Gợi ý 10 bộ bàn ghế phòng khách 20m2 đẹp nhất

Các bộ bàn ghế phòng khách 20m2 là sản phẩm HOT đang được nhiều người tìm kiếm trên thị trường bên cạnh những mẫu ghế sofa nhỏ gọn. Do đó để quý vị dễ dàng lựa chọn được những mẫu ghế sofa phòng khách phù hợp thì hãy tham khảo ngay những goijwi ý dưới đây của chúng tôi.

Bàn ghế phòng khách 20m2 nên chọn kiểu nào?

Phòng khách có diện tích 20m2 thích hợp bày trí khá nhiều loại ghế sofa khác nhau. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều mẫu ghế sofa phòng khách khác nhau cho quý vị lựa chọn. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách để lựa chọn bộ bàn ghế sofa phù hợp.

bàn ghế phòng khách 20m2

Bàn ghế phòng khách thích hợp cho không gian 20m2

Với phòng khách có diện tích 20m2 quý vị có thể lựa chọn những bộ bàn ghế dưới đây:

Ghế sofa góc chữ L:

Đây là dòng ghế sofa HOT nhất trên thị trường. Bởi nó có thể bày trí trong nhiều không gian khác nhau. Trong đó có thể bày trí cả phòng khách nhỏ và phòng khách có diện tích rộng rãi. Đây cũng là mẫu bàn ghế phòng khách 20m2 đang được nhiều người tìm kiếm trên thị trường.

Ghế sofa bộ:

Với phòng khách có diện tích 20m2 quý vị có thể lựa chọn những bộ bàn ghế sofa bộ cho phòng khách nhà mình. Ghế sofa bộ có thể bày trí linh hoạt để làm mới không gian nội thất.

Để quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế phòng khách phù hợp, sau đây Nội Thất Xinh gợi ý những mẫu ghế sofa phù hợp cho không gian có diện tích khoảng 20m2. Quý vị tham khảo ngay nhé!

Gợi ý những bộ bàn ghế phòng khách 20m2 đẹp nhất

Dưới đây là một số mẫu ghế sofa da, ghế sofa vải nỉ cao cấp của chúng tôi. Sản phẩm có mẫu mã thiết kế đẹp phù hợp với xu hướng nội thất mới. Quý vị tham khảo ngay để lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phù hợp nhất với không gian sống của mình.

Ghế sofa của chúng tôi sẽ mang tới không gian sống thời thượng mà lại vừa mang tới những phút giây thư giãn thoải mái nhất dành cho người dùng. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi.

bàn ghế phòng khách 20m2

Ghế sofa da simili dành cho phòng khách 20m2

bàn ghế phòng khách 20m2

Ghế sofa góc chữ L hiện đại

bàn ghế phòng khách 20m2

Ghế sofa bọc da thật cao cấp

bàn ghế phòng khách 20m2

Ghế sofa da nhập khẩu từ Ý nguyên chiếc

bàn ghế phòng khách 20m2

Ghế sofa nhập khẩu Malaysia

bàn ghế phòng khách 20m2

Ghế sofa da màu trung tính

bàn ghế phòng khách 20m2

Ghế sofa bộ cho phòng khách 20m2

bàn ghế phòng khách 20m2

Ghế sofa da màu đen

bàn ghế phòng khách 20m2

Bộ bàn ghế phòng khách 20m2 bọc nỉ

bàn ghế phòng khách 20m2

Ghế sofa bọc vải nỉ cao cấp đang được nhiều người ưa chuộng

Trên đây là một số mẫu bàn ghế phòng khách 20m2 đẹp cho quý vị tham khảo. Trong đó có những mẫu ghế sofa được Nội Thất Xinh thiết kế và sản xuất tại xưởng. Bên cạnh đó còn có những bộ bàn ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc như: ghế sofa Malaysia, ghế sofa Italia.

Những sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên quý vị yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Ghế sofa vừa đảm bảo chất lượng mà lại vừa có giá cả hợp lý trên thị trường, giúp quý vị tiết kiệm nhiều chi phí. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Quý vị muốn tham khảo trực tiếp những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp của chúng tôi hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại đây chúng tôi có bày trí nhiều mẫu ghế sofa có sẵn dành cho quý vị lựa chọn. Bên cạnh đó còn có các mẫu thảm trải phòng khách đẹp, giúp quý vị sở hữu được không gian nội thất tiện nghi và thoải mái nhất.

Mọi thông tin cần được tư vấn chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 hoặc quý vị hãy tới trực tiếp showroom của chúng tôi.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.