Tư vấn bài trí kệ tivi chuẩn phong thủy

Kệ tivi là một trong những món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong các không gian phòng khách hiện đại. Ngoài việc chọn được mẫu kệ đẹp thì việc bài trí cũng đặc biệt quan trọng. Bài trí kệ tivi chuẩn phong thủy sẽ giúp các bạn có được không gian đẹp cùng với đó giúp mang lại tài lộc, may mắn gia đình.

Vì sao cần bài trí kệ tivi chuẩn phong thủy?

Trước hết, cần hiểu rằng kệ tivi là một món đồ quan trọng và thiết yếu trong không gian phòng khách hiện đại. Chúng là nơi đặt tivi cũng như cùng với đó là món đồ trang trí giúp cho không gian thêm đẹp, thu hút. Các mẫu kệ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cho các bạn lựa chọn để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình.

bài trí kệ tivi chuẩn phong thủy

Kệ tivi là món đồ quan trọng không thể thiếu

Kệ tivi cần được đặt ở vị trí phù hợp để mang đến sự tiện lợi khi sinh hoạt cũng như có sự hài hòa với không gian chung. Cùng với đó phong thủy cũng là yếu tố cần chú ý khi đặt. Bởi điều này ảnh hưởng đến tài lộc cũng như các tác động lớn đến sức khỏe cũng như các mối quan hệ trong gia đình.

Bài trí kệ tivi chuẩn phong thủy cũng sẽ tạo được sự hài hòa về phong thủy cho toàn bộ phòng khách. Phong thủy luôn là yếu tố quan trọng trong thiết kế và bày trí nội thất của người Việt. Các bạn cũng sẽ có được không gian đẹp, ấn tượng khi có sự hài hòa với các đồ nội thất khác trong không gian đặc biệt là tương quan với bộ sofa cao cấp.

Cách bài trí kệ tivi đẹp chuẩn phong thủy

Để bài trí kệ tivi chuẩn phong thủy các bạn sẽ cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Hãy tuân theo các nguyên tắc về phong thủy phòng khách để có được cách sắp xếp phù hợp nhất. Đặc biệt, cung mệnh của gia chủ sẽ là yếu tố quan trọng nhất để cứ vào đó có cách bày trí hợp phong thủy.

Chọn hướng bài trí kệ tivi chuẩn phong thủy 

Mỗi người sẽ có một mệnh khác nhau và căn cứ vào mệnh này để chọn hướng đặt kệ tivi hợp phong thủy, giúp thu hút tài lộc cũng như mang lại may mắn, thuận lợi cho cả ngôi nhà.

bài trí kệ tivi chuẩn phong thủy

Chú ý hướng đặt kệ tivi hợp với mệnh của gia chủ

Đối với gia chủ mệnh Hỏa nên đặt kệ tivi hướng Nam, gia chủ mệnh Thủy đặt kệ tivi hướng Bắc. Với người mệnh Mộc nên đặt ở hướng Đông và Đông Nam. Hướng Tây và Tây Bắc là hướng phù hợp với người mệnh Kim. Mệnh Thổ sẽ thích hợp hướng Tây Nam và Đông Bắc.

Ngoài ra, việc chọn hướng kệ tivi hãy chú ý đến sự tương quan khi đặt cùng hướng với các đồ nội thất khác đặc biệt là ghế và bàn trà. Điều này sẽ giúp các bạn không chỉ đảm bảo về phong thủy mà cùng với đó mang đến không gian hài hòa, cân đối.

Chọn vị trí bài trí kệ tivi chuẩn phong thủy

Phòng khách là sự tổng hòa của nhiều món đồ nội thất khác nhau nên cần phải chú ý lựa chọn vị trí đặt phù hợp. Kệ tivi cần có sự hài hòa hòa với các đồ nội thất cũng như các đồ trang trí. Kệ tivi nên đặt phía trước ghế sofa, bàn trà, thảm sofa để mang đến sự tiện lợi khi sinh hoạt cũng như giúp có được không gian đẹp. Hãy chú ý tạo khoảng cách vừa đủ để có được sự tiện lợi nhất.

bài trí kệ tivi chuẩn phong thủy

Kệ tivi cần đặt ở vị trí cân đối, hài hòa

Thông thường bài trí kệ tivi sát tường sẽ vừa phù hợp yếu tố phong thủy mà cùng với đó cũng dễ dàng bố trí trong không gian chung. Khi đặt sát tường sẽ giúp tiết kiệm diện tích cũng như mang đến sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt cho gia đình.

Ngoài ra, các bạn hãy chú ý đến việc lựa chọn mẫu kệ phù hợp từ kích thước đến kiểu dáng. Điều này sẽ giúp các bạn có thể bài trí kệ tivi chuẩn phong thủy được dễ dàng cũng như mang đến không gian đẹp. Ngoài ra, để hợp phong thủy hãy tránh đặt kệ ở những nơi chật hẹp, bí bách cũng như ở nơi có nhiệt độ cao sẽ không tốt đến sức khỏe cũng như sự lưu thông của các luồng khí tốt trong nhà.

bài trí kệ tivi chuẩn phong thủy

Mẫu kệ vừa vặn giúp dễ dàng lựa chọn vị trí đặt hợp phong thủy

Việc bài trí kệ tivi đẹp chuẩn phong thủy không quá khó khăn nếu như các bạn biết cách. Với những chia sẻ của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn có được phương án tốt nhất.

Nội Thất Xinh hiện có nhiều mẫu kệ đẹp, chất lượng cho khách hàng lựa chọn với giá tốt nhất. Chúng tôi còn có nhiều mẫu bàn ghế, bàn trà, thảm trang trí hà nội cho khách hàng lựa chọn để hoàn thiện không gian sống. Đến ngay showroom của chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.