Ngựa phát tài mã NTV130V

Giá:

2.350.000 đ

Giá thị trường: 2.800.000đ

Tiết kiệm: 450.000đ

Đối với những người làm ăn, đầu tư hay đi xa họ thường lựa chọn món đồ decor trang trí nội thất là những chú ngựa phát tài trong tư thế chạy với mong muốn tiến xa hơn trên con đường công danh, làm ăn của mình.

Làm ăn phát tài phát lộc với ngựa phát tài mã NTV130V

Phàm đã là người làm ăn thì ai cũng có chút mê tín, người ta lựa chọn đồ nội thất hoặc bất cứ món đồ gì quan trọng trong nhà đều có ý nghĩa về phong thủy. Bởi người Việt ta có câu" có thờ có thiêng, có kiêng có lành" chính vì vậy rất nhiều người đã lựa chọn món đồ phụ kiện trang trí nội thất hợp phong thủy với mong muốn mang đến nhiều điều thuận lợi trong làm ăn, buôn bán.

Ngựa phát tài mã NTV130V với tư thế chạy rất phù hợp bày trí trong không gian làm việc, trong ngôi nhà của những người doanh nhân có sự đầu tư tiền bạc, đi xa. Con ngựa phát tài này còn mang đến một ý nghĩa nữa là " mã đáo thành công" tức là đi làm ăn xa cũng gặp nhiều điều đúng như mong đợi.

Với chú ngựa phát tài mã NTV130V này bạn có thể bài trí trên bàn làm việc hoặc trong không gian nội thất phòng khách nhưng nên đặt nó hướng ra ngoài cửa lớn hoặc cửa sổ thì mang đến nhiều điều may mắn hơn.

Những món đồ vật phong thủy như thế này cũng là món quà tặng quý giá và đầy ý nghĩa để bạn dành tặng cho người thân hay bạn bè, đồng nghiệp của mình. Ngựa phát tài mã NTV130V này đang được bày bán tại showroom 321 Trường Chinh quý vị yêu thích món trang trí này của chúng tôi xin đến showroom để xem sản phẩm.

Tại showroom còn được bày bán nhiều món đồ nội thất khác như: ghế sofa phòng khách, bàn trà, thảm trải sàn...đến với chúng tôi bạn có thể chọn được bất cứ món đồ nào mà mình thích.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Ngựa phát tài mã NTV130V

Giá: 2.350.000 đ

Giá thị trường: 2.800.000đ

Tiết kiệm: 450.000đ

Sản phẩm cùng loại

Ngựa phát tài mã NTV130V là vật phẩm phong thủy cần thiết cho ngôi nhà

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.