Kích thước tủ quần áo tiêu chuẩn thông dụng hiện nay

Kích thước đồ dùng nội thất theo thông số chun. Với người Việt, phòng ngủ thường có diện tích chủ yếu từ 15-20 m2 hoặc cộng trừ thêm một số giá trị khác. Kích thước tủ quần áo tiêu chuẩn dành cho những diện tích này thường được sử dụng nhiều nhất, trở thành kích thước thông dụng.

Thông số kích thước tủ quần áo tiêu chuẩn thường sử dụng

Tùy vào từng diện tích phòng ngủ cùng cách sắp xếp bố trí mà tủ quần áo sẽ được chọn lựa theo những kích thước tủ quần áo tiêu chuẩn riêng.

 

Kích thước tủ quần áo thông dụng hiện nay

Kích thước tủ quần áo tiêu chuẩn thường dùng

 

Thông thường kích thước tủ quần áo tiêu chuẩn thường dao động phổ biến như:

=> Chiều rộng, tính theo độ dài của tường đặt sát tủ, thường dao động từ 80-150cm dành cho phòng ngủ nhỏ còn phòng ngủ lớn thường cao hơn 200cm.

=> Chiều cao phụ thuộc vào trần nhà, độ cao của tường và số đo phổ biến là > 250cm.

=> Chiều dài thường được dao động từ 300 – 600 cm.

Với những khung thông số trên, quý vị có thể chọn lựa giảm hoặc tăng giá trị để phù hợp với nhu cầu sử dụng, diện tích phòng ngủ của mình.

Nhận đặt kích thước tủ quần áo tiêu chuẩn theo yêu cầu

Quý vị nếu có nhu cầu thiết kế tủ quần áo theo kích thước tủ quần áo tiêu chuẩn và màu sắc riêng, hãy liên hệ cùng Nội Thất Xinh để được tư vấn phù hợp và đặt hàng theo ý muốn.

 

Kích thước tủ quần áo thông dụng hiện nay

Kích thước tủ quần áo thông dụng hiện nay

Một số mẫu tủ quần áo bằng gỗ nổi bật 

 

Là công ty chuyên sản xuất và phân phối tủ quần áo, giường ngủ cao cấp, bàn trang điểm, bàn học…Nội Thất Xinh luôn phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Ngoài ra, với đội ngũ thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn đồ dùng nội thất hoàn hảo nhất cho từng không gian riêng của quý vị.

 

Kích thước tủ quần áo thông dụng hiện nay

Tủ quần áo cho không gian hoàn hảo hơn

 

Tại showroom của chúng tôi có nhiều sản phẩm tủ quần áo bán sẵn, quý vị có thể tham khảo trước khi chọn mua. Đồng thời, không gian showroom rộng với nhiều sản phẩm nội thất đa dạng khác như bàn ghế sofa cao cấp, bàn trà, kệ tivi, giường ngủ, tủ kệ bếp… giúp quý vị thoải mái mua sắm trọn bộ, tiết kiệm thời gian và công sức, tiền bạc nhiều nhất có thể. Giá cả phải chăng, thiết kế sản phẩm đa dạng, Nội Thất Xinh là điểm đến của mọi nhà!

Trên đây là thông tin về kích thước tủ quần áo tiêu chuẩn, bạn nên tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho không gian nội thất của mình. Hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp cụ thể.

 

==== >>>>> Xem thêm

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.