Ngựa phát tài mã NTV130

Giá:

2.350.000 đ

Giá thị trường: 2.800.000đ

Tiết kiệm: 450.000đ

Hiện nay, đồ decor trang trí nội thất theo phong thủy đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong không gian sống của mình với mục đích mong muốn chúng mang đến nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Ngựa phát tài mã NTV130 là món đồ decor bạn nên suy nghĩ để lựa chọn.

Thăng quan tiến chức, mã đáo thành công với ngựa trắng vàng mã NTV130

Món đồ decor trang trí nội thất đẹp là chú ngựa phát tài mã NTV130 đang kéo một đĩnh vàng cùng với rất nhiều tiền bạc tượng trưng cho phú quý, phát tài, thăng quan tiến chức trong công việc đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Bạn có thể sử dụng món đồ decor này để trang trí trong không gian nội thất phòng khách nhà mình hoặc làm quà tặng cho bạn bè, cho cấp trên với ý nghĩa cầu mong họ sớm được thăng quan tiến chức cũng là món quà vô cùng ý nghĩa.

Theo dân gian, khi bày trí ngựa trên bàn làm việc hoặc trong gia đình thì nên hướng ra cổng hoặc cửa sổ sẽ mang đến nhiều điều đại cát cho gia chủ. Đặc biệt phòng khách trong ngôi nhà là nơi tụ khí, tiếp nhận những dòng khí tốt và xấu vì vậy nên bày trí vật phẩm phong thủy trên bàn trà phòng khách hoặc kệ tivi để đại cát lợi hoặc xua tan vận khí xấu.

Nếu trong ngôi nhà của bạn chưa có một món đồ vật phẩm phong thủy nào hoặc chưa có món decor trang trí phong thủy thì hãy đến ngay Nội Thất Xinh để lựa chọn một món đồ mà bạn ưng ý nhất, vừa giúp làm đẹp cho ngôi nhà lại vừa mang đến nhiều điều đại cát, đại lợi.

 

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Ngựa phát tài mã NTV130

Giá: 2.350.000 đ

Giá thị trường: 2.800.000đ

Tiết kiệm: 450.000đ

Sản phẩm cùng loại

Ngựa phát tài mã NTV130 có mang nhiều ý nghĩa tốt lành

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.