Các mẫu bàn uống nước phòng khách HOT nhất hiện nay

Quý vị đang muốn tìm mẫu bàn uống nước phòng khách đẹp và hợp xu hướng nội thất mới? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây mà chúng tôi gợi ý để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho ngôi nhà của mình.

Các mẫu mẫu bàn uống nước phòng khách nào được ưa chuộng?

Bàn ghế sopha phòng khách là món đồ nội thất quan trọng trong không gian nhà ở. Bởi nó là món đồ nội thất chính trong phòng khách. Bởi vậy nếu muốn sở hữu không gian nội thất đẹp và sang trọng hơn quý vị phải lựa chọn được bộ ghế sofa và mẫu bàn trà phù hợp. Bên cạnh đó, cần phải lựa chọn những mẫu thiết kế hợp xu hướng, tránh lựa chọn phải những sản phẩm lỗi mốt.

mẫu bàn uống nước phòng khách

Loại bàn trà nào được yêu thích hiện nay?

Nếu quý vị chưa tìm được mẫu bàn uống nước phòng khách đẹp, hợp xu hướng nội thất mới hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Mẫu bàn uống nước phòng khách chữ nhật tối giản

Bàn trà sofa hiện có mẫu mã vô cùng đa dạng trên thị trường. Tuy nhiên, các mẫu bàn trà hình chữ nhật thiết kế hiện đại và tối giản vẫn là xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng. Bởi sản phẩm này thích hợp bày trí với nhiều mẫu ghế sofa khác nhau.

mẫu bàn uống nước phòng khách

Mẫu bàn uống nước phòng khách chữ nhật thiết kế tối giản

Quý vị có thể bày trí bàn trà chữ nhật với mẫu ghế sofa văng nhỏ gọn. Hoặc bày trí cùng ghế sofa góc chữ L hoặc sofa bộ trong phòng khách vừa và rộng rãi. Bên cạnh đó, các mẫu bàn trà hình chữ nhật cũng thích hợp sử dụng với nhiều mẫu ghế sofa da, sofa vải, sofa nỉ hoặc cả sofa gỗ.

Mẫu bàn uống nước phòng khách tròn nhỏ gọn

Tại Hà Nội hiện nay, những bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ đang được ưa chuộng. Vì nhiều gia đình sở hữu không gian sống có diện tích khiêm tốm. Những mẫu bàn tròn uống nước có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian này.

mẫu bàn uống nước phòng khách

Bàn trà tròn nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích bày trí

Bởi vậy trong những năm gần đây, mẫu bàn uống nước phòng khách này luôn được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn sử dụng. Chính vì thế, quý vị mua bàn trà cho phòng khách nhà mình cũng đừng quên tham khảo những mẫu bàn trà hình tròn nhỏ gọn.

Bàn trà tròn uống nước hiện được thiết kế với đường kính tiêu chuẩn từ 60-80 cm. Do đó, tùy thuộc vào diện tích phòng khách để chọn mẫu bàn sao cho phù hợp với các mẫu ghế sofa đẹp, nhằm mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao.

Mẫu bàn uống nước phòng khách đôi kết hợp

Một gợi ý nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu dành cho quý vị đó là những mẫu bàn trà đôi kết hợp. Đây là sự lựa chọn của khá nhiều người hiện nay vì nó có thể tạo được điểm nhấn quan trọng trong phòng khách.

Quý vị có thể lựa chọn bàn trà vuông đôi, bàn trà tròn hoặc kết hợp giữa bàn trà tròn và bàn trà oval… Trên thị trường những mẫu bàn trà phòng khách đôi kết hợp này có mẫu mã và kiểu dáng thiết kế vô cùng đa dạng.

mẫu bàn uống nước phòng khách

Mẫu bàn uống nước phòng khách đôi trong phòng khách

Ngoài ra, sản phẩm này còn được thiết kế đa dạng về chất liệu cho quý vị lựa chọn. Có những mẫu bàn trà mặt đá cao cấp thích hợp sử dụng cho ghế sofa da, sofa da Malaysia nhập khẩu để mang tới không gian đẳng cấp hơn.

Những mẫu bàn trà đôi có thiết kế cả kích thước nhỏ gọn dành cho không gian có diện tích khiêm tốn. Do đó quý vị có thể thoải mái lựa chọn được mẫu bàn uống nước phòng khách phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và phù hợp với diện tích không gian.

Quý vị muốn tham khảo trực tiếp những mẫu bàn trà đẹp, mẫu bàn uống nước phòng khách phù hợp xu hwonngs nội thất mới nhất hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu bàn trà vuông, bàn trà tròn, bàn trà hình chữ nhật… có model mới nhất dành cho quý vị tham khảo và lựa chọn.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.