Thiên nga bạch kim mã 5131TV

Giá:

1.550.000 đ

Giá thị trường: 2.300.000đ

Tiết kiệm: 750.000đ

Trong thời gian gần đây, Nội Thất Xinh đã giới thiệu nhiều mẫu phụ kiện trang trí nội thất đẹp đến với khách hàng và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Những món đồ này góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp của không gian sống.

 

Đôi thiên nga bạch kim, biểu tượng cho hạnh phúc lứa đôi trọn vẹn

 

Phàm đã là người ai cũng mong muốn mình có một gia đình hạnh phúc, một cuộc hôn nhân bền vững và trọn vẹn đến đầu bạc răng long. Chim thiên nga là loài chim biểu tượng cho tình yêu, cho hạnh phúc lứa đôi. Đôi chim thiên nga bạch kim này là tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi trọn vẹn. Thông qua sản phẩm này Nội Thất Xinh luôn mong muốn mang những điều tốt lành nhất đến với khách hàng của mình.

 

Màu trắng và màu vàng của đôi chim thiên nga này hợp với những người mệnh Kim, đây là 2 màu tương sinh của mệnh này. Theo yếu tố phong thủy 2 màu này có vai trò lớn trong việc điều hòa yếu tố âm dương - ngũ hành, giúp mang lại những điều may mắn và thịnh vượng đến với người sở hữu. Đây là phụ kiện trang trí nội thất đẹp và có ý nghĩa mà bạn nên sở hữu.

 

Đôi chim thiên nga đẹp này bạn có thể bày  trong phòng ngủ hoặc trong phòng khách để nâng cao giá trị thẩm mỹ của không gian sống. Điểm nổi bật của đôi chim thiên ngay này là được trang trí thêm những chi tiết có gam màu vàng ở chiếc mỏ, chiếc mào và cánh để mang đến vẻ đẹp sang trọng và cao cấp.

 

Đến với Nội Thất Xinh để được sở hữu những món đồ nội thất giá rẻ cùng với những món đồ trang trí nội thất đẹp và sang trọng, mang lại không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn.

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Thiên nga bạch kim mã 5131TV

Giá: 1.550.000 đ

Giá thị trường: 2.300.000đ

Tiết kiệm: 750.000đ

Sản phẩm cùng loại

Thiên nga - hạnh phúc lứa đôi trọn vẹn

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.