Tìm hiểu về kích thước bàn ăn tròn tương ứng với số lượng người dùng

Kích thước của bàn ăn phù thuộc vào số lượng người dùng và diện tích của không gian. Bởi vậy, để tìm được sản phẩm phù hợp quý vị cần tham khảo thông tin về kích thước bàn ăn tròn phù hợp dành cho từ 2 người tới 16 người dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ.

Tham khảo thêm:

Một số kích thước bàn ăn tròn nên biết

Chọn được mẫu bàn ăn đẹp có kích thước phù hợp với diện tích ngôi nhà cũng như số lượng người dùng giúp mang tới không gian sống thoải mái hơn. Đồng thời bộ bàn ghế ăn có kích thước phù hợp còn mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Dưới đây là kích thước bàn ăn tròn phù hợp cho từng số lượng người, cùng với sự gợi ý về không gian phù hợp để đặt bộ bàn ghế ăn. Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích dưới đây nếu quý vị muốn chọn được bộ bàn ăn tròn, đẹp nhất cho không gian sống của mình.

Kích thước bàn ăn tròn 2 ghế ngồi

Bàn ăn 2 ghế ngồi dành cho những không gian sống nhỏ, thường sử dụng trong căn hộ chung cư mini. Bàn ăn tròn dành cho 2 người thường được thiết kế với đường kính khoảng 60cm. Với kích thước này, cần không gian tối thiểu là 1,7m để đặt bàn và ghế.

kích thước bàn ăn tròn

Kích thước bàn ăn tròn 3 ghế ngồi

Bàn ăn tròn dành cho 3 người dùng ít nhất phải có đường kính 80cm và không gian tối thiểu để đặt bộ bàn ghế ăn này là khoảng 1,9m.

kích thước bàn ăn tròn

Kích thước bàn ăn tròn dành cho 4 người ngồi

Nếu quý vị muốn lựa chọn bộ bàn ghế ăn dành cho 4 người dùng thì phải chọn mẫu bàn có thiết kế đường kính là 90 cm. Khoảng không gian tối thiểu để bày trí bộ bàn ghế này là 2m.

kích thước bàn ăn tròn

==>> Xem thêm: Bàn ăn mặt đá

Kích thước bàn ăn tròn dành cho 5 người

Bàn tròn dành cho 5 người có bán kính là 110 cm và cần không gian tối thiểu là 2,1m để bày trí bộ bàn ghế ăn đẹp này.

kích thước bàn ăn tròn

Kích thước bàn ăn tròn 6 ghế

Đường kính bàn ăn rộng 1250 mm sẽ đủ chỗ cho 6 người dùng và cần không gian tối thiểu khoảng 2,35-2,4mm để bày trí được bộ bàn ăn này.

Kích thước bàn ăn tròn 8 chỗ ngồi

Các mẫu bàn ăn đủ cho 8 người ngồi cần phải có đường kính rộng tối thiểu 1400mm và cần không gian rộng khoảng 2,5m.

kích thước bàn ăn tròn

Kích thước bàn ăn tròn dành cho 10 người

Khoảng không gian đủ để bày trí bộ bàn ghế ăn tròn dành cho 10 người là khoảng 2,65 đến 2,7 m. Bởi bàn ăn tròn có đường kính rộng khoảng 1550 mm.

Kích thước bàn ăn tròn 12 chỗ ngồi

Mẫu bàn ăn cỡ lớn có 12 chỗ ngồi phải có đường kính tối thiểu là 1850 và khoảng cách tối thiểu cần có là 2,95-3m.

Kích thước bàn ăn tròn dành cho 14 người ngồi

Đường kính bàn ăn rộng 2200 mm đủ cho 14 người ngồi và cần không gian rộng tới 3,3m mới đủ chỗ bày trí bộ bàn ăn này.

Kích thước bàn ăn tròn 16 chỗ

Bàn ăn dành cho 16 người ngồi hiện nay được thiết kế với kích thước lớn, đường kính bàn ăn là 2,5m và cần khoảng không gian rộng từ 3,6 – 4m.

kích thước bàn ăn tròn

Kích thước bàn ăn tròn đa dạng mẫu mã tại Nội Thất Xinh

Trên đây là một số kích thước bàn ăn tròn tương ứng với số người ngồi, quý vị quan tâm tới dòng sản phẩm này thì đừng bỏ qua những thông tin trên đây. Nó sẽ giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế ăn phù hợp với diện tích của ngôi nhà, đồng thời phù hợp với số lượng người dùng.

Quý vị muốn tham khảo trực tiếp các mẫu bàn ăn tròn hãy đến trực tiếp showroom Nội Thất Xinh. Tại đây chúng tôi có bày trí rất nhiều mẫu bàn ăn với đủ kích thước, kiểu dáng và chất liệu khác nhau cho quý khách tham khảo. Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333.

==>> Xem thêm: Sofa góc

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.