Top 8 đồ phong thủy để bàn làm việc mang lại may mắn

Phong thủy phòng làm việc giúp mang lại may mắn cũng như cùng với đó là sự thăng tiến trong sự nghiệp nên được mọi người đặc biệt quan tâm. Trong đó, bàn làm việc là nơi trực tiếp tác động đến con đường công danh, sự nghiệp nên càng cần đặc biệt chú ý. Nội Thất Xinh tổng hợp top 8 đồ phong thủy để bàn làm việc mang lại may mắn bất kỳ ai cũng nên có.

Cây cảnh – đồ phong thủy để bàn làm việc không nên thiếu

Trong phong thủy cây cảnh luôn là món đồ có ý nghĩa đặc biệt về thẩm mỹ cũng như phong thủy. Và trong số các đồ phong thủy đề bàn làm việc thì đây là món đồ được nhiều người lựa chọn nhất bởi chúng dễ dàng tìm kiếm vị trí đặt cũng như đa dạng chủng loại cho các bạn lựa chọn.

Top 8 đồ phong thủy để bàn làm việc mang lại may mắn

Sử dụng cây phong thủy trên bàn làm việc

Với cây phong thủy sẽ giúp không gian trong lành hơn, điều hòa cân bằng âm dương. Cùng với đó sự tươi tốt, phát triển của cây xanh sẽ giúp phát triển con đường tài lộc cũng như công danh của bạn được tốt hơn. Cây xanh cũng mang đến hứng khởi, tạo cảm giác thoải mái giúp tăng năng suất, hiệu quả làm việc lên đáng kể.

Hiện nay có rất nhiều loại cây phong thủy có thể lựa chọn để bàn làm việc. Các bạn nên lựa chọn các cây nhỏ, có khả năng phát triển tốt trong bóng râm cũng như mang nhiều ý nghĩa về phong thủy. Một số loại cây các bạn có thể lựa chọn như hoàng kim cát, vạn thanh niên, cây thường xuân, cây thủy tiên…Nếu muốn chọn cây to các bạn nên đặt góc phòng và cần phải có sự hài hòa về kích thước với các đồ khác như bộ bàn ghế sofa cao cấp tiếp khách hay hướng của bàn làm việc.

Tượng linh vật

Một món đồ phong thủy để bàn làm việc cũng khá phổ biến hiện nay đó là các tượng linh vật. Theo quan niệm của người Á- Đông thì đây là những linh vật mang lại may mắn, tài lộc cho mọi người nên đặt trên bàn làm việc sẽ giúp có được sự thuận lợi và thăng tiến trong sự nghiệp.

Top 8 đồ phong thủy để bàn làm việc mang lại may mắn

Chọn tượng linh vật để bàn làm việc

Thông thường, các linh vật này đều có các kích thước nhỏ nên có thể đặt ở nhiều vị trí cũng như các tất cả các không gian bàn làm việc khác nhau. Với mỗi loại linh vật sẽ mang một ý nghĩa khác nhau nên cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo các linh vật như rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, ngựa phi nước đại…

Bể cá mini trên bàn làm việc

Đây là món đồ phong thủy để bàn làm việc đang ngày càng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là người trẻ để có được sự may mắn cũng như mang lạ hứng khởi trong quá trình làm việc. Việc ngắm nhìn đàn cá tung tăng bơi lội sẽ giúp tăng cảm hứng cũng như cùng với đó sự luân chuyển của dòng nước cũng giúp mang lại những điều may mắn, vượng khí tốt trong công việc cũng như sự nghiệp.

đồ phong thủy để bàn làm việc

Bể cá mini cho bàn làm việc theo phong thủy

Nhiều gia đình lựa chọn các bể cá lớn đặt trong nhà sẽ cần phải chú ý đến nhiều yếu tố phức tạp như vị trí đặt, sự tương quan với các món đồ nội thất khác, cần tránh xa vị trí đặt bộ sofa, thảm trang trí để tránh các kiêng kỵ về phong thủy…Còn đối với bàn làm việc các bạn chỉ cần chọn một chiếc bể mini và đặt ở vị trí nào thuận tiện nhất đều được.

Quả cầu đá phong thủy

Đá quý biểu trưng cho sự kết hợp âm dương cũng như cùng với đó mang lại may mắn, thuận lợi cũng như con đường công danh cho mọi người.  Và quả cầu đá phong thủy sẽ là một món đồ các bạn không nên bỏ qua. Với thiết kế hình tròn giúp thu hút các vượng khí tốt cho chủ nhân kết hợp với chất liệu đá quý.

Top 8 đồ phong thủy để bàn làm việc mang lại may mắn

Lựa chọn quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá phong thủy hiện đa dạng về kích thước và màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Chọn màu theo mệnh của chủ nhân sẽ là một lưu ý giúp các bạn có thể có được nhiều may mắn và tài lộc nhất cho mình. 

Chặn giấy phong thủy

Đồ phong thủy để bàn có thể là những món đồ nhỏ nhắn để chúng không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn có thể mang lại may mắn,tài lộc cho chủ nhân. Và chặn giấy phong thủy sẽ là món đồ không nên thiếu. Thông thường, chặn giấy đá phong thủy có thể để trơn hoặc thiết kế thành các hình linh vật để mang lại may mắn được lựa chọn.

Con dấu phong thủy

Đây là một món đồ phong thủy mà nhiều người không nghĩ đến khi nghĩ rằng chúng mang ý nghĩa công việc nghiêm túc nhiều hơn. Các bạn có thể đơn giản bằng cách tạo một ký hiệu mang ý nghĩa phong thủy lên hộp đựng con dấu hoặc lựa chọn màu của con dấu hợp mệnh của mình. Điều này sẽ giúp công việc thuận lợi cũng như đem đến công danh, tiền tài cho chủ nhân.

Bút ký hợp đồng phong thủy

Công việc ký hợp đồng đặc biệt quan trọng trong khi đàm phán nên việc lựa chọn một chiếc bút phong thủy cũng là một gợi ý các bạn không nên bỏ qua. Những chiếc bút phong thủy mang dấu ấn cá nhân cũng như cũng với đó là tôn thêm vẻ sang trọng, quý phái cũng như giúp có được may mắn. Bút có khắc các ký hiệu phong thủy hay chọn màu bút phong thủy sẽ là gợi ý cho các bạn. Ngoài ra, hướng để bút phong thủy trên bàn nên là hướng Tây Bắc để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi nhất.

đồ phong thủy để bàn làm việc

Bút phong thủy đặt trên bàn làm việc mang lại may mắn

Sổ ghi chép

Đây là món đồ đơn giản nhưng các bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành món đồ để bàn phong thủy để mang lại may mắn trong công việc. Một cuốn sổ phù hợp với đặc thù công việc cũng như cùng với đó có màu hợp bản mệnh cũng sẽ giúp mang lại thuận lợi, may mắn trong công việc cho bạn.

Việc lựa chọn đồ phong thủy để bàn làm việc không quá khó khăn nhưng các bạn cũng cần phải chú ý một số điều kiêng kỵ để tránh các điềm xấu. Hãy tránh đặt các vật sắc nhọn, các vật và màu sắc sung khắc với bản mệnh, vật phẩm có hình thù kỳ quái. Và cần phải chú ý có được sự hài hòa với các món đồ trong văn phòng như bộ sofa da tiếp khách văn phòng, bàn trà sofa hay các món đồ trang trí khác.

Trên đây là các gợi ý cho các bạn tham khảo để có thể mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc. Hãy căn cứ vào đặc điểm cụ thể của mình để có được sự lựa chọn phù hợp nhé.

Xem thêm: Ghế sofa tiếp khách văn phòng nên mua loại nào?

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.