuất ghế sofa đều là khâu quan trọng quyết định đến chất lượng của ghế. Luôn phải dùng súng bắn đinh cố định chắc chắn những đồi mối vào khung xương, giúp chúng không bị bong trong quá trình sử dụng.

Quy trình sản xuất ghế sofa đẹp tại Nội Thất Xinh

Quá trình lắp xo và dây đai

Quy trình sản xuất ghế sofa đẹp tại Nội Thất Xinh

Dây đai cũng có khả năng co giãn, chịu lực tốt

Dây đai và lo xò đã cố định với nhau

Bọc đệm cho khung sườn

Quy trình sản xuất ghế sofa đẹp tại Nội Thất Xinh

Gắn keo giúp cố định các lớp đệm mút

Đệm mút chất lượng cao có cấu tạo 3 lớp với độ cứng, mềm khác nhau sao cho mang đến sự nâng đỡ hoàn hảo nhất, không quá cứng và cũng không quá mềm khi ngồi. Đệm mút quá cứng hoặc quá mềm đều có ảnh hưởng không tốt đến cột sống của bạn, không tạo được cảm giác thoải mái khi ngồi. Vì được cấu tạo với nhiều lớp đệm có chức năng khác nhau, do vậy trước khi tiến hành quy trình sản xuất ghế sofa chúng tôi phải cố định những tấm mút này lại với nhau.

Cắt may và bọc ghế

Ghế sofa có đẹp hay không phụ thuộc nhiều vào công đoạn này. Tạo kiểu cho những bộ ghế phụ thuộc vào kỹ thuật cắt và may chất liệu bọc. Do vậy chúng tôi quan tâm và chú trọng đến từng đường kim, mũi chỉ nhằm mang đến bộ ghế sofa đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết. Kết hợp với máy móc và sự tỷ mỉ của người thợ thủ công mang đến những đừng may tinh xảo, chính xác nhất.

Quy trình sản xuất ghế sofa đẹp tại Nội Thất Xinh

Cắt và may trước khi bọc ghế

Quy trình sản xuất ghế sofa đẹp tại Nội Thất Xinh

Tiến hành bọc ghế sofa

Bước cuối trong quy trình sản xuất ghế sofa đó là khâu bọc hoàn thiện cũng là một trong những khâu quan trọng quyết định vẻ đẹp của bộ ghế. Công việc này đòi hỏi kỹ năng và sự tập trung cao độ. Nội Thất Xinh sở hữu những người thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất ghế sofa luôn mang đến những sản phẩm có đường nét thiết kế đẹp, tinh xảo đến từng chi tiết.

 Khâu bọc hoàn thiện cũng là một trong những khâu quan trọng quyết định vẻ đẹp của bộ ghế.

Công đoạn cuối cùng để sản xuất ra ghế sofa đẹp

Lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu đầu vào của chất liệu, chú trọng mỗi công đoạn trong quy trình sản xuất ghế sofa đã giúp Nội Thất Xinh sở hữu những mẫu thiết kế đẹp, chất lượng cao. Những sản phẩm này có bày bán sẵn tại showroom, quý vị có thể đến đây để trực tiếp ngồi thử sản phẩm và đánh giá chất lượng của chúng trước khi quyết định mua.

Thông tin chi tiết xin liên hệ với Nội Thất Xinh theo số 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm.

=> Xem thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.