Thảm lau chân cần thiết cho những không gian nào?

Thảm trải sàn hiện đang được sử dụng phổ biến trong không gian sống hiện nay. Vậy, thảm lau chân cao cấp cần thiết cho những không gian nào trong ngôi nhà? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm.

Nên bày trí thảm lau chân cao cấp ở đâu trong ngôi nhà?

Thảm trang trí cho ngôi nhà hiện nay được thiết kế với rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Ngoài những mẫu thảm trang trí phòng khách thì hiện nay các mẫu thảm lau chân cao cấp cũng được nhiều người tìm kiếm, chú trọng sử dụng trong ngôi nhà và trong nhiều không gian khác nhau.

Quý vị có thể thấy dòng sản phẩm này thật sự hữu ích nếu như bày trí chúng ở những không gian phù hợp. Dưới đây là những không gian cần bày trí thảm chùi chân trong ngôi nhà. Quý vị có thể tham khảo để có sự sắp xếp phù hợp nhất cho không gian sống của mình.

Cần trang trí thảm lau chân cao cấp ở cửa ra vào ngôi nhà

thảm lau chân cao cấp

Thảm lau chân cao cấp để ở phòng khách hoặc cửa ra vào

Cửa ra vào ngôi nhà là nơi tất cả thành viên trong gia đình phải đi qua để vào bên trong ngôi nhà. Do đó, mang theo khá nhiều bụi bẩn trong quá trình di chuyển vào trong nhà. Quý vị đi làm, đi học, đi chơi, đi siêu thị…. Rồi bước vào trong ngôi nhà sẽ kéo theo bụi bẩn từ bên ngoài. Chính vì thế để giữ cho không gian sạch sẽ hơn, đặc biệt là không gian nội thất phòng khách thì quý vị nên đặt thảm chùi chân ở đây.

Đặt thảm chùi chân ở cửa phòng khách giúp giữ cho bộ bàn ghế sofa phòng khách, thảm trang trí dưới ghế sofa trở nên sạch sẽ hơn. Quý vị sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian vệ sinh ghế sofa và thảm trải sàn trong phòng. Điều này giúp bảo vệ đồ nội thất, đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Đặt thảm lau chân cao cấp ở trong phòng ngủ

thảm lau chân cao cấp

Thảm chùi chân trong phòng ngủ

Thảm lau chân cao cấp trong phòng ngủ quý vị có thể lựa chọn đặt thảm ở gần giường ngủ hoặc ở cửa phòng ngủ. Thảm trải sàn cũng giúp giữ cho phòng ngủ trở nên sạch sẽ hơn. Do đó không gian này quý vị cũng nên bày trí thảm chùi chân.

Nếu quý vị sử dụng thảm trang trí nhập khẩu cho phòng ngủ thì có thể đặt thảm chùi chân ở cửa phòng. Điều này vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng hạn chế bụi bẩn trong phòng ngủ, giúp quý vị tận hưởng không gian sống đẹp, sạch sẽ và thoải mái hơn.

Thảm lau chân cao cấp trong phòng tắm

Quý vị nên đặt 1 chiếc thảm chùi chân, đặc biệt là những mẫu thảm có tác dụng hút nước tốt đặt ở cửa phòng tắm. Thảm chùi chân đặt ở không gian này có tác dụng chống trơn trượt. Từ trong phòng tắm đi ra, nếu bạn di chuyển bằng chân ướt trên sàn nhà rất dễ trơn trượt, ngã trên sàn nhà. Do đó để hạn chế tình huống nguy hiểm này, quý vị nên bày trí một tấm thảm lau chân cao cấp ở cửa phòng tắm.

thảm lau chân cao cấp

Thảm lau chân cao cấp thấm nước ở cửa phòng tắm

Ngoài những không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm cần bày trí thảm chùi chân thì quý vị có thể sử dụng sản phẩm này cho không gian nhà bếp. Hoặc quý vị thảm phòng bếp được thiết kế chuyên biệt để mang tới không gian sinh hoạt tiện nghi. Đồng thời mang tới mẫu nhà bếp đẹp cho ngôi nhà. Bởi những mẫu thảm trang trí nhà bếp hiện nay được thiết kế với rất nhiều mẫu mã đẹp và nổi bật.

Mua thảm lau chân cao cấp ở đâu đẹp?

Quý vị chưa tìm được địa chỉ mua thảm trang trí, trong đó có thảm chùi chân đẹp cho ngôi nhà? Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp rất nhiều dòng thảm trải sàn khác nhau. Trong đó có những mẫu thảm trang trí nhập khẩu, thảm văn phòng cao cấp cho quý vị trải nghiệm trực tiếp.

thảm lau chân cao cấp

Địa chỉ mua thảm chùi chân ở Hà Nội

Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giá bán sản phẩm công khai minh bạch trên website. Do đó khách hàng có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng về sản phẩm mà mình quan tâm.

Hoặc quý vị có thể liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được tư vấn về mẫu thảm trang trí, thảm lau chân cao cấp mà mình đang quan tâm.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.