3 kiểu bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ gọn nên tham khảo ngay

Quý vị đã có gợi ý về các mẫu bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ gọn cho phòng làm việc của mình chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé! Chúng tôi sẽ gợi ý những mẫu bàn ghế sofa đẹp dành cho phòng khách nhỏ, giúp quý vị lựa chọn được bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng phù hợp nhất với không gian của mình.

Các kiểu bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ gọn đẹp, sang trọng

Sở hữu bộ bàn ghế sofa văn phòng đẹp, tuy nhiên nó phải phù hợp với diện tích của không gian. Đồng thời phù hợp với phong cách thiết kế. Chính vì vậy, không ít người gặp khó khăn trong việc lựa chọn bàn ghế sofa cho văn phòng. Đặc biệt là bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ gọn.

bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ gọn

Các kiểu bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ gọn hiện đại

Nếu quý vị chưa tìm được mẫu bàn ghế sofa phù hợp với phòng làm việc của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Nội Thất Xinh sẽ gợi ý các kiểu ghế sofa văn phòng thích hợp dành cho không gian có diện tích nhỏ. Hãy tham khảo ngay nhé!

Bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ gọn kiểu văng

bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ gọn

Ghế sofa văng cho văn phòng nhỏ

Quý vị khi lựa chọn bộ ghế sofa tiếp khách văn phòng thì đừng quên tham khảo những mẫu ghế sofa văng nhỏ gọn. Đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho phòng khách nhỏ.

Vì các mẫu ghế sofa văng có kích thước nhỏ gọn, chiều dài ghế thường giao động từ 1,6m – 2,5 m. Có một số mẫu ghế sofa văng thiết kế với kích thước khoảng 2,7m tuy nhiên không phổ biến trên thị trường.

 Để mang tới không gian tiếp khách văn phòng tiện nghi hơn quý vị nên kết hợp bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ gọn kiểu văng với ghế đôn trong phòng làm việc. Có thể sử dụng ghế đôn cỡ nhỏ với kích thước 60*60 cm hoặc 1000*900 mm đều thích hợp trong căn phòng nhỏ.

Bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ gọn chữ L

Quý vị có thể tham khảo thêm các mẫu ghế sofa văn phòng làm việc thiết kế kiểu chữ L. Đây cũng là một trong mẫu bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ gọn hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi sản phẩm ghế sofa này có thể tận dụng tối đa diện tích bày trí trong không gian.

bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ gọn

Bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ gọn kiểu góc chữ L

Những mẫu ghế sofa chữ L hiện đại có thể tận dụng không gian chết trong góc tường. Vì vậy khi lựa chọn dòng sản phẩm này cho văn phòng làm việc nhỏ quý vị vừa được sở hữu không gian nội thất tiện nghi, sang trọng mà lại vừa tiết kiệm tối đa không gian bày trí.

Đặc biệt là những mẫu ghế sofa da cao cấp hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Bởi sản phẩm này mang tới không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp hơn. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty.

Bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ gọn kiểu bộ

Đối với văn phòng làm việc có diện tích vừa phải, quý vị có thể lựa chọn những mẫu ghế sofa văn phòng bộ. Quý vị nên lựa chọn bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ gọn với sự kết hợp khoảng 2 ghế sofa là phù hợp nhất.

Bộ ghế sofa phòng khách văn phòng có thể kết hợp giữa 2 mẫu ghế sofa văng hoặc 2 ghế sofa đơn. Quý vị cũng có thể lựa chọn bộ sofa có sự kết hợp giữa 01 ghế đơn và 01 ghế sofa văng… Tùy thuộc vào diện tích của văn phòng làm việc mà lựa chọn bộ sofa có kích thước thích hợp nhất.

bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ gọn

Bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ gọn kiểu bộ

Những bộ bàn ghế sofa văn phòng hiện nay được thiết kế kiểu dáng đẹp và hợp thời. Vì vậy dù quý vị lựa chọn kiểu ghế sofa nào đều mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

Mua nội thất văn phòng ở đâu uy tín? Quý vị muốn tham khảo những mẫu bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ gọn đẹp và sang trọng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu ghế sofa văn phòng đẹp cho quý vị tham khảo.

Mọi thông tin cần tư vấn trực tiếp xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp thêm.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.