Top các mẫu bàn uống nước nhỏ gọn đẹp nhất hiện nay

Ghế sofa và bàn uống nước nhỏ gọn thiết kế đẹp và hiện đại đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Vì có nhiều người sở hữu không gian sống có diện tích vừa và nhỏ. Đặc biệt là những hộ gia đình lựa chọn căn hộ chung cư làm nơi an cư.

Bàn uống nước nhỏ gọn đẹp, chất lượng cao

Nội Thất Xinh là địa chỉ cung cấp nhiều món đồ nội thất khác nhau. Trong đó có những mẫu thảm trải sàn văn phòng, thảm trang trí sofa, bàn ghế sofa, bàn trà, bàn ghế ăn… Đặc biệt, chúng tôi có nhiều mẫu bàn ghế dành cho nhà nhỏ.

Những mẫu ghế sofa và bàn trà có tại showroom của chúng tôi có chất lượng cao và có mẫu mã thiết kế đẹp. Các mẫu bàn uống nước nhỏ gọn cũng không ngoại lệ. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu đảm bảo chất lượng cho nên có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

bàn uống nước nhỏ gọn

Bàn uống nước nhỏ gọn​ đẹp, chất lượng

Tại showroom của chúng tôi có sẵn nhiều loại bàn trà khác nhau. Trong đó có những mẫu bàn trà mặt đá, bàn trà gỗ, bàn trà mặt kính cường lực. Vì vậy quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp với ghế sofa nhà mình.

Hiện nay, các mẫu bàn trà sofa nhập khẩu cao cấp đang là sự lựa chọn của nhiều người khi đi chọn mua đồ nội thất phòng khách. Do đó tại showroom của chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu bàn trà nhập khẩu nguyên chiếc dành cho quý vị tham khảo.

Nếu quý vị chưa tìm được mẫu bàn uống nước nhỏ gọn đẹp, phù hợp với không gian sống của mình thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Sau đây là những mẫu bàn trà đẹp, có kích thước nhỏ gọn của chúng tôi. Quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn dành cho không gian sống của mình.

Gợi ý những mẫu bàn uống nước nhỏ gọn​ hiện đại đẹp

Quý vị tham khảo ngay những mẫu bàn trà nhỏ hiện đại dưới đây mà chúng tôi gợi ý. Đây là những mẫu bàn uống nước nhỏ gọn đẹp, thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, đặc biệt dành cho phòng khách nhỏ.

bàn uống nước nhỏ gọn

Mẫu bàn uống nước nhỏ gọn sản xuất tại xưởng

bàn uống nước nhỏ gọn

Bàn uống nước nhỏ gọn hình tròn

bàn uống nước nhỏ gọn

Bàn trà mặt đá kết hợp với ghế sofa da đẹp

bàn uống nước nhỏ gọn

Bàn trà mặt đá nhỏ

bàn uống nước nhỏ gọn

Bàn uống nước nhỏ gọn​ mặt kính cao cấp kết hợp với bàn trà gỗ

bàn uống nước nhỏ gọn

Bàn trà mặt đá màu xám đẹp

bàn uống nước nhỏ gọn

Bàn uống nước nhỏ gọn hình chữ nhật nhỏ

bàn uống nước nhỏ gọn

Bàn trà tam giác nhỏ gọn

Các mẫu bàn uống nước nhỏ gọn được thiết kế hiện đại. Bàn trà thiết kế với kích thước phù hợp với nhiều mẫu bàn ghế sopha phòng khách khác nhau cho quý vị lựa chọn. Bàn trà có thể được kết hợp 2 chiếc với nhau để tạo điểm nhấn quan trọng cho không gian.

Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế tối giản, hợp xu hướng nội thất hiện đại. Tuy nhiên sản phẩm này không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng của không gian tiếp khách. Vì vậy quý vị dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn trà dành cho bộ sofa phòng khách hiện đại.

Quý vị muốn tham khảo trực tiếp những mẫu bàn uống nước nhỏ gọn đẹp hiện đại này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu bàn sofa đẹp, chất lượng cao dành cho quý vị lựa chọn. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.