Sự khác nhau giữa sofa bọc da thật 100% và sofa bọc da thật 50%

Ghế sofa bọc da thật sang trọng và cao cấp là sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Đặc biệt là khi mua nội thất cho những căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, dinh thự. Hiện nay, do nhu cầu của khách hàng về dòng sản phẩm này ngày càng đa dạng nên cũng có rất nhiều loại ghế sofa da thật khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường phổ biến nhất là có 2 dòng sofa bọc da thật 100% và sofa bọc da thật 50%. 2 loại ghế sofa này có gì khác nhau và nên mua loại ghế nào cho gia đình mình? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ cho quý vị tham khảo về 2 dòng sản phẩm này.

Sự khác nhau giữa sofa bọc da thật 100% và sofa bọc da thật 50%

Thế nào là ghế sofa bọc da thật 100%? Ghế sofa da thật 100% là những mẫu ghế được bọc 100% là chất liệu da động vật.

Đối với những mẫu ghế sofa bọc da thật 50% là các bộ ghế được bọc 50% da thật và 50% giả da. Chất liệu da thật thường được bọc ở phần bề mặt ghế, tay vịn và thành tựa.

sofa bọc da thật

Ghế sofa bọc da thật 100% 

Chất liệu da thật có độ bền rất cao, thường sử dụng được từ 20-30 năm nếu quý vị có cách bảo dưỡng đúng đắn và phù hợp trong quá trình sử dụng.

Các chuyên gia về nội thất đã nghiên cứu và đưa ra lời khuyên nên sử dụng chất liệu da thật cho những vị trí tiếp xúc phía trên bề mặt ghế, phần thân ghế và phần tay vịn. Bởi đây là những vị trí có tiếp xúc nhiều khi sử dụng.

Khi sử dụng những mẫu ghế sofa da phòng khách bọc da bò sẽ mang tới cảm nhận êm ái, thoải mái cho người sử dụng. Chất liệu da thật càng ngồi lại càng trở nên bóng đẹp hơn, bề mặt da giả không sử dụng ở phía dưới, ít có tác động vẫn giữ được độ mới và không bị nổ hoặc bong tróc sau thời gian dài sử dụng.

Nên mua sofa bọc da thật 100% hay mua sofa bọc da thật 50%?

Nhiều khách hàng đắn đo không biết nên chọn ghế sofa bọc da thật 100% hay ghế sofa bọc da thật 50%? Bởi có nhiều người lo ngại việc chất liệu da thật có độ bền cao, nhưng phần da công nghiệp lại có tuổi thọ ít hơn.

Ưu điểm của sofa bọc da thật 100% 

sofa bọc da thật

Ghế sofa bọc da thật bọc da bò Ý

Ghế sofa phòng khách được bọc chất liệu da thật 100% là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất của quý vị. Sản phẩm mang tới không gian sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà. Tuy nhiên, giá của những mẫu ghế sofa da thật rất đắt đó và không phải ai cũng có thể sở hữu được sản phẩm này cho ngôi nhà của mình.

Bởi vậy, mặc dù ghế sofa da thật bền, có nhiều ưu điểm nhưng lại có rất ít người sở hữu được nó trong phòng khách.

Ưu điểm của sofa bọc da thật 50%

Ghế sofa bọc da thật 50% da thật sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho khách hàng khi đầu tư mua đồ nội thất. Nhưng quý vị vẫn có thể sở hữu được bộ ghế sofa cao cấp, sang trọng trong ngôi nhà. Bên cạnh đó, quý vị cũng vẫn có thể cảm nhận được cảm giác thoải mái và thư giãn khi sử dụng.

sofa bọc da thật

Ghế sofa bọc da thật 50% vừa tiết kiệm lại vừa mang tới cảm nhận thoải mái khi sử dụng

Quý vị cũng không cần lo lắng về việc chất liệu da thật có tuổi thọ cao hơn chất liệu giả da. Bởi phần chất liệu giả da bọc phía dưới không có nhiều tác động nên chúng vẫn giữ được độ mới và không bị bong tróc do ma sát khi sử dụng.

Hiện nay, chất liệu giả da cũng có nhiều sản phẩm có chất lượng cao do công nghệ sản xuất ngày càng được đầu tư hiện đại hơn. Do vậy, sử dụng ghế sofa trong thời gian lâu dài cũng sẽ vẫn đảm bảo độ bền và mang tới sự hài hòa đối với phần da thật.

Nên mua sofa bọc da thật ở đâu?

Để mua được bộ bàn ghế sofa đẹp và có chất lượng cao quý vị phải lựa chọn được đơn vị uy tín. Nội Thất Xinh là một trong những địa chỉ mà quý vị không nên bỏ qua khi đi mua ghế sofa da thật, trong đó có ghế sofa bọc da thật 50%. Đây hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với Nội Thất Xinh.

sofa bọc da thật

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu ghế sofa bọc da thật cho quý khách tham khảo

Những bộ ghế sofa bọc da thật 50% được Nội Thất Xinh sử dụng chất liệu da bò thật nhập từ Ý, Malaysia, Brazil…Còn phần giả da được bọc chất liệu da Microfiber- đây là chất liệu da công nghiệp tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có cấu tạo mô phỏng cấu trúc của chất liệu da thật. Bởi vậy không chỉ mang tới độ bền cao mà còn mang tới cảm nhận thư giãn khi sử dụng.

Khách hàng vừa sở hữu bộ ghế sofa phòng khách chất lượng cao lại vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi sản phẩm có giá thành phù hợp nhất, rẻ hơn so với thị trường khoảng 30% do Nội Thất Xinh tự thiết kế, sản xuất và phân phối trực tiếp.

Quý vị quan tâm tới sản phẩm ghế sofa bọc da thật 100% hoặc da thật 50% hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn thông tin chi tiết.

=> Tham khảo thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.