[Update] Báo giá thảm trải sàn văn phòng các loại mới nhất

Thông tin về báo giá thảm trải sàn văn phòng các loại trên thị trường được nhiều người quan tâm. Bởi ai cũng muốn sở hữu sản phẩm có giá cả hợp với ngân sách của công ty. Vì vậy nếu quý vị chưa tìm được sản phẩm thảm trang trí văn phòng phù hợp thì hãy tham khảo ngay thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Báo giá thảm trải sàn văn phòng được tính như thế nào?

Thảm văn phòng Hà Nội hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Sản phẩm được thiết kế đa dạng về chất liệu, mẫu mã thiết kế, màu sắc và cả kích thước. Trong đó chất liệu sản phẩm có tác động trực tiếp tới giá bán sản phẩm. Đồng thời yếu tố này cũng ảnh hưởng tới cảm nhận của khách hàng khi sử dụng.

báo giá thảm trải sàn văn phòng

Báo giá thảm trải sàn văn phòng tính theo mét vuông

Trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, trong đó được phân chia theo các phân khúc giá như: thảm văn phòng giá rẻ, thảm văn phòng tầm trung và dòng sản phẩm cao cấp. Tùy thuộc vào ngân sách đầu tư của công ty để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho phòng làm việc.

Mặc dù các loại thảm trải sàn văn phòng có khác nhau về kích thước và phong cách thiết kế. Nhưng báo giá thảm trải sàn văn phòng hiện được tính theo mét vuông là phổ biến nhất trên thị trường. Vì vậy trước khi chọn mua thảm văn phòng, quý vị cần nắm được chính xác mặt sàn mình cần thi công thảm rộng bao nhiêu mét vuông để có sự lựa chọn thảm trang trí phù hợp nhất.

Dưới đây là một số thông tin báo giá thảm văn phòng nhập khẩu đang có sẵn tại Nội Thất Xinh. Quý vị có thể tham khảo để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mức đầu tư của công ty mình.

Báo giá thảm trải sàn văn phòng các loại mới nhất

Tại showroom nội thất của chúng tôi có sẵn rất nhiều loại thảm trang trí văn phòng khách nhau. Trong đó có cả những mẫu thảm trải dưới bộ sofa văn phòng. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi chỉ cung cấp một số thông tin về giá bán của những mẫu thảm cuộn trải sàn công sở. Vì đây là sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Chúng tôi có những mẫu thảm trải sàn giá rẻ và cả những mẫu thảm trải sàn nhập khẩu cao cấp. Cụ thể như sau:

Báo giá thảm trải sàn văn phòng nhập khẩu Indonesia:

báo giá thảm trải sàn văn phòng

Thảm nhập khẩu từ Indonesia

Đây là sản phẩm thuộc trong phân khúc giá tầm trung đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Bởi loại thảm này có chất lượng cao, bên cạnh đó báo giá thảm trải sàn văn phòng cũng không quá đắt. Vì vậy phù hợp với ngân sách của nhiều công ty hiện nay. Giá bán sản phẩm này hiện khoảng 110.000 -250.000 đồng/ m2.

Báo giá thảm trải sàn văn phòng nhập khẩu Malaysia

báo giá thảm trải sàn văn phòng

Thảm văn phòng nhập khẩu Malaysia

Không chỉ có các mẫu ghế sofa da bò Malaysia nhập khẩu được ưa chuộng mà những mẫu thảm văn phòng nhập khẩu từ nước này cũng được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm này cũng được thiết kế với rất nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp với xu hướng nội thất văn phòng hiện nay. Giá thảm văn phòng nhập khẩu Malaysia hiện có giá khoảng 300.000 -500.000 đồng/ m2.

Báo giá thảm trải sàn văn phòng nhập khẩu Nhật Bản

báo giá thảm trải sàn văn phòng

Thảm nhập khẩu Nhật Bản cao cấp

Hầu hết các mẫu thảm trải sàn nhập khẩu từ Nhật Bản thường được sản xuất từ sợi tổng hợp với chất lượng cao. Sản phẩm có thiết kế hiện đại và tối giản. Do đó có thể thích hợp bày trí trong nhiều không gian khác nhau. Báo giá thảm trải sàn văn phòng từ 480. 000 đồng/m2 trở lên.

Báo giá thảm trải sàn văn phòng nhập khẩu Dubai

báo giá thảm trải sàn văn phòng

Thảm nhập khẩu Dubai

Đây là loại thảm văn phòng làm việc nhập khẩu cao cấp và có giá bán khá đắt đỏ hiện nay. Sản phẩm có nhiều mẫu thiết kế họa tiết 3D đẹp, mang tới không gian làm việc ấn tượng và đẳng cấp. Vì vậy giá bán sản phẩm không hề rẻ. Sản phẩm có giá bán từ 520.000 đồng/m2 trở lên.

Trên đây là một số thông tin báo giá thảm trải sàn văn phòng các loại đang có tại siêu thị Nội Thất Xinh. Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về sản phẩm mà mình quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cụ thể. Tại showroom có sẵn nhiều mẫu thảm đẹp cho quý vị tham khảo và lựa chọn trực tiếp.

 Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.