3 cách trang trí nội thất phòng khách giúp làm mới không gian

Bạn đã biết cách để "thay áo mới" cho phòng khách của bạn khi mùa hè đang gõ cửa? Tham khảo ngay 3 cách trang trí nội thất phòng khách giúp làm mới không gian nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

3 cách trang trí nội thất phòng khách hiệu quả

Để sở hữu không gian nội thất phòng khách đẹp là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng làm được. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với không gian sống của mình. Hãy tham khảo những cách trang trí nội thất dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Các cách trang trí nội thất phòng khách này đơn giản, dễ thực hiện mà lại mang lại hiệu quả cao.

Trang trí nội thất phòng khách với màu sơn tường mới

Nếu nhà bạn đang dùng sơn thì việc đơn giản để tạo được lớp nền mới chính là trang trí cho lớp sơn ấy trở nên mới lạ hơn. Việc sơn lại sơn có thể sẽ mất nhiều thời gian cũng như khó khăn. Bạn chỉ cần dùng một cuộn giấy dán tường sẽ giải quyết được vấn đề ngay. Không cần dán giấy dán tường vào tất cả phòng khách mà chỉ cần thêm vào một vị trí cũng đủ để tạo nét mới cho phòng khách.

trang trí nội thất phòng khách

Thay đổi màu sơn tường hoặc ốp gạch trang trí tường phòng khách

Những màu sắc, họa tiết giấy dán tường đẹp có thể sử dụng trong mùa hè để đạt được hiệu quả cao là màu xanh, màu nhạt cùng họa tiết thiên nhiên, năng động, hoa lá....Nếu phòng khách nhà bạn đã sử dụng giấy dán tường thì việc gơ bỏ và thay mới tấm giấy dán tường màu cũ, màu ấm thành màu mát mẻ cũng rất dễ dàng.

2. Trang trí nội thất phòng khách với rèm mới

Thay rèm cửa mới với gam màu xanh mát, gam màu nhạt nhẹ nhàng và họa tiết bình dị, thiên nhiên hay họa tiết độc đáo cũng là một cách để khoác áo mới cho phòng khách. Những mẫu rèm cửa sổ đẹp vừa có thể điều hòa nhiệt độ, điều hòa bức xạ nhiệt mà lại có hiệu quả cao trong tạo tính thẩm mỹ cho phòng khách.

Đây là một trong cách trang trí nội thất phòng khách mang tới không gian đẹp mà bạn lại được hưởng nhiều lợi ích khác. Vì rèm cửa có nhiều chức năng quan trọng trong nhà, không chỉ có chức năng trang trí mà nó còn có thể cản nắng, cản bụi, giảm tiếng ồn hiệu quả.

 

trang trí nội thất phòng khách

Rèm cửa xanh mát vào mùa hè

3. Thêm cây xanh trong phòng khách

Về mùa hè, bạn nên thêm nhiều cây xanh cho không gian của mình. Điều đó vừa tạo được cảm giác mát mẻ, thoáng đãng lại có hiệu quả trong trang trí nội thất. Cây xanh còn có tác dụng cung cấp không khí trong lành, bình dị và gần gũi cho toàn bộ không gian.

 

trang trí nội thất phòng khách

Thêm cây xanh, thêm thoáng đãng

Bạn có thể chọn những chậu cây nhỏ để đặt được nhiều vị trí trong phòng, không nhất thiết chọn cây thật to mới có hiệu quả. Những bình hoa được thay mới mỗi ngày cũng là cách để làm mới cho phòng khách vào mùa hè.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi một số đồ dùng nội thất như bọc lại ghế sofa phòng khách đẹp, thay thảm rải sàn hay thêm những chiếc gối ôm màu sáng, mát mẻ nhẹ nhàng cho toàn thể không gian.

Trên đây là các cách trang trí nội thất phòng khách đẹp, đơn giản và dễ thực hiện. Hãy tham khảo ngay để lựa chọn phương án trang trí không gian thích hợp với ngôi nhà của mình nhé!

Tham khảo thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.