5 cách thiết kế phòng khách đẹp đơn giản cho từng kiểu nhà

Thiết kế phòng khách đẹp đơn giản để tạo nên sự thu hút, tiện nghi và đem lại giá trị thẩm mĩ rất được các gia đình quan tâm. Có nhiều cách trang trí khác nhau và nó còn tùy theo kiểu thiết kế nhà bạn như thế nào.

Hiện nay việc thiết kế phòng khách đẹp đơn giản có nhiều loại khác nhau như nhà nhỏ hẹp, nhà chung cư, nhà biệt thự, nhà phố, nhà có cầu thang... Chình vì như vậy nên việc trang trí nhà cửa cũng như chọn ghế sofa thiết kế xu hướng mới và các món đồ nội thất khác cũng sẽ có những sự khác nhau.

5 cách thiết kế phòng khách đẹp đơn giản theo từng kiểu nhà

Thiết kế phòng khách đẹp đơn giản cho chung cư

Thiết kế phòng khách đẹp đơn giản cho chung cư được nhiều người chọn lựa sống hiện nay. Với chung cư hiện đại việc lựa chọn các món đồ nội thất cũng như cách trang trí không quá khó khăn. Thông thường chung cư có diện tích không quá lớn vì vậy bạn nên chọn sofa góc hay sofa văng chữ I để tiết kiệm diện tích, dễ dàng bố trí.

Có thể đặt sofa sát tường, kết hợp bàn trà và tấm thảm sofa nhỏ gọn. Hoặc bạn có thể đặt các món đồ này tại giữa khu vực giao nhau giữa phòng khách và nhà bếp. Các món đồ nội thất nên thiết kế tối giản hiện đại là hợp nhất. Về màu sắc bạn nên ưu tiên các gam màu sáng để tạo cảm giác thoáng đãng cho các căn hộ chung cư.

thiết kế phòng khách đẹp đơn giản

Thiết kế phòng khách đẹp đơn giản với các món đồ nội thất tối giản, màu sắc nhẹ nhàng, trung tính

Thiết kế phòng khách đẹp đơn giản cho nhà phố

Nhà phố cũng giống như chung cư thường có diện tích khiêm tốn và nó có đặc biệt riêng và hẹp và sâu. Chính vì vậy diện tích không thể thoải mái để bạn chọn đồ nội thất có kích thước quá lớn. Với sofa nhập khẩu kiểu dáng văng bộ tuy cao cấp, đẹp sang nhưng sẽ không hợp với không gian này.

Để thiết kế phòng khách đẹp đơn giản tốt nhất bạn nên chọn sofa góc, sofa văng để tận dụng các góc chết bố trí. Cùng với đó hãy tận dụng chọn các món đồ có thể dễ bố trí ở các góc cạnh để tiết kiệm diện tích nhất. Màu sắc nên ưu tiên các màu sáng để dễ kết hợp, tạo độ thoáng. Một cách bài trí cho nhà phố nữa là bạn hãy trang trí các cây xanh ở khu vực phòng khách để tạo cảm giác tươi mới và thoáng.

thiết kế phòng khách đẹp đơn giản

Nhà phố có thể chọn các món đồ nội thất tận dụng được các góc chết để bài trí, chọn các gam màu sáng và có thể bố trí thêm cây xanh

Thiết kế phòng khách đẹp đơn giản cho biệt thự

Biệt thự có diện tích rộng rãi và thoáng hơn so với chung cư, nhà phố nên việc trang trí không gian dễ dàng hơn. Biệt thự hiện đại với các món đồ nội thất hiện đại tạo sự đồng nhất, đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Thiết kế phòng khách đẹp đơn giản bạn có thể chọn sofa văng bộ, sofa góc kích thước lớn cùng với thảm sofa và bàn trà. Về màu sắc bạn có thể chọn theo ý thích miễn sao đảm bảo sự hài hòa. Không gian biệt thự đi theo phong cách hiện đại, tối giản đem lại sự thời thượng và sang trọng nhất.

trang trí không gian hiện đại

Không gian biệt thự hiện đại rộng lớn dễ dàng cho bạn trang trí 

Thiết kế phòng khách đẹp đơn giản có cầu thang

Hiện nay có nhiều gia đình thiết kế không gian có cầu thang ở phòng khách. Điều này tạo nên sự tiện nghi khi di chuyển, tiện lợi cho mọi người. Tuy nhiên nhiều gia chủ lại đau đầu khi không biết nên thiết kế phòng khách đẹp đơn giản này như thế nào. Không quá khó khăn đâu nhé. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng khu vực này để trang trí cũng như bố trí nhiều vật dụng khác.

Cầu thang có thể tận dụng để làm tủ sách hay dưới gầm cầu thang có thể để tủ giày, tủ để các vật dụng cần thiết. Hoặc nếu bạn muốn ngăn cách cầu thang với các loại sofa da hay bàn trà, thảm sofa trong phòng khách thì có thể sử dụng vách ngăn. Điều này vừa tạo sự kín đáo lại đem đến giá trị thẩm mĩ cao.

trang trí không gian hiện đại

Bạn có thể tận dụng cầu trang để làm tủ sách hoặc để nhiều các món đồ khác nhau

Thiết kế phòng khách đẹp đơn giản cho nhà cấp 4

Nhà cấp 4 cũng trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Và nếu như biết cách thiết kế phòng khách đẹp đơn giản này sẽ giúp bạn có được không gian sống vô cùng lí tưởng. Trang trí nhà cấp 4 không nên quá đơn điệu vì sẽ tạo sự nhàm chán, không nổi bật. Tuy nhiên điều này cũng không có nghĩa là bạn cần chọn quá nhiều các món đồ nội thất và chọn màu sắc quá rực rỡ.

Bạn có thể chọn các mẫu ghế sofa nhập khẩu hiện đại dạng góc, sofa văng chữ I cũng như các món đồ bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn để đảm bảo sự đủ đầy khi sử dụng. Trong phòng bếp đừng quên chọn loại bàn ăn mặt đá hiện đại để tạo sự sang trọng và ấn tượng hơn.

trang trí không gian hiện đại

Trang trí nhà cấp 4 hiện đại đầy đủ tiện nghi và vẫn đảm bảo sự thoáng đãng

Trên đây là những gợi ý về thiết kế phòng khách đẹp đơn giản đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao. Nếu như bạn muốn tư vấn trang trí không gian hiện đại cũng như chọn các món đồ nội thất cao cấp để bố trí hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi vừa tư vấn thiết kế, tư vấn trang trí và cung cấp các món đồ nội thất cao cấp cho không gian của bạn.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.