Những màu sơn tường nổi nhất nửa đầu năm 2018

Màu sơn tường có ảnh hưởng rất lớn tới giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Bởi đây là tone màu chủ đạo, chiếm tỷ lệ lớn trong không gian sống. Do đó, quý vị cần thận trọng khi lựa chọn gam màu sơn tường đẹp cho phòng khách. Hãy tham khảo những gam màu nổi bật trong nửa đầu năm 2018 này.

Xem thêm:

Những màu sơn tường nổi nhất nửa đầu năm 2018

Quý vị muốn sở hữu không gian sống hợp xu hướng, thời thượng và có giá trị thẩm mỹ cao hãy tham khảo ngay những gam màu được gợi ý dưới đây:

Màu trắng

Những màu sơn tường nổi nhất nửa đầu năm 2018

Gam màu trắng khong bao giờ lỗi mốt

Màu trắng là gam màu được sử dụng nhiều nhất cho sơn tường bởi chúng không bao giờ lỗi thời. Dù cho quý vị thiết kế không gian sống theo phong cách nào đi nữa thì cũng có thể sử dụng gam màu này. Bên cạnh đó, màu trắng còn dễ dàng kết hợp với những tone màu khác để mang tới không gian nội thất đẹp và sang trọng hơn.

Màu vàng

Màu vàng cũng là tone màu quen thuộc trong không gian nội thất. Bên cạnh đó, chúng còn được ưu ái khi lựa chọn màu cho sơn ngoại thất bởi chúng mang tới không gian ấm cúng hơn. Đồng thời gam màu này mang tới sự thân thiện rất phù hợp với vùng nhiệt đới và ấm áp.

Màu ghi

Những màu sơn tường nổi nhất nửa đầu năm 2018

Màu ghi mang tới không gian hiện đại

Màu ghi là màu sơn tường lý tưởng dành cho những không gian nội thất hiện đại. Bởi khi lựa chọn sử dụng gam màu này cho sơn tường sẽ mang tới nhiều điều đặc biệt cho không gian. Khi lựa chọn màu trung tính này cho tường nhà quý vị sẽ dễ dàng kết hợp những màu sắc giúp mang tới không gian nổi bật cho căn phòng.

Màu hồng

Màu hồng từ trước tới nay được gắn liền với vẻ đẹp nữ tính và có phần hơi chói nếu sử dụng quá đà. Tuy nhiên, gam màu này lại mang tới sự lột xác không hề nhỏ đối với không gian sống của quý vị. Nên kết hợp màu hồng vs màu đen hoặc những màu pastel khác để mang tới không gian nội thất nổi bật và vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà.

Màu xánh lá cây

Những màu sơn tường nổi nhất nửa đầu năm 2018

Màu xanh lá cho không gian gần gũi 

Gam màu này vốn không phải là tone màu quen thuộc trong khi trang trí tường nhà. Tuy nhiên nó lại trở thành xu hướng trong nửa đầu năm 2018 bởi gam màu này mang tới không gian nội thất gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời nó cũng mang tới không gian thư giãn, mát mẻ và tươi mới, tràn đầy năng lượng cho không gian.

Màu xanh bạc hà

Tường nhà có màu xanh bạc hà giúp mang tới không gian sống trẻ trung, dịu mát nhưng khi được kết hợp với phong cách đổ điển retro lại mang tới vẻ đẹp vô cùng cá tính. Bởi vậy, quý vị khi lựa chọn màu cho sơn tường đừng bỏ qua gam màu này nhé!

Màu cam đào

Những màu sơn tường nổi nhất nửa đầu năm 2018

Màu cam đào cho không gian trẻ trung

Sau sự trỗi dậy của màu sắc pastel nhẹ nhàng thì tới lượt 1 gam màu lên ngôi đó là màu cam đào – là sự kết hợp giữa màu cam, hồng, đỏ. Sự kết hợp này giúp mang lại màu sắc trẻ trung, thời thượng cho không gian nội thất.

Những sắc thái của màu xanh

Không chỉ lựa chọn 1 tone màu trên mảng tường, bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc trên cùng 1 mảng tường khác nhau. Bạn có thể sử dụng 2-3 màu sắc từ đậm đến nhạt hoặc sử dụng những gam màu đối lập sẽ mang tới hiệu ứng cao cho bức tường của nhà bạn.

Màu sơn ombre

Những màu sơn tường nổi nhất nửa đầu năm 2018

Sơn ombre chuyển màu

Để sở hữu một bức tường màu sơn ombre đòi hỏi kỹ thuật cao bởiphải tạo sự chuyển màu giữa 2-3 tông khác nhau để tạo 1 mảng tưởng chuyển sắc ấn tượng. Sự kết hợp phổ biến nhất hiện nay đó là sử dụng bộ 3 là xanh – hồng – tím sẽ mang tới không gian vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà.

Trên đây là những màu sắc sơn tường nổi bật nhất trong nửa đầu năm 2018. Quý vị chưa tìm được gam màu sơn tường phù hợp hãy tham khảo ngay những gợi ý trên đây của Nội Thất Xinh nhé!

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.