Tất tần tật về bàn ăn phong cách hiện đại có thể bạn chưa biết

Thiết kế bàn ăn phong cách hiện đại trở thành xu hướng mới hiện nay. Những mẫu bàn ăn đẹp theo phong cách hiện đại có nhiều sức hút đối với mọi người và phù hợp nhiều không gian.

Chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều các loại sofa góc phòng khách hay bàn trà, thảm sofa... theo phong cách hiện đại trên thị trường nội thất hiện nay. Bàn ăn phong cách hiện đại cũng là một trong số đó với rất nhiều các ưu điểm vượt trội. Bạn đã hiểu gì về dòng sản phẩm này?

Bàn ăn phong cách hiện đại thiết kế tinh tế

Nếu như những mẫu bàn ăn theo phong cách cổ điển có thiết kế rất cầu kì, tỉ mỉ với nhiều đường nét uốn lượn thì bàn ghế ăn phong cách hiện đại sẽ ngược lại. Từng đường nét của bàn ghế ăn rất mạnh mẽ, tinh tế, lược bỏ hết mọi chi tiết rườm rà, tất cả là sự đơn giản nhưng lại cực kì sang trọng. Đây cũng là đặc trưng chung của các loại sofa nhập khẩu hay sofa cao cấp, bàn kệ... theo phong cách hiện đại ngày nay.

tất tần tật về bàn ăn phong cách hiện đại

Bàn ghế ăn hiện đại thiết kế cực kì tinh tế, mạnh mẽ trong từng đường nét

Bàn ăn phong cách hiện đại luôn có rất nhiều mẫu mã

Với dòng bàn ghế ăn hiện đại chúng ta sẽ có thật nhiều sự chọn lựa khác nhau bởi sự đa dạng trong mẫu mã thiết kế. Chúng ta có thể thấy rất nhiều các mẫu mã bàn ăn hiện đại đẹp, màu sắc, chất liệu cũng rất phong phú. Đó có thể là bàn ăn mặt đá hay bàn ăn mặt đá kết hợp gỗ, kết hợp kim loại, bàn ăn gỗ, bàn ăn mặt kính... Bàn ghế ăn hiện đại đáp ứng được thị hiếu của nhiều khách hàng hiện nay, hợp với nhiều không gian sống.

tất tần tật về bàn ăn phong cách hiện đại

Rất nhiều mẫu mã bàn ghế ăn hiện đại ngày nay

Bàn ăn phong cách hiện đại có nhiều các kích thước

Bạn có thể tìm thấy bộ bàn ăn phong cách hiện đại theo kích thước mà mình mong muốn. Dòng sản phẩm này luôn được thiết kế theo nhiều các kích thước khác nhau, từ nhỏ cho đến lớn. Tương ứng với đó sẽ là số lượng ghế ngồi. Có loại bàn ăn 2 ghế, 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, 10 ghế và hơn thế nữa. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như là diện tích của căn phòng mà bạn sẽ chọn lựa mẫu bàn ghế ăn có kích thước, số lượng ghế phù hợp nhất.

tất tần tật về bàn ăn phong cách hiện đại

Bàn ghế ăn hiện đại có nhiều các kích thước, số lượng ghế 

Bàn ghế ăn phong cách hiện đại bài trí trong nhà ăn, nhà bếp hiện đại cần phải được kết hợp với thảm sofa và các món đồ khác cùng phong cách. Như vậy mới tạo nên được một không gian thống nhất và hoàn chỉnh.

Một số mẫu bàn ăn phong cách hiện đại đáng mua nhất

Có vô số các mẫu mã bàn ghế ăn hiện đại ngày nay và sau đây sẽ là những mẫu đáng mua nhất bạn không thể bỏ qua:

tất tần tật về bàn ăn phong cách hiện đại

Mẫu bàn ăn hiện đại mặt đá, ghế ăn bọc da, màu sắc thanh lịch

tất tần tật về bàn ăn phong cách hiện đại

Một mẫu bàn ăn mặt đá hiện đại kết hợp khung kim loại cao cấp, ghế ăn bọc da, từng đường nét của sản phẩm rất thanh mảnh và tinh tế

tất tần tật về bàn ăn phong cách hiện đại

Bàn ăn hiện đại 8 ghế ngồi màu sắc xám trung tính

bàn ghế ăn phong cách hiện đại

Bộ bàn ăn hiện đại hình tròn mặt đá kết hợp khung gỗ cao cấp

bàn ghế ăn phong cách hiện đại

Bàn ăn mặt đá hiện đại với rất nhiều các đường vân nổi bật

bàn ghế ăn phong cách hiện đại

Mẫu bàn ghế ăn hiện đại làm bằng gỗ tự nhiên

Bàn ăn phong cách hiện đại được cập nhật những mẫu mới nhất tại Nội Thất Xinh. Bàn ghế ăn có nhiều kích thước, màu sắc và được làm từ các chất liệu tốt nhất nên luôn bền đẹp với thời gian.

Khách hàng muốn mua thêm mẫu sofa cao cấp cũng như nhiều loại thảm sofa, bàn trà... bên cạnh bàn ghế ăn mặt đá, bàn ăn gỗ, bàn ăn kính hãy đến ngay với Nội Thất Xinh tại Hà Nội.

==>> Xem thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.