Thiết kế phòng khách chung cư với gam màu Nâu - trắng

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại đang được nhiều người lựa chọn, trang trí không gian nội thất vừa tối giản lại vừa đẹp mắt lại mang đến không gian có công năng sử dụng cao. Tham khảo ngay không gian nội thất được Nội Thất Xinh thiết kế và thi công cho gia đình Mr.Ninh tại Hà Nội.

Thiết kế phòng khách chung cư với gam màu Nâu - trắng

Một trong những nguyên tắc trong phối màu cho không gian nội thất hiện đại đó là không nên sử dụng quá 3 gam màu. Sự tối giản chính là một đặc điểm khiến bạn có thể nhận diện được phong cách thiết kế này. Không gian phòng khách dưới đây chính là một ví dụ tiêu biểu cho việc phối màu sắc hợp lý để mang đến không gian sang trọng.

Thiết kế phòng khách chung cư với gam màu Nâu - trắng

Sử dụng 2 gam màu đối lập để trang trí cho phòng khách

Không gian nội thất nhà chung cư hạn chế tối đa việc sử dụng những bức tường kín mít để phân tách các không gian. Thiết kế phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau và được ngăn cách bởi một vhiếc bàn ăn nhỏ gọn. Không gian phòng bếp và phòng khách được thiết kế liên thông vì vậy cũng sử dụng màu sắc và chất liệu đồ nội thất giống nhau.

Sử dụng 2 gam màu đối lập giữa Nâu - trắng để mang đến vẻ đẹp sang trọng hơn cho ngôi nhà. Việc phối màu sắc là rất quan trọng trong việc làm nên không gian hiện đại đẹp và tiện nghi. Nếu bạn yêu thích kiểu thiết kế đơn giản nhưng sang trọng này thì đừng bỏ qua mẫu thiết kế nội thất phòng khách này của nhà Mr.Ninh.

Thiết kế phòng khách chung cư với gam màu Nâu - trắng

Bộ ghế sofa da màu Nâu đất là sự lựa chọn hợp lý cho không gian nơi đây

Trong phòng khách, lựa chọn một bộ ghế sofa da thiết kế theo kiểu góc chữ L giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian sống. Ghế sofa phòng khách có gam màu trầm bày trí cùng với bàn trà và thảm trải sàn với gam màu trắng để mang đến không gian bừng sáng hơn.

Bộ ghế sofa tối màu cũng đang là sự lựa chọn của nhiều người trong tháng 7 này khi đến với Nội Thất Xinh. Có đến gần 40% vị khách mua sofa trong tháng 7 này tại Nội Thất Xinh đều chọn ghế sofa màu đen hoặc màu Nâu đất.

Thiết kế phòng khách chung cư với gam màu Nâu - trắng

Không gian phòng khach hiện đại, rộng rãi 

Lựa chọn phương án thiết kế nội thất tối giản cả về kiểu dáng thiết kế lẫn sử dụng màu sắc khiến không gian nội thất nhỏ trở nên rộng rãi và thoải mái hơn. Đây chính là ưu điểm của những không gian sống được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Với sự giúp đỡ của các kiến trúc sư của Nội Thất Xinh gia đình nhà Mr.Ninh tại Hà Nội đã sở hữu không gian sống lý tưởng, tiện nghi trong ngôi nhà. Quý vị muốn được tư vấn về thiết kế, thi công nội thất hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé!

=> Tham khảo thêm: 6 nguyên tắc quan trọng khi thiết kế nội thất phòng bếp

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.