Nội Thất Xinh chuyên thảm văn phòng cao cấp tại Hà Nội

Nội Thất Xinh là đơn vị chuyên thảm văn phòng cao cấp tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại thảm trải sàn khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Sản phẩm luôn có sẵn nên quý vị có thể tham khảo và trải nghiệm trực tiếp trước khi mua.

Nội Thất Xinh - chuyên thảm văn phòng tại Hà Nội

Quý vị muốn tham khảo các mẫu thảm trải sàn văn phòng cao cấp khi đến với siêu thị Nội Thất Xinh sẽ tìm được rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Chúng tôi là đơn vị chuyên về các món đồ nội thất và chuyên thảm văn phòng. Chính vì thế, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tư vấn, lựa chọn thảm phù hợp với không gian nội thất của quý vị.

chuyên thảm văn phòng

Nội Thất Xinh - chuyên thảm văn phòng tại Hà Nội

Hiện tại, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại thảm khác nhau. Sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau, có giá bán vô cùng phong phú, phù hợp với mức đầu tư tài chính của nhiều người.

Chúng tôi chuyên thảm văn phòng nhập khẩu, cung cấp từ những sản phẩm thảm trải sàn giá rẻ cho tới sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Dubai. Các mẫu thảm nhập khẩu từ Indonesia đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi dòng sản phẩm này có màu sắc, mẫu mã đa dạng mà có giá thành lại hợp lý. Có những mẫu thảm trải sàn một màu và thảm trải sàn họa tiết cho quý khách lựa chọn. Đây là dòng thảm văn phòng chống cháy đang được rất nhiều người ưa chuộng khi đến với Nội Thất Xinh.

chuyên thảm văn phòng

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu thảm khác nhau

Dòng sản phẩm thảm trải sàn cao cấp, có giá bán đắt nhất tại Nội Thất Xinh hiện nay chính là dòng thảm nhập khẩu từ Dubai. Hầu hết thảm nhập khẩu từ Dubai là dòng thảm tấm được thiết kế với kích thước 50x50 cm. Giá của thảm trải sàn là 520.000 đồng/ tấm.

Ngoài ra, tại siêu thị của chúng tôi còn rất nhiều dòng thảm văn phòng khác như: thảm nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan, Sinpgaro…cho khách hàng lựa chọn. Đến với Nội Thất Xinh - chuyên thảm văn phòng quý vị có thể tìm thấy bất cứ dòng thảm nào mà mình đang tìm kiếm.

Tại sao nên mua thảm văn phòng tại Nội Thất Xinh?

Mặc dù trên thị trường thảm Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi bởi những lý do sau đây:

chuyên thảm văn phòng

Khách hàng được hưởng nhiều lợi ích khi mua thảm của Nội Thất Xinh

+ Cung cấp sản phẩm thảm trải sàn đa dạng mẫu mã và chủng loại. Quý khách có thể tìm thấy bất cứ mẫu thảm nào mà mình đang tìm kiếm.

+ Nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, giúp khách hàng chọn được mẫu thảm phù hợp với không gian văn phòng và phù hợp với bộ sofa văn phòng của mình. Điều này giúp giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

+ Sản phẩm luôn có sẵn tại showroom cho nên khách hàng có thể dễ dàng tham khảo trực tiếp để lựa chọn sản phẩm chính xác nhất cho không gian của mình.

+ Mua thảm văn phòng của Nội Thất Xinh quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí bởi sản phẩm có giá bán cạnh tranh, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

+ Nội Thất Xinh nhận thi công thảm trải sàn, do đó quý khách chọn mua thảm của chúng tôi sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi không phải tìm đơn vị thi công thảm.

Hãy đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh - chuyên thảm văn phòng để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp những mẫu thảm văn phòng đẹp tại đây. Hotline tư vấn chi tiết: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.