Top 3 mẫu sofa đẹp màu trắng sữa sang trọng

Màu sắc luôn có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ nghệ thuật của mỗi chiếc ghế sofa. Màu sắc quyết định vẻ đẹp bên ngoài, thể hiện những nét riêng của một thiết kế sofa. Trong số những màu sắc sofa được yêu thích hiện nay, gam màu trắng sữa với biến hóa đa dạng, đem lại cho những mẫu sofa sắc đẹp hoàn hảo riêng.

 

Sau đây chính là top 3 mẫu sofa màu trắng sữa đẹp mà mỗi chiếc sofa là một sắc màu trắng sữa riêng, linh hoạt và độc đáo, nhận được nhiều sự mến yêu của nhiều người. Đây đều là ba dáng sofa góc, dễ bày trí trong nhiều không gian, loại sofa da sang trọng và cao cấp nhập khẩu từ Mỹ.

 

1. Mẫu sofa màu trắng sữa nhẹ nhàng

 

Top 3 mẫu sofa màu trắng sữa đẹp sang trọng

Sofa màu trắng sữa nhẹ nhàng mã NTX604

 

Một mẫu sofa cao cấp màu trắng sữa nhẹ tiêu biểu được yêu mến hiện nay. Kết hợp sắc màu trắng sữa nhẹ cùng chất liệu da American êm ái, thoải mái khi sử dụng, mẫu ghế này đem lại cho người dùng cảm giác dễ chịu và thư giãn. Thiết kế những đường may tinh xảo, rút nhấn nhẹ trên mặt ghế tạo nét trang trí cho sofa. Đồng thời, kiểu dáng tay vị thấp kết hợp tay gỗ đen vừa mới lạ vừa thời thượng.

 

2. Mẫu sofa màu trắng sữa – trắng ngà

 

Top 3 mẫu sofa màu trắng sữa đẹp sang trọng

Sofa da thiết kế độc đáo, màu sắc đẹp mã NTX614

 

Khác với mẫu sofa thứ nhất, sắc màu trắng sữa của mẫu sofa thứ hai này nổi bật hơn theo kiểu màu trắng ngà. Màu sắc đậm đà, bề mặt da mềm mịn và sang trọng, thiết kế đường may tinh xảo rút nhấn và đặc biệt là ngăn hộp ngăn cách giữa hai phần sofa độc đáo. Sử dụng ngăn hộp này, người dùng có thể đặt sách vở đồ dùng khi ngồi trên ghế tiếp khách hay giải trí...Những tấm đệm rời đẹp tăng phần sang trọng cho thiết kế ghế sofa da cao cấp này.

 

3. Mẫu sofa màu trắng sữa đậm đà

 

Top 3 mẫu sofa màu trắng sữa đẹp sang trọng

Sofa da phóng khoáng, tinh tế mã NTX621

 

Một sự biến hóa của gam màu trắng sữa theo chiều hướng pha màu đậm đà hơn. Mẫu sofa góc đẹp thiết kế đơn giản hơn so với hai mẫu sofa phía trên nhưng chính sự giản dị đó kết hợp cùng phong cách hiện đại, những đường may tinh xảo rút nhấn ngang đặc biệt lại đem đến nét phá cách và phóng khoáng riêng. Thiết kế cấu tạo sofa mới, vượt trội đem lại chất lượng bền lâu, thẩm mỹ cao cùng độ êm ái tiện nghi tuyệt vời khi sử dụng.

 

Hiện tại ba mẫu sofa này đều có ở Showroom Nội Thất Xinh: Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân - Hà Nội. Quý vị có thể đến tận nơi để chiêm ngưỡng và trải nghiệm sản phẩm hoặc nếu yêu thích thì đặt mua hàng trực tuyến chính hãng cùng chúng tôi!

 

==== >>>> Top những mẫu kệ tivi màu trắng đẹp phong cách được yêu thích

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.