Dê tam tài mã 5188TV

Giá:

1.385.000 đ

Giá thị trường: 2.000.000đ

Tiết kiệm: 615.000đ

Phụ kiện trang trí nội thất trở thành món đồ trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình khi cuộc sống ngày càng phát triển. Tại Nội Thất Xinh, hiện nay chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng những mẫu phụ kiện trang trí vô cùng đẹp mắt và đáng yêu, trong đó không thể không nhắc đến sản phẩm Dê tam tài mã 5188TV.

 

Trang trí nội thất với Dê tam tài để "tiền vào như nước"

 

Ngày nay chúng ta đã dùng những con vật làm biểu tượng và trang trí trong không gian sống. Một trong những con vật được dùng ta sử dụng làm đồ phụ kiện trang trí đó chính là con dê.

 

Dê là một con vật rất gần gũi với loài ngườ, tượng trưng cho sự may mắn và cát tường, tránh thị phi trong vận mệnh mỗi người cũng như trong phong thủy nhà ở. Dê cũng là loài động vật mang ý nghĩa sẽ mang đến sức khỏe. Đối với những người kinh doanh, dê tượng trưng cho sự ôn hòa, giúp chúng ta giải quyết công việc một cách thuận lợi hơn. Hiểu rõ ý nghĩa của Dê trong phong thủy, Nội Thất Xinh xin giới thiệu đến bạn sản phẩm phụ kiện trang trí nội thất Dê tam tài mã 5188TV.

 

Dê tam tài mã 5188TV là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với ba chú dê vô cùng đáng yêu, tượng trưng cho một gia đình hòa thuận và êm ấm. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc, đường nét thiết kế đến kiểu dáng. Với tông màu trắng làm chủ đạo, được tô điểm thêm màu vàng ở phần chân, đuôi và lưng và sừng tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm này.

 

Năm 2015 là năm của những chú dê, năm Ất Mùi, chính vì vậy chúng ta nên sử dụng dê làm vật trang trí giúp ngôi nhà thêm sang trọng, đồng thời đem lại sự thịnh vượng và cát tường cho gia đình. Với sản phẩm dê tam tài mã 5188TV bạn có thể đặt ngay trên bàn trà hay tủ phòng khách, bất cứ nơi đâu bạn cảm thấy phù hợp nhất. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để biết thêm chi tiết nhé!

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Dê tam tài mã 5188TV

Giá: 1.385.000 đ

Giá thị trường: 2.000.000đ

Tiết kiệm: 615.000đ

Sản phẩm cùng loại

Trang trí nội thất với Dê tam tài để "tiền vào như nước"

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.