Cách phối màu ghế sofa nổi bật cho phòng khách ấn tượng

Có cách phối màu ghế sofa đẹp sẽ góp phần mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Do đó, phối màu ghế sofa là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định tới việc bạn có sở hữu phòng khách đẹp không? Nếu bạn muốn có phòng khách ấn tượng với thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Cách phối màu ghế sofa có ý nghĩa quan trọng

Lựa chọn được mẫu ghế sofa phòng khách có kiểu dáng đẹp, màu sắc đẹp nhưng cũng phải có những món đồ nội thất đi kèm phù hợp. Sự hài hòa sẽ mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho cả không gian. Chính vì thế cách phối màu ghế sofa như thế nào cho phù hợp. Đặc biệt với những mẫu bàn ghế sofa có màu sắc nổi bật là vô cùng quan trọng.

phối màu ghế sofa

Phối  màu sắc ghế sofa đẹp phòng khách

Chọn mua gối ôm sofa, thảm trang trí, bàn trà và những món đồ decor khác trong phòng khách như: tranh treo tường, bình hoa trang trí... như thế nào cũng có ảnh hưởng lớn tới giá trị thẩm mỹ của phòng khách. Với những bộ sofa có màu sắc trung tinh hoặc màu sáng như: màu xám nhạt, màu be, màu trắng, màu kem... thì việc phối màu ghế sofa sẽ dễ dàng hơn.

Còn với những mẫu sofa có màu nổi bật như: sofa màu hồng, sofa màu đỏ, sofa màu cam... để mang tới không khách ấn tượng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn yêu thích mẫu ghế sofa có màu nổi bật hãy tham khảo ngay cách phối màu đẹp dưới đây mầ chúng tôi chia sẻ nhé!

Gợi ý cách phối màu ghế sofa nổi bật cho phòng khách ấn tượng

Phòng khách là không gian mặt tiền nên gia chủ thường mong muốn tạo nên những điểm nhấn riêng cho gian phòng này. Một trong số những cách để tạo nên sự ấn tượng cho không gian nội thất phòng khách chính là sử dụng đồ dùng nội thất màu sắc nổi bật. Trong đó, việc sử dụng ghế sofa màu nổi bật là một gợi ý thường được sử dụng.

Ghế sofa có vị trí thường được sắp xếp trung tâm và chiếm một phần diện tích khá lớn của phòng khách. Do đó, khi phối màu ghế sofa nổi bật rất dễ dàng để tạo được sự ấn tượng ngay từ khi bước vào phòng khách. Bên cạnh đó, việc sử dụng những màu sắc nổi bật cho chiếc ghế sofa đạt được hiệu quả cao trong trang trí nội thất, đem lại sự hòa quyện những gam màu hiện đại với nhau, mang đến sự phong phú và bố cục mới lạ độc đáo cho phòng khách.

Cách phối màu ghế sofa vàng nổi bật

Có khá nhiều khách hàng lựa chọn những mẫu ghế sofa màu cho không gian sống của mình. Màu vàng nghệ hoặc vàng cam đều là những tone màu nổi, có sự tương phản lớn. Dưới đây là ý tưởng phối màu ghế sofa đẹp, hài hòa với bộ sofa màu vàng. Bạn hãy tham khảo ngay nhé!

phối màu ghế sofa

Ghế sofa màu vàng kết hợp với tone màu trung tính cho không gian hài hòa hơn mà nổi bật hơn

Những gam màu nổi bật thường là màu sắc đậm. Tuy nhiên, nên xét màu nổi bật chính là màu tương phản với màu nền của không gian phòng khách. Đó là gam màu nhạt nếu không gian màu nền là màu đậm còn là gam màu đậm nếu màu nền là màu nhạt.

Phối màu ghế sofa màu xanh dương

Nếu lựa chọn bộ ghế sofa màu xanh dương thì có khá nhiều cách để phối màu đẹp. Ghế sofa xanh dương được sản xuất với chất liệu đa dạng như: ghế sofa da, sofa nỉ, sofa vải. Mỗi loại chất liệu lại có cách phối màu sao cho phù hợp. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi.

phối màu ghế sofa

Kết hợp màu xanh dương với màu vàng nghệ nổi bật

phối màu ghế sofa

Phối màu ghế sofa màu xanh dương với những tone màu nổi như: xanh lá, màu cam, màu vàng cũng mang tới không gian ấn tượng

phối màu ghế sofa

Sofa nỉ nhung cannh dương kết hợp với màu trắng chủ đạo và màu vàng

Phối màu ghế sofa màu hồng phấm

Nếu không gian phòng khách của bạn sử dụng màu chủ đạo là màu nhạt, màu sắc đậm luôn là điểm nhấn vô cùng hoàn hảo, ấn tượng rất mạnh. Những mẫu sofa phòng khách màu đen, màu đỏ hay tím, vàng cam…đối lập với màu trắng, màu be, màu xám… Đây là cách phối màu ghế sofa mang tới hiệu quả lớn mà lại dễ thực hiện.

phối màu ghế sofa

Ghế sofa màu hồng phấn kết hợp trong không gian đầy màu sắc

Phối màu ghế sofa vàng cam nổi bật

Ghế sofa màu cam cũng là tone màu được khá nhiều người yêu thích. Đặc biệt những người yêu thích không gian ấm áp, gần gũi và nổi bật. Dưới đây là cách phối màu ghế sofa bạn có thể tham khảo khi lựa chọn ghế sofa màu này.

phối màu ghế sofa

Ghế sofa màu cam trong không gian có tone màu sáng chủ đạo

Còn nếu không gian phòng sử dụng màu chủ đạo là những màu đậm như màu đỏ, màu vàng, màu cam…thì những mẫu sofa đẹp gam màu nhạt vừa nổi bật lại có tác dụng làm không gian giãn ra, không bị rối mắt vì gam màu đậm quá nhiều và nổi bật.

Phối màu ghế sofa tím

Các mẫu ghế sofa nỉ, sofa vải màu tím sẽ mang tới không gian nội thất vô cùng nổi bật nếu bạn có cách kết hợp màu sắc hài hòa. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi dành cho bạn.

phối màu ghế sofa

Không gian nổi bật với sofa màu tím kết hợp với màu vàng cam, xanh lá

Cách phối màu ghế sofa màu sắc nổi bật cho phòng khách thêm ấn tượng và hài hòa hơn, đem lại không gian sống thoải mái và thư giãn, đặc biệt có những điểm nhấn tương phản. Tùy thuộc vào màu nền cũng như màu hợp với phong thủy của bạn mà chọn những thiết kế sofa màu nổi bật phù hợp. Bên cạnh sofa, bạn cũng có thể chọn những thiết kế bàn trà sofa, thảm trải sàn hay những đồ dùng khác để tăng thêm sự mới lạ cho bố cục phòng khách.

Trên đây là phương án phối màu sắc cho phòng khách nổi bật. Các tone màu nổi tưởng chừng như không thể kết hợp cùng nhau trong một không gian. Nhưng với sự sắp xếp hài hòa sẽ mang tới không gian vô cùng ấn tượng với giá trị thẩm mỹ lớn. Bạn muốn được tư vấn chi tiết về các cách trang trí phòng khách đẹp hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé!

==== >>>> Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.