Báo giá bộ sofa phòng khách các loại

Giá bộ ghế sofa phòng khách các loại đang là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây là món đồ nội thất chính trong phòng khách cần đầu tư nhiều chi phí. Do đó dưới đây, Nội Thất Xinh báo giá bộ sofa phòng khách các loại cho quý vị tham khảo. Giá ghế sopha phòng khách bọc chất liệu khác nhau thì có giá bán khác nhau. Do đó quý vị nên tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.

Báo giá bộ sofa phòng khách các loại của Nội Thất Xinh

Tham khảo báo giá bộ sofa phòng khách các loại của Nội Thất Xinh giúp quý vị có sự đầu tư đúng đắn về tài chính nhằm sở hữu bộ ghế sofa phòng khách đẹp, cao cấp nhất cho không gian sống của mình.

Báo giá bộ sofa phòng khách

Báo giá bộ sofa phòng khách 

Do bộ ghế sofa là món đồ nội thất chính, mang “linh hồn” của không gian phòng khách. Do đó, tất cả gia chủ đều chú trọng tới việc lựa chọn được bộ ghế sofa đẹp và sang trọng cho ngôi nhà. Chính vì thế, ai cũng đầu tư khá nhiều thời gian để lựa chọn được mẫu sofa có kiểu dáng đẹp và có giá thành phù hợp với mức chi trả của mình.

Dưới đây, Nội Thất Xinh sẽ báo giá sofa phòng khách các loại đang được rất nhiều người ưa chuộng cho quý vị tham khảo.

Báo giá bộ sofa phòng khách bọc da

Ghế sofa phòng khách được bọc nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu bọc lại có giá bán khác nhau. Những mẫu sofa da đẹp hiện được chia thành 2 loại chính đó là: ghế sofa da công nghiệp và ghế sofa bọc da bò thật.

Báo giá bộ sofa phòng khách

Báo giá ghế sofa da phòng khách

Báo giá bộ sofa phòng khách bọc da thật thường có giá đắt đỏ. Quý vị phải đầu tư khoảng 60-120 triệu đồng/ bộ sofa. Tùy thuộc vào chất liệu da bò được nhập khẩu từ Brazil, Ý, Malaysia…Bên cạnh đó, giá bộ sopha phòng khách còn tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm. Giá bàn ghế phòng khách nhỏ sẽ thấp hơn những bộ ghế sofa có kích thước lớn.

Còn đối với dòng ghế sofa bọc da công nghiệp quý vị chỉ phải đầu tư khoảng 25-35 triệu đồng là có thể sở hữu bộ ghế sofa đẹp và sang trọng cho phòng khách của mình.

Giá ghế sofa phòng khách bọc da Microfiber là cao nhất trong dòng da công nghiệp. Bởi nó là chất liệu da cao cấp nhất hiện nay. Da Microfiber được thiết kế gần giống với da thật nên có nhiều đặc điểm ưu việt. Chính vì thế giá thành của sản phẩm khá cao.

Báo giá bộ sofa phòng khách bọc nỉ cao cấp

Báo giá bộ sofa phòng khách bọc nỉ sẽ rẻ hơn so với những bộ ghế sofa da. Chất liệu vải nỉ cao cấp của Nội Thất Xinh thường được nhập khẩu từ Indonesia, Malaysia, Bỉ, Hàn…Chất liệu có màu sắc, họa tiết đa dạng và có độ thông thoáng cao. Do đó, khi sử dụng quý vị có thể cảm nhận được sự thoáng mát và thoải mái của nó.

Báo giá bộ sofa phòng khách

Báo giá ghế sofa nỉ

Giá sopha phòng khách bọc nỉ thường giao động từ 16-22 triệu đồng/ bộ. Tùy thuộc vào kích thước ghế sofa và chất liệu sản xuất sản phẩm.

Trên đây là báo giá bộ sofa phòng khách của Nội Thất Xinh. Quý vị quan tâm tới các món đồ nội thất cao cấp hãy tới ngay showroom để được tư vấn về kinh nghiệm mua bàn ghế sofa, trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm của chúng tôi.

Những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp luôn có sẵn tại showroom cho quý khách trải nghiệm và đánh giá chất lượng của sản phẩm. Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

Xem thêm:

 

 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.