Trang trí phòng tắm hợp phong thủy

Bày trí phòng tắm phù hợp phong thủy mang đến không gian nội thất đẹp và không gian lý tưởng dành cho bạn thư giãn là điều cần thiết. Nếu bạn chưa có kiến thức về phong thủy về việc trang trí trong không gian nội thất này hãy tham khảo những ý sự gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh.

Vị trí đặt gương trong phòng tắm

Gương là món đồ trang trí và nó cũng là món đồ quan trọng trong không gian nơi đây, trong phòng tắm thường trang trí với những chiếc gương cỡ lớn vừa để nới rộng không gian nơi đây vừa để bạn thoải thích ngắm mình trong gương. Nhưng lưu ý bạn phải chọn vị trí phù hợp phong thủy để bày trí trong phòng tắm.

Trang trí phòng tắm hợp phong thủy

Không đặt gương đối diện với cửa ra vào

Không nên bày trí gương đối diện với cửa ra vào và không nên bày trí 2 gương đối diện nhau như vậy sẽ gây ảo giác khiến bạn bất an, lo lắng và ngủ không ngon giấc, dễ gặp ác mộng vì vậy bày trí gương trong ngôi nhà cũng là một yếu tố quan trọng.

Phối màu trong phòng tắm

Nên sử dụng gam màu trong phòng tắm sao cho phù hợp với yếu tố nước là tốt nhất, bởi trong căn phòng này có các món đồ nội thất như: chậu rửa mặt, bồn tắm...là những yếu tố đại diện cho yếu tố nước. Nên chọn gam màu xanh đại diện cho mệnh Mộc để trang trí cho không gian nội thất này bởi nó tương sinh với mệnh Thủy.

Trang trí phòng tắm hợp phong thủy

Phối màu phù hợp và thoải mái trong phòng tắm

Gam màu xanh dương, xanh lá cây...sử dụng trong trí cho phòng tắm mang đến không gian sống vừa thoải mái và dịu nhẹ để bạn thư giãn thoải mái hơn. Những gam màu xanh giúp ích rất nhiều trong việc mang đến sự thư giãn cho đầu óc và tinh thần.

Yếu tố ánh sáng

Theo phong thủy, ánh sáng cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Bạn nên chọn lựa những chiếc đèn trang trí có ánh sáng dịu nhẹ giúp bạn thư giãn dễ dàng hơn. Một vài chiếc đèn treo tường hoặc đèn chùm trang trí trong phòng tắm vừa mang đến không gian lãng mạng lại vừa đủ để chiếu sáng cho cả căn phòng. Hoặc bạn cũng có thể trang trí với giá nến, thi thoảng đối mới không gian trong căn phòng này để mang đến nhiều điều mới mẻ.

Trang trí phòng tắm hợp phong thủy

Yếu tố ánh sáng mang đến không gian sống lãng mạn hơn

Hương thơm trong phòng tắm

Mang nguồn năng lượng mới vào trong ngôi nhà đang được nhiều người lựa chọn để trang trí cho mọi không gian trong ngôi nhà. Nếu bạn lựa chọn một số chậu hoa đẹp và chậu cảnh nhỏ để trang trí trong phòng tắm cũng là một trong những sự lựa chọn không tồi. Trang trí thêm cây xanh cũng là yếu tố mang thêm gam màu xanh tự nhiên vào trong phòng tắm, giúp mang đến phong thủy tốt cho ngôi nhà. Hoặc bạn cũng có thể bày trí bình hoa tươi trong phòng tắm để mang đến hương thơm dịu mát giúp thư giãn thoải mái hơn.

Trang trí phòng tắm hợp phong thủy

Trang trí bình hoa đẹp trong phòng tắm

Không gian nội thất đẹp và thoải mái giúp bạn cảm thấy thoải mái và tiện nghi hơn khi đi sống trong ngôi nhà, nếu bạn đang muốn trang trí phòng tắm hiện đại của mình thì đừng bỏ qua những gợi ý trên đây của Nội Thất Xinh nhé!

=> Tham khảo: 

Trang trí phòng tắm hợp phong thủy

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA